Đôi khi bạn không thể chỉ chọn một bức ảnh để đăng trên mạng xã hội hoặc dán khung ảnh. Trong những trường hợp như vậy, ghép ảnh là một cách tốt hơn và thú vị hơn nhiều để chia sẻ những kỷ niệm hạnh phúc của bạn. Bạn có thể sử dụng các nhà tạo ảnh ghép để ghép ảnh ghép lại với nhau chỉ trong vài phút.

Có một số trình tạo ảnh ghép dễ sử dụng và miễn phí có sẵn cho cả Android và iPhone. Trong bài viết này, tôi đã liệt kê những ứng dụng tạo ảnh ghép tốt nhất sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp với những bức ảnh bạn đã nhấp vào hoặc với những bức ảnh mới bạn muốn nhấp vào.

Ghi chú

Trước khi bạn xem qua danh sách, đây là một số ứng dụng được đề xuất của chúng tôi sẽ giúp bạn thêm:

10 ứng dụng tạo ảnh ghép miễn phí hàng đầu để sử dụng trong năm 2021

1. Moldiv

Moldiv

Moldiv là một trong những ứng dụng tạo ảnh ghép miễn phí tốt nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn ở một nơi thông qua một số mẫu, bộ lọc và các công cụ chỉnh sửa ảnh khác. Điều làm cho nó thậm chí còn tốt hơn là máy ảnh tích hợp và chức năng làm đẹp cho những người thích bấm selfie.

Trình tạo ảnh ghép này có một bộ sưu tập ảnh phong phú với các bố cục khác nhau với khoảng 312 tùy chọn để bạn lựa chọn. Ứng dụng này cũng khá dễ sử dụng. Chỉ cần chọn một mẫu và chạm vào khung ảnh để tải ảnh lên. Khi lấp đầy khung ảnh, bạn có quyền truy cập vào các công cụ chỉnh sửa khác nhau, nơi bạn có thể định vị lại ảnh và đặt các bộ lọc khác nhau trên chúng.

Các tính năng tốt nhất của Moldiv

 • Kết hợp tối đa 9 hình ảnh trong một khung hình
 • Tỷ lệ co của mỗi ảnh ghép có thể được điều chỉnh
 • Chức năng camera làm đẹp
 • Nhiều bộ lọc, hình nền, nhãn dán

Khả dụng: Android | iOS

2. Collage Maker

nhà sản xuất cắt dán

Collage Maker của InShot Inc. có một trong những giao diện sạch sẽ nhất trong số tất cả các ứng dụng tạo ảnh ghép miễn phí trong danh sách này. Cũng giống như các ứng dụng khác, nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh ghép từ chúng. Điều tôi thực sự thích ở trình tạo ảnh ghép này là bạn có thể thêm tối đa 18 ảnh trong một lưới. Các công cụ chỉnh sửa trên ứng dụng Collage Maker rất hữu ích và dễ sử dụng.

Trong khi tạo ảnh ghép trên ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh từng thành phần trong ảnh. Bạn có thể thay đổi kích thước của lưới để tạo ảnh ghép tùy chỉnh. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều thứ khác để cung cấp. Nó cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh để đưa lên các câu chuyện trên Instagram. Có một tính năng hữu ích khác được gọi là “Freestyle” mà bạn có thể sử dụng để tạo ảnh ghép sáng tạo. Đáng tiếc là ứng dụng này chỉ có sẵn cho các thiết bị Android.

Các tính năng tốt nhất của Collage Maker

 • Lưới hoàn toàn có thể tùy chỉnh
 • Tính năng tự do để tạo ảnh ghép độc đáo
 • Trình chỉnh sửa có sẵn để chỉnh sửa hình ảnh
 • Hoàn hảo để chỉnh sửa hình ảnh cho mạng xã hội

Khả dụng: Android

3. PhotoGrid

photo grid_Collage Maker

PhotoGrid là một ứng dụng tạo ảnh ghép miễn phí tốt nhất khác đi kèm với các tính năng tiện dụng như cắt ghép video và ảnh, chỉnh sửa video và ảnh, trình chiếu và các tính năng thú vị khác. Bạn có thể hợp nhất nhạc với video và ảnh đã chỉnh sửa của mình và các yếu tố thú vị khác như văn bản và biểu tượng cảm xúc. Điều tôi thích ở đây là các loại lưới khác nhau cho ảnh ghép mà tôi không tìm thấy trong các ứng dụng tạo ảnh ghép khác.

