Red Dead Redemption 2 của Rockstar Games là một trong những trò chơi điện tử thế giới mở hay nhất từng được tạo ra. Thực tế không thể phủ nhận rằng Red Dead Redemption 2 là một kiệt tác; mọi thứ từ câu chuyện đến lối chơi đều rất ngoạn mục. Hơn nữa, giống như GTA trực tuyến, Red Dead Redemption 2 cũng có phiên bản trực tuyến, Red Dead trực tuyến. Tuy nhiên, bên cạnh những gì mà trò chơi chính thức mang lại, các bản mod của Red Dead Redemption 2 cũng là một lý do khiến hàng triệu người chơi vẫn thích thú với trò chơi.

Ngay cả sau khi hoàn thành chiến dịch câu chuyện, người chơi có thể có một vụ nổ trong RDR2 bằng cách cài đặt một số mod thú vị. Đó là lý do tại sao, trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê một số bản mod Red Dead Redemption 2 tốt nhất. Vì vậy, hãy tiếp tục và cài đặt bản mod mà bạn thấy thú vị nhất.

Trình quản lý bản Mod Red Dead Redemption 2

Quản lý bản mod Red Dead Redemption 2
Quản lý bản mod Red Dead Redemption 2

Bản mod đầu tiên bạn nên tải xuống là Red Dead Redemption 2 Mod Manager. Nó là một công cụ quản lý mod cho phép bạn bật/tắt nhiều mod từ một nơi duy nhất. Có một số mod Red Dead Redemption 2 mà bạn có thể cài đặt cùng một lúc. Tuy nhiên, quản lý tất cả các mod có thể là một rắc rối. Thật may mắn, Red Dead Redemption 2 Mod Manager giúp nhiệm vụ của bạn dễ dàng hơn.

Tải xuống: Trình quản lý bản Mod Red Dead Redemption 2

10 bản Mod Red Dead Redemption hàng đầu

Khi so sánh với GTA 5, Red Dead Redemption 2 là một trò chơi điện tử tương đối mới. Vì vậy, nhiều người chơi thắc mắc Red Read Redemption 2 có mod hay không. Chà, cộng đồng mod luôn đi trước một bước để mang đến cho người chơi những gì họ muốn. Các mod Red Dead Redemption 2 được đề cập trong danh sách là bằng chứng:

Số Bản mod Red Dead Redemption 2 hay nhất (2021) Mục đích
1. Chuyển đổi mô hình Cho phép bạn chơi với bất kỳ NPC nào, kể cả động vật
2. Chụp ảnh thực tế ReShade Tăng cường màu sắc, ánh xạ tông màu, bóng và độ sắc nét của trò chơi
3. Arthur Morgan trong vai Joker Biến Arthur thành Joker của Joaquin Phoenix
4. Chuyển động chậm Làm chậm thời gian bất cứ khi nào bạn thích
5. Mod khinh khí cầu Có thể sinh sản và điều khiển khinh khí cầu
6. Bỏ qua Đạo luật Mở đầu Nó bắt đầu trò chơi ngay sau màn mở đầu
7. Tăng hoặc giảm kích thước NPC Thao túng kích thước của NPC và Arthur
số 8. Giết 1 phát ngay lập tức Hạ gục bất kỳ ai chỉ với một cú đánh
9. Huấn luyện viên Red Dead Redemption 2 Đạn vô hạn, sức khỏe vô hạn, điếc vô hạn, v.v.
10. Ragdoll đơn giản Kiểm soát Ragdolls Bình thường và Say rượu

1. Play as Animal

Red Dead Redmption 2 mod - chuyển đổi mô hình
Chuyển đổi mô hình trong RDR2

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc nhập vai Arthur, thì có lẽ bạn nên thử bản mod game này. Đây là một trong những bản mod Red Dead Redemption 2 cho phép bạn chơi như bất kỳ NPC hoặc động vật nào trong trò chơi.

Vì vậy, bạn có thể đóng vai một chú gấu, hoặc có thể là một chú chim để chứng kiến ​​vẻ đẹp của Red Dead Redemption 2 từ bầu trời. Nếu bạn cảm thấy chán khi chơi một NPC nào đó, thì bạn có thể dễ dàng chuyển sang một NPC khác.

Tải xuống: Chuyển đổi mô hình

2. Photorealistic ReShade

mod đồ họa red dead redmption 2
Bản mod Red Dead Redemption 2 ReShade

Có một số mod đồ họa của Red Dead Redemption 2, nhưng Photorealistic ReShade là một trong những mod tốt nhất mà bạn có thể thử vào năm 2021.

Bản mod Red Dead Redemption 2 này không ảnh hưởng đến hiệu suất của trò chơi bằng cách bao gồm một số tính năng quá mức cần thiết. Thay vào đó, nó tăng cường màu sắc, ánh xạ tông màu, bóng đổ và độ sắc nét. Tóm lại, sau khi cài đặt bản mod này, bạn có thể cải thiện đồ họa vốn đã có của Red Dead Redemption 2.

Tải xuống: Chụp ảnh thực tế ReShade

3. Arthur Morgan trong vai Joker

Arthur Morgan trong vai Joker

Bạn có phải là fan của cả Joker của DC và Arthur Morgan của RDR2 không? Nếu có, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể kết hợp cả hai nhân vật bằng cách sử dụng một trong các bản mod của Red Dead Redemption 2.

Điều thú vị là bản mod này tái tạo khuôn mặt của Arthur với nụ cười của Joker. Trong các bộ phim và loạt phim hoạt hình, chúng ta đã thấy một số Joker, nhưng bản mod RDR2 cụ thể này tỏ lòng kính trọng với Joker của Joaquin Phoenix. Vì vậy, nếu bạn muốn biến Arthur thành Joker của miền Tây hoang dã, thì hãy tiếp tục và cài đặt bản mod Red Dead Redemption 2 này.

Ghi chú: Tại thời điểm viết bài này, mod này được đặt ở chế độ ẩn vì nó là WIP. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể theo dõi bản mod vì nó có thể sớm hoạt động trở lại.

Tải xuống: Arthur Morgan trong vai Joker

4. Slow Motion

Chơi Red Dead Redemption 2 ở chế độ chuyển động chậm cho phép bạn kiểm tra vẻ đẹp của công cụ vật lý của trò chơi một cách hiệu quả hơn. Tuy nhiên, ngoài tính năng Deadeye dành riêng cho các cuộc đấu súng, không có cách chính thức nào khác để chơi Red Dead Redemption 2 trong chuyển động chậm.

May mắn thay, với bản mod Red Dead Redemption 2 này, bạn có thể làm chậm thời gian bên ngoài các cuộc đấu súng. Để mod Simple Slow Motion hoạt động, phím mặc định là ‘Y ..’ Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh phím và tốc độ của trò chơi sau khi cài đặt mod.

Tải xuống: Chuyển động chậm đơn giản

5. Mod khinh khí cầu

RDR2 Mods - Khinh khí cầu
Mod khinh khí cầu

Bản mod Hot Air Balloon là một trong những bản mod Red Dead Redemption 2 đơn giản nhưng hữu ích nhất vào năm 2021.

Tóm lại, bản mod này cho phép người chơi sinh ra khinh khí cầu ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào họ thích. Nó cũng cung cấp cho người chơi toàn quyền kiểm soát các khinh khí cầu. Vì vậy, bằng cách cài đặt bản mod này, bạn có thể dễ dàng chứng kiến ​​vẻ đẹp tự nhiên của bản đồ Red Dead Redemption 2 từ trên cao.

Tải xuống: Mod khinh khí cầu

6. Bỏ qua Đạo luật Mở đầu

Bỏ qua hành động mở red dead chuộc 2 mod
Bỏ qua màn mở đầu trong RDR2

Nếu bạn đang chơi Red Dead Redemption 2 lần đầu tiên, bạn sẽ thích và thích thú với màn mở đầu của voi ma mút. Đó là bởi vì màn mở đầu giới thiệu bạn với các nhân vật và kết nối bạn với câu chuyện.

Mặt khác, nếu bạn quay lại RDR2 sau một thời gian, thì việc không thể bỏ qua màn mở đầu là một điều đau đầu. Chà, đừng lo lắng, bởi vì, để giải quyết những vấn đề này, mọi người làm việc trên các bản mod của Red Dead Redemption 2.

Nói cách đơn giản hơn, sau khi cài đặt bản mod này, bạn có thể tự động bắt đầu trò chơi sau màn mở đầu. Bản mod này thêm một tệp đã lưu trong thư mục của RDR2 để thuận tiện cho bạn, vì vậy bạn phải tải tệp lưu này để bỏ qua thao tác mở.

Tải xuống: Giới thiệu Đã hoàn thành lưu tệp

7. Tăng hoặc giảm kích thước NPC

Mod MiniNPCs Red Dead
Bản mod MiniNPCs Red Dead

Như tên cho thấy, đây là một trong những bản mod Red Dead Redemption 2 cho phép bạn điều khiển kích thước của Nhân vật không thể chơi được trong trò chơi. Vì vậy, nếu bạn muốn giảm kích thước của người đi bộ và tạo một video hài hước về nó, thì bản mod này là tốt nhất cho bạn. Bạn cũng có thể tăng kích thước của Arthur hoặc các NPC khác để khiến chúng trông giống như một con quái vật.

Tải xuống: MiniNPCs

8. Ngay lập tức 1 cú đánh giết

mod one shot one kill
Bản Mod One Shot One Kill

Chúng ta không thể phủ nhận sự thật rằng có được 1 shot kill là một cảm giác khó tin. Đáng buồn thay, trong các trò chơi như Red Dead Redemption 2, bạn không thể giết ai đó bằng một phát súng, ngoại trừ khi bạn bắn vào đầu.

Tuy nhiên, mod 1 Shot 1 Kill của Red Dead Redemption 2 cho bạn khả năng giết bất kỳ ai chỉ với một phát bắn, bất kể bạn bắn ở đâu.

Vì vậy, nếu bạn muốn cảm thấy áp đảo qua các mod RDR2, thì đây là một trong những mod Red Read Redemption tốt nhất mà bạn nên cài đặt vào năm 2021.

Tải xuống: 1 Bắn 1 Giết

9. Huấn luyện viên Red Dead Redemption 2

Bản mod huấn luyện viên Red Dead Redemption 2

Nếu bạn muốn có một bản mod God cho Red Redemption 2, thì bản mod này là thứ gần nhất mà bạn có thể nhận được. Điều thú vị là cài đặt mod RDR2 này mang lại cho bạn một lượng máu và đạn vô hạn. Cùng với đó, bạn có thể sử dụng tính năng Deadeye bao lâu tùy thích và sẽ không phải tải lại vũ khí của mình. Vì vậy, bản mod này cho bạn khả năng đi thực sự điên cuồng ở miền tây hoang dã.

Trong trường hợp vẫn chưa đủ, bạn nên biết rằng con ngựa của bạn cũng có đủ sức khỏe. Vì vậy, nếu bạn yêu thích động vật trong thế giới ảo RDR2 thì hãy cài đặt bản mod này ngay bây giờ.

Tải xuống: Huấn luyện viên Red Dead Redemption 2

10. Ragdoll đơn giản

RDR 2 mods ragdoll
RDR2 ragdoll mod

Bản mod Red Dead Redemption 2 này cho phép bạn kiểm soát hai loại ragdoll, tức là Ragdoll Thường và Ragdoll say xỉn. Vì vậy, bên cạnh việc vui vẻ với chiếc xe trượt bình thường, bạn có thể khiến Arthur say xỉn và khiến anh ấy ngã ở đâu và khi nào bạn muốn.

Tất nhiên, nó không nằm trong danh mục mod Red Dead Redemption 2 hữu ích. Tuy nhiên, khía cạnh thú vị của bản mod này khiến nó đáng để thử.

Tải xuống: Ragdoll đơn giản

Làm thế nào để cài đặt các bản mod trong Red Dead Redemption 2?

Nói chung, bạn phải dán tệp mod vào thư mục vị trí của Red Dead Redemption 2. Tuy nhiên, một số mod RDR2 có thể yêu cầu một quá trình cài đặt khác. Nếu đúng như vậy, tốt nhất bạn nên đọc hướng dẫn từ nơi bạn tải xuống bản mod.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here