Mua sắm trực tuyến đã khá khó khăn. Nếu bạn muốn có thỏa thuận tốt nhất, bạn thường phải kiểm tra một vài trang web. Đây là nơi các trang web, công cụ và ứng dụng so sánh giá có thể trợ giúp.

Đây là những công cụ chuyên dụng và công cụ tìm kiếm sẽ làm công việc khó khăn cho bạn. Họ sẽ so sánh giá của một sản phẩm nhất định giữa tất cả các nhà bán lẻ phổ biến và thích hợp để bạn có thể có được thỏa thuận tốt nhất, mọi lúc.

Google đã là một trong những công cụ tốt nhất công cụ tìm kiếm trực tuyến, a. Và với Google Mua sắm, Google mang đến tất cả những kiến ​​thức chuyên môn đó để giúp bạn tìm được những giao dịch tốt nhất. Google Mua sắm có một trang đích riêng biệt, nơi bạn có thể khám phá các giao dịch hoặc bạn có thể tìm kiếm một cái gì đó cụ thể.

Sau đó, Google Mua sắm sẽ hiển thị cho bạn các kết quả tìm kiếm có liên quan với các giao dịch tốt nhất được đánh dấu ở trên cùng. Bạn có thể nhấp vào một sản phẩm để xem thêm thông tin như chi tiết sản phẩm và đánh giá. Giống như Google Chuyến bay, bạn có thể theo dõi giá sản phẩm nếu bạn đang chờ giảm giá.

Google Mua sắm cung cấp tính năng so sánh giá liệt kê giá từ tất cả các trang web mà Google đã lấy dữ liệu (bạn có thể tìm thấy tất cả các trang web mua sắm phổ biến tại đây).

Nếu bạn là một người thích sử dụng Dịch vụ của Google, bạn cũng nên cố gắng tích hợp Google Mua sắm vào màn hình đầu tiên. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm, lưu chúng để sử dụng sau này, theo dõi giá của chúng và theo dõi các giao dịch để bạn có thể mua hàng khi giá và thời điểm phù hợp.

ShopSavvy được thiết kế cho người mua sắm trên thiết bị di động và nó hoạt động tốt cho cả mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến. ShopSavvy sẽ giúp bạn mua sắm ngoại tuyến bằng cách sử dụng máy quét mã vạch của họ. Khi nói đến mua sắm trực tuyến, công cụ so sánh giá của ứng dụng sẽ giúp bạn nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Sau khi quét mã vạch, bạn có thể thấy giá của sản phẩm từ các nhà bán lẻ khác nhau trực tuyến và từ các cửa hàng lân cận.

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm ngay bên trong ứng dụng và lưu chúng để sử dụng sau. Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn về việc giảm giá.

Tải xuống: ShopSavvy (iOS, Android)

BuyVia là một ứng dụng so sánh giá khác tập trung vào thiết bị di động, nhưng có cộng đồng và mối quan hệ săn giao dịch. BuyVia sẽ hiển thị cho bạn danh sách 10 ưu đãi tốt nhất được tuyển chọn trong ngày từ các nhà bán lẻ nổi tiếng như Amazon, Target, v.v.

Bạn cũng có thể tìm thấy các giao dịch được đánh dấu bởi các thành viên cộng đồng. Và đó là trên cùng của các tính năng so sánh giá mà bạn mong đợi từ các ứng dụng mua sắm. Bạn có thể tìm kiếm và lưu sản phẩm trong ứng dụng, đồng thời có thể so sánh giá từ các cửa hàng khác nhau ngay trong ứng dụng.

Tải xuống: MuaVia (iOS, Android)

Shopbrain là một công cụ trang web so sánh giá phổ biến được thiết kế để hoạt động trên web (sử dụng tiện ích mở rộng Chrome hoặc Safari) hoặc trên điện thoại thông minh (sử dụng ứng dụng iPhone và Android).

Tiện ích mở rộng trình duyệt của Shopbrain hoạt động tự động và nó giúp bạn tìm giá từ các nhà bán lẻ phổ biến khác nhau. Tiện ích mở rộng của Shopbrain nhanh và được thiết kế tốt, nhưng danh sách các nhà bán lẻ được hỗ trợ của nó để lại điều gì đó mong muốn.

Mặc dù ứng dụng cho biết nó hiển thị giá từ các nhà bán lẻ như Amazon, Walmart, Best Buy, eBay, Google Mua sắm, v.v., nhưng chúng tôi không thể nhận được kết quả nhất quán từ Best Buy và eBay trong các thử nghiệm của mình (trong khi một số công cụ khác từ danh sách này hoạt động tốt).

Tải xuống: Shopbrain (Google Chrome, iOS, Android)

PriceBlink là một người chơi lâu đời trong phân khúc trang web so sánh giá cả và nó sẽ hoạt động mạnh mẽ kể từ năm 2010. Trang web này hoạt động như một công cụ tìm kiếm phiếu giảm giá. Nhưng điều bạn sẽ quan tâm là tiện ích mở rộng PriceBlink dành cho Chrome và Firefox.

Phần mở rộng của PriceBlink hiển thị biểu ngữ ở đầu trang web khi nó tìm thấy các ưu đãi cho sản phẩm bạn hiện đang xem. Và theo kinh nghiệm của chúng tôi, hầu như luôn luôn thành công trong việc tìm kiếm một thỏa thuận tốt hơn.

PriceBlink có một thư viện nguồn phong phú và nó hiển thị cho bạn kết quả từ eBay, Newegg, Best Buy, Office Depot, Amazon, Adorama, v.v.

Tải xuống: PriceBlink (Google Chrome, Mozilla Firefox)

Mật ong là một trong những công cụ tiết kiệm tiền phổ biến nhất hiện có trên mạng. Tiện ích mở rộng Honey đã giúp người dùng tiết kiệm hơn một tỷ đô la bằng cách áp dụng phiếu giảm giá ứng dụng và tìm kiếm chiết khấu từ các nhà bán lẻ khác nhau.

Mặc dù Honey nổi tiếng với dịch vụ phiếu giảm giá, nó cũng có một công cụ theo dõi giá phức tạp được tích hợp trong tiện ích mở rộng và trong trang web.

Phần mở rộng hoạt động trên Amazon. Nó sẽ cho bạn biết nếu bạn đang tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất hoặc nếu có sẵn một giải pháp thay thế rẻ hơn.

Sau khi bạn đăng ký tại trang web so sánh giá Honey, bạn sẽ có thể tìm kiếm sản phẩm. Sau đó, mật ong sẽ hiển thị cho bạn kết quả tìm kiếm cho nhiều nhà bán lẻ phổ biến và thích hợp. Mật ong đóng một mạng lưới khá rộng ở đây. Bạn sẽ tìm thấy kết quả từ những nơi như eBay và các cửa hàng nhỏ hơn như Factory Outlet Store.

Tải xuống: Mật ong (Google Chrome, iOS, Android)

Amazon Assistant là người bạn đồng hành mua sắm hoàn hảo cho người dùng Amazon Prime. Nếu bạn chủ yếu mua sắm từ Amazon, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng này để biết ngay giá của bất kỳ sản phẩm nào trên Amazon.

Khi bạn truy cập trang sản phẩm trực tuyến (hoặc ngay cả khi bạn đang tìm kiếm sản phẩm trực tuyến), Trợ lý Amazon sẽ hoạt động.

Nếu sản phẩm có sẵn trên Amazon, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển trượt vào từ bên phải, hiển thị cho bạn giá của sản phẩm trên Amazon, cùng với lịch sử giá ( Tính năng theo dõi giá của Amazon khá hữu ích cho việc săn giá hời nếu bạn có thể đợi một lúc).

Amazon Assistant hoạt động trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge, Internet Explorer và Opera. Nó hiện có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Đức, Ý, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Ấn Độ và Mexico.

Đối với người dùng quốc tế

Hầu hết các công cụ và tiện ích mở rộng mà chúng tôi đã đề cập ở trên đều hoạt động với các phiên bản quốc tế của các trang web bán lẻ phổ biến (chúng sẽ hoạt động với Amazon Vương quốc Anh, Úc, v.v.).

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các trang web so sánh giá chuyên biệt cho các quốc gia không thuộc Hoa Kỳ (ví dụ: nếu bạn định nhập một mặt hàng nào đó), hãy xem các tùy chọn sau.

PriceRunner

PriceRunner là một trong những trang web so sánh giá tốt nhất dành cho người dùng ở Anh. Nó có một loạt các nhà cung cấp (nó liệt kê họ miễn phí). Vì trang web không lấy bất kỳ khoản hoa hồng nào nên các đề xuất của họ dễ tin hơn.

Trang web cũng có thiết kế hiện đại với các tính năng như thông tin chi tiết về sản phẩm, lịch sử giá, cảnh báo giảm giá và đánh giá sản phẩm.

ShopBot

ShopBot là một trong những lựa chọn tốt nhất khi đến Úc. Nó cũng có sẵn trong New Zealand và Canada.

Trang web cho phép bạn tìm kiếm sản phẩm và hiển thị giá từ các nhà bán lẻ khác nhau. Một trong những cách ShopBot tạo nên sự khác biệt là đưa ra các đánh giá từ chuyên gia của riêng họ cho nhiều sản phẩm.

BizRate

BizRate đã dẫn đầu thị trường về các trang web so sánh giá cả trong một thời gian dài. Nó không chỉ có một trang web ở Hoa Kỳ, nó còn có sẵn ở Nước pháp, nước Đức, và Vương quốc Anh.

BizRate không có nhiều nhà bán lẻ như một số trang web mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Nhưng nó bù đắp cho nó bằng cách hiển thị các kết quả chất lượng cao và bằng cách cung cấp các tính năng bổ sung. Cùng với một tính năng cảnh báo giá, bạn cũng sẽ tìm thấy một tùy chọn để dễ dàng tải xuống sách hướng dẫn PDF cho nhiều tiện ích.

Phương pháp ưa thích của bạn để so sánh giá cả trước khi bạn mua sắm trực tuyến là gì? Chia sẻ các bản hack thỏa thuận tốt nhất của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!