Có một phiên bản cao cấp của ứng dụng nhưng bạn không nhất thiết phải trả tiền cho mọi thứ. Bạn chỉ cần xem video quảng cáo để mở khóa các mẫu, chủ đề và nền mới. Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa, bạn có thể thêm chữ ký tên của mình để làm mờ nó. Ngoài PhotoGrid này, cung cấp chất lượng đầu ra khác nhau từ 720p đến 2048p và các định dạng như .jpg và .png.

Các tính năng tốt nhất của Collage Maker

 • Các lưới độc đáo để tạo ảnh ghép
 • Tùy chọn để mở khóa tính năng cao cấp bằng cách xem quảng cáo
 • Các quảng cáo ít xâm nhập hơn thậm chí không đáng kể
 • Bổ sung các tính năng chỉnh sửa video như video slo-mo

Khả dụng: Android | iOS

4. Pic Collage

pic collage_collage maker

Pic Collage có giao diện người dùng sạch sẽ nhất trong số tất cả các ứng dụng tạo ảnh ghép tốt nhất mà tôi đã liệt kê trong bài viết này. Nó cho phép bạn tạo ảnh ghép tuyệt vời bằng cách sử dụng văn bản, hình ảnh, nhãn dán và nhiều loại khung. Mặc dù số lượng lưới ít hơn một chút, nhưng ứng dụng đã bù đắp bằng cách cung cấp giao diện không có quảng cáo.

Nếu bạn là người yêu thích phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ thích tính năng Câu chuyện sẽ giúp bạn tạo Câu chuyện cho các Instagram, Facebook, Whatsapp khác nhau, v.v. Yêu thích cá nhân của tôi là chế độ Tự do trong đó bạn có thể tùy chỉnh cắt ghép ảnh theo yêu cầu của mình. Để thêm zing vào đó, bạn vẽ nguệch ngoạc hoặc đặt toàn bộ ảnh ghép vào Thẻ (mẫu và khung được thiết kế sẵn).

Các tính năng tốt nhất của Pic Collage

 • Giao diện tối thiểu và không có quảng cáo
 • Chế độ nhanh để tạo ảnh ghép tức thì
 • Nhiều loại thẻ dựa trên chủ đề
 • Không cần đăng nhập

Khả dụng: Android | iOS

5. Fotor

fotor_collage maker

Nếu bạn muốn một trình tạo ảnh ghép đơn giản và miễn phí cung cấp giao diện tối giản, thì Fotor là ứng dụng ghép ảnh tốt nhất dành cho bạn. Hầu hết các tính năng cần thiết để tạo ảnh ghép đều được cung cấp miễn phí, ngoài ra còn có các tính năng bổ sung với mức phí cao. Nhưng có thể bạn sẽ không cần nó vì các tính năng miễn phí đã đủ và quảng cáo không xâm phạm.

Với Fotor, bạn nhận được một loạt các tính năng cho phép bạn tùy chỉnh ảnh ghép của mình ở mức độ lớn hơn. Ngay từ hình dạng đến kích thước hình ảnh, màu sắc, bóng, hình in, thậm chí là độ tròn của các cạnh – để phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Các tính năng tốt nhất của Fotor

 • Mẫu tạp chí bổ sung miễn phí
 • Quảng cáo tối thiểu
 • Phần Khám phá để xem các tác phẩm của những người dùng khác
 • Tính năng bàn chải Pixel mới để tạo pixel cho nội dung hình ảnh

Khả dụng: Android | iOS

6. Pic Stitch

pic stitch_collage maker

Pic Stitch là một ứng dụng tạo ảnh ghép được