Đã qua lâu rồi những ngày mà mọi người có một bộ sưu tập phim khổng lồ ngồi trong nhà của họ. Phần lớn thế giới đã chuyển sang một bộ sưu tập chỉ dành cho kỹ thuật số, nhưng ngay cả điều đó cũng đòi hỏi một lượng lớn không gian. Rốt cuộc, một bộ phim có thể chiếm tới 2 GB dung lượng lưu trữ.

Nếu bạn không muốn thiết lập một máy chủ media nội bộ khổng lồ, bạn có thể phát trực tuyến phim của mình. Không chắc chắn để phát trực tuyến từ đâu? Kiểm tra danh sách 10 ứng dụng phim miễn phí tốt nhất để xem phim trực tuyến.

Ngoài ra, hãy nhớ xem kênh YouTube của chúng tôi, nơi chúng tôi đã đăng video ngắn xem qua một số ứng dụng được đề cập bên dưới.

Sony Crackle

Sony Crackle là lựa chọn tốt nhất trên web để phát trực tuyến phim. Nó không chỉ có một bộ sưu tập khổng lồ mà còn có một ứng dụng phim miễn phí cho hầu hết mọi nền tảng và thiết bị hiện có.

Tất cả các bộ phim được giới thiệu trên Crackle đều có phụ đề cho người khiếm thính và thường không yêu cầu đăng nhập để xem các bộ phim miễn phí trên nền tảng này. Tuy nhiên, các bộ phim được hỗ trợ quảng cáo, vì vậy bạn sẽ phải chịu đựng những điều đó trong khi xem.

Lấy nó ở đây:

Popcornflix

Popcornflix là một lựa chọn phổ biến khác để xem phim miễn phí. Ứng dụng chia phim, chương trình truyền hình và video lan truyền thành ba phần khác nhau để dễ dàng duyệt qua. Phần phim sau đó được chia thành nhiều thể loại như phổ biến nhất, tuyển chọn nhân viên, chính kịch, hành động và hơn thế nữa. Các bộ phim nổi tiếng có trên ứng dụng, vì vậy bạn không bị mắc kẹt khi xem những bộ phim khó hiểu, ít được biết đến.

Mặc dù Popcornflix được tài trợ quảng cáo nhưng hầu hết các quảng cáo đều ngắn, vì vậy chúng sẽ không làm giảm trải nghiệm xem tổng thể của bạn. Popcornflix có sẵn cho iPhone, Android, Roku, Apple TV, v.v.

Lấy nó ở đây:

Tubi

Hầu hết các ứng dụng xem phim đều yêu cầu tài khoản, nhưng nếu bạn đã chán đăng ký dịch vụ, thì Tubi là ứng dụng xem phim miễn phí dành cho bạn. Bạn có thể tạo tài khoản hoặc xem phim với tư cách khách. Đa số phim trên Tubi đều được phát với chất lượng cao nên bạn không lo bị giảm chất lượng vì quá trình nén.

Mặc dù có rất nhiều bộ phim cũ nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những bộ phim mới hơn trên Tubi. Phim được chia thành nhiều danh mục, nhưng bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của việc phân tích rộng rãi các bộ phim trên hàng chục phần khác nhau.

Lấy nó ở đây:

Vudu

Vudu là câu trả lời của Walmart cho Netflix. Mặc dù dịch vụ này được biết đến nhiều hơn với dịch vụ cho thuê phim tại nhà, nhưng bạn có thể xem hoàn toàn miễn phí hàng trăm bộ phim có hỗ trợ quảng cáo.

Có một vài nhược điểm đối với dịch vụ, nhưng chúng vẫn cân bằng. Vấn đề chính là bạn phải đăng nhập để xem bất kỳ bộ phim nào, và nhiều bộ phim miễn phí rời khỏi dịch vụ tương đối nhanh chóng. Mặt khác, số lượng phim chất lượng cao gây ra một chút rắc rối đáng giá.

Vudu cũng thường xuyên thêm phim mới, vì vậy bạn không có khả năng sớm hết phim để giải trí.

Lấy nó ở đây:

SnagFilms

Trong khi nhiều dịch vụ phát trực tuyến trong danh sách này rất phù hợp để tìm kiếm các bộ phim giải trí, thân thiện với gia đình, SnagFilms phù hợp hơn với những người thích phim tài liệu và phim khiến bạn phải suy nghĩ.

SnagFilms sắp xếp các bộ phim của mình thành các danh mục khác nhau như “Filmanthropy”, “Climate Change & The Environment” và “Những câu chuyện về người tị nạn & nhập cư”. Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ phim cổ điển và phim tài liệu hay, SnagFilms là lựa chọn phù hợp. Có lẽ tốt nhất, tần suất xuất hiện của quảng cáo nhỏ hơn so với các dịch vụ khác.

Lấy nó ở đây:

FilmRise

FilmRise là nơi lưu trữ nhiều bộ phim kinh điển và đình đám được yêu thích mà có thể không có trên các dịch vụ khác. Nếu bạn muốn xem những bộ phim có thể đã trôi qua trong năm mà chúng đã ra mắt để ủng hộ những tựa phim nổi tiếng hơn, hãy xem FilmRise.

Có rất nhiều bộ phim kỳ quặc, khó hiểu, nhưng nếu bạn sẵn sàng phân loại qua một số lượng lớn các tiêu đề, bạn có thể tìm thấy rất nhiều viên ngọc ẩn.

Lấy nó ở đây:

YouTube

Hầu hết mọi người đều có YouTube trên điện thoại của họ, nhưng không phải ai cũng nhận ra rằng YouTube có một số lượng lớn các bộ phim miễn phí. Chắc chắn, bạn có thể thuê (và thậm chí mua) những bộ phim mới, nổi tiếng, nhưng nếu bạn sẵn sàng đối phó với các quảng cáo, bạn có thể xem hàng chục bộ phim miễn phí.

Có thể hơi khó khăn khi tìm kiếm các bộ phim miễn phí, nhưng YouTube thực sự quản lý một danh sách phát phim giúp bạn dễ dàng tìm thấy các lựa chọn miễn phí. Nhiều bộ phim miễn phí hướng đến trẻ em hoặc có những tựa phim khó hiểu hơn, nhưng nếu bạn thấy mình muốn xem thứ gì đó mới, thì khám phá YouTube có thể rất thú vị.

Lấy nó ở đây:

PlutoTV

Đừng để cái tên đánh lừa bạn — Pluto TV có thể cung cấp hàng chục kênh truyền hình miễn phí, có hỗ trợ quảng cáo, nhưng bạn cũng có thể tìm phim trên dịch vụ này. Cụ thể hơn, bạn có thể tìm thấy các kênh dành riêng cho các bộ phim đang phát sóng, như kênh 007, kênh Pluto Spotlight và kênh Pluto Movies.

Mặc dù bạn không thể chọn bộ phim sẽ được phát sóng vào bất kỳ thời điểm nào, nhưng điều này sẽ mang lại cho bạn một bộ phim miễn phí Starz-như trải nghiệm. Ứng dụng phim miễn phí Pluto TV có sẵn trên hầu hết mọi thiết bị và là một lựa chọn tuyệt vời cho máy cắt dây.

Lấy nó ở đây:

Viki

Bạn có thấy mình đang theo sát thế giới K-Pop không? Ý tưởng về bộ phim có kích thích bạn không? Nếu bạn đồng ý với cả hai câu hỏi này, hãy xem Viki. Đó là dịch vụ phát trực tuyến phim miễn phí dành cho thiết bị di động, cho phép người dùng truy cập vào một loạt các rạp chiếu phim Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Đừng lo lắng nếu bạn không nói được ngôn ngữ này; Viki cung cấp phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ. Mặc dù đây chắc chắn là một sản phẩm thích hợp hơn, nhưng Viki là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một thứ gì đó khác thường.

Lấy nó ở đây:

Sling TV

Trong khi Sling TV thường được nói đến như một cách để xem truyền hình trực tiếp mà không cần đăng ký cáp, bạn thực sự có thể tìm thấy khá nhiều bộ phim miễn phí để xem trên dịch vụ này. Sling TV chiếu các bộ phim mới hơn, nổi tiếng cũng như các tựa phim cũ hơn.

Tuy nhiên, giao diện không được thiết lập để duyệt dễ dàng, vì vậy việc tìm kiếm sẽ mất một chút tìm kiếm — và bạn phải tìm những bộ phim miễn phí, không phải những bộ phim yêu cầu đăng ký để xem.

Lấy nó ở đây: