In ảnh kỹ thuật số không phải là một dịch vụ quá phổ biến hiện nay vì hầu hết mọi người thích giữ chúng ở định dạng kỹ thuật số. Tuy nhiên, một số hình ảnh xứng đáng hơn là chỉ được lưu trữ trên đám mây. Bạn có thể muốn giới thiệu một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời mình với gia đình và bạn bè.

Vì khi bạn muốn sử dụng ảnh kỹ thuật số để trang trí nhà cửa hoặc mang chúng đến nơi làm việc, có những trang web có thể giúp bạn in ảnh kỹ thuật số. Chúng tôi đã chọn ra 10 dịch vụ in ảnh kỹ thuật số trực tuyến hàng đầu để bạn có thể chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Trước khi in một loạt ảnh, hãy đảm bảo rằng bạn dành thời gian để chỉnh sửa hình ảnh của bạn để bạn có được buổi trình diễn chất lượng nhất vào cuối ngày. Xem video của chúng tôi trên YouTube để biết một số ứng dụng chỉnh sửa tốt trên Mac:

Printique bởi Adorama – Nói chung tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại dịch vụ tất cả trong một để in ảnh kỹ thuật số, Printique là lựa chọn tốt nhất của bạn. Dịch vụ in ảnh này đi kèm với một trang web thân thiện với người dùng tuyệt vời hỗ trợ tất cả các tệp ảnh bao gồm TIFF và các tệp lớn.

Printique cũng cung cấp nhiều lựa chọn về giấy ảnh chất lượng cao và chất lượng in ấn tuyệt vời. Bạn cũng không phải lo lắng về việc gửi ảnh – trang web cung cấp bao bì bảo vệ cao để vận chuyển. Nhìn chung, Printique là một sự lựa chọn tuyệt vời cho dù nhu cầu của bạn là gì – từ việc in những tấm thiệp đơn giản đến đặt hàng những bản in lớn để làm vật trang trí trên tường của bạn.

Xpozer – Bản in lớn chất lượng cao nhất

Nếu bạn đặc biệt đang tìm kiếm một dịch vụ in ảnh để có được những bản in kỹ thuật số lớn, hãy xem Xpozer. Trang web cực kỳ dễ điều hướng và chất lượng in ấn vượt trội.

Xpozer sử dụng giấy ảnh của riêng họ được gọi là Vivid Satin và cung cấp Khung hình vô hạn tùy chọn để treo các bản in của bạn lên tường. Sau đó, bạn có thể nhận được một bản in khác từ công ty sẽ hoàn toàn phù hợp với cùng một khung từ đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Đối với những người không bị thuyết phục, cũng có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Bức tường trắng – Tốt nhất cho bản in Ultra HD

WhiteWall là máy in ảnh tốt nhất nếu bạn đang tìm cách làm cho ảnh của mình trở nên sống động. Bạn có thể nhận được các bản in tiêu chuẩn trên giấy ảnh, cũng như các bản in canvas, acrylic và kim loại từ WhiteWall.

Bạn có thể chọn từ nhiều chất liệu, hình dạng và tùy chọn khung ảnh cao cấp mà trang web cung cấp. Trước khi hoàn thành đơn đặt hàng, bạn cũng có thể xem bản in trong tương lai của mình sẽ trông như thế nào trên tường, đây là một tính năng khá tiện dụng.

Giá của các bản in là một chút dốc so với các trang web khác. Tuy nhiên, theo các đánh giá, bạn thực sự có thể nhận thấy sự khác biệt khi nói đến các tác phẩm nhiếp ảnh khổ lớn được in bằng WhiteWall.

Phòng thí nghiệm ảnh quốc gia – Để in ảnh chuyên nghiệp

Nations Photo Lab là một trong những lựa chọn tốt nhất để in ảnh kỹ thuật số một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc đang cố gắng in những bức ảnh chuyên nghiệp, đừng tìm đâu xa.

Nations Photo Lab cung cấp chất lượng in đặc biệt và nhiều tùy chọn khi phóng to ảnh. Bạn cũng có thể tải lên hình ảnh ở định dạng TIFF. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tải ảnh lên từ ổ cứng của mình chứ không phải từ điện thoại thông minh hoặc các mạng xã hội như Facebook hoặc Instagram.

Mpix – Xếp hạng tốt nhất

Mpix là một trong những dịch vụ in ảnh phổ biến nhất. Nó chỉ có các đánh giá tích cực trực tuyến, với người dùng đánh giá cao chất lượng in, bao bì tuyệt vời, giao diện dễ sử dụng và nhiều tùy chọn đóng khung mà công ty cung cấp.

Một số hạn chế bao gồm thiếu hỗ trợ cho các định dạng TIFF và PNG và giá bản in cao so với các dịch vụ khác.

Cá bớp – Trải nghiệm người dùng tốt nhất

Nếu bạn không tìm kiếm bất cứ thứ gì cầu kỳ mà chỉ muốn in một vài bức ảnh cho album gia đình của mình, Snapfish là nơi để đến. Trang web cực kỳ dễ điều hướng và toàn bộ quá trình đặt hàng sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian hơn vài phút.

Mặc dù dịch vụ không hỗ trợ TIFF, Snapfish vẫn cung cấp chất lượng in tốt với giá cả phải chăng. Không giống như các dịch vụ in ảnh khác, Snapfish cũng cho phép bạn tải ảnh lên từ điện thoại thông minh và mạng xã hội. Bạn có thể nhận các bản in của mình được chuyển đến địa chỉ nhà riêng của bạn hoặc nhận chúng tại Walmart, CVS hoặc Walgreens địa phương.

Nếu tiêu chí chính của bạn là giá cả, thì Amazon Prints là lựa chọn tốt nhất để in ảnh kỹ thuật số. Dịch vụ này không cung cấp chất lượng ảnh vượt trội và giao diện người dùng của Amazon Photos kém đơn giản hơn so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng bạn không thể vượt qua mức giá.

Điều đó nói rằng, bạn sẽ vẫn có được những bức ảnh chất lượng tốt với dịch vụ Amazon Prints. Ngoài ra, nếu bạn đã đăng ký Amazon Prime, bạn nhận được bộ nhớ ảnh không giới hạn với Amazon Photos.

Shutterfly là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai đang tìm kiếm quà tặng ảnh sáng tạo. Dịch vụ cung cấp nhiều tùy chọn trong bộ phận quà tặng, cũng như các tiện ích bổ sung nhỏ thú vị như có thể in văn bản ở mặt sau của các bức ảnh của bạn.

So với các dịch vụ in ảnh khác trong danh sách, Shutterfly là một trong những dịch vụ có giá cả phải chăng nhất.

Ritzpix – Để Vận chuyển An toàn

Khi tìm một nơi để in ảnh kỹ thuật số của bạn, một trong những tiêu chí quan trọng nhất là vận chuyển đáng tin cậy. Ritzpix có danh tiếng trong việc đảm bảo các bản in của bạn được chuyển đến tay bạn một cách an toàn và lành mạnh.

Trang web cũng có các công cụ chỉnh sửa ảnh tích hợp có thể giúp bạn cải thiện chất lượng ảnh trước khi in.

Nếu mục tiêu của bạn là in ảnh CÀNG SỚM CÀNG TỐT, thì không đâu khác ngoài dịch vụ Ảnh của Walmart. Công ty cung cấp dịch vụ đón ngay trong ngày và thậm chí trong một giờ. Các đặc quyền khác bao gồm giá rẻ và giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng trên $ 25.

Walmart Photo cũng có rất nhiều tùy chọn quà tặng để bạn lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một vài bản in giá rẻ và nhanh chóng, hãy đặt hàng tại Walmart Photo và giao chúng đến địa chỉ nhà của bạn hoặc nhận chúng tại một cửa hàng Walmart địa phương.

Cung cấp cho hình ảnh của bạn một cuộc sống thứ hai

Nhiều như tất cả chúng ta tận hưởng chia sẻ hình ảnh trên Instagram và các mạng xã hội lấy ảnh làm trung tâm khác, một số bức ảnh xứng đáng được đưa vào cuộc sống dưới dạng bản in kỹ thuật số. Cho dù đó là một cuốn album ảnh gia đình hay những bức tranh in nghệ thuật mà bạn treo trong phòng khách của mình, không gì sánh bằng việc bạn được bao quanh bởi những bức ảnh chất lượng cao về những kỷ niệm hạnh phúc của bạn.

Bạn vẫn in ảnh kỹ thuật số? Bạn sử dụng dịch vụ in ảnh nào? Chia sẻ kiến ​​thức của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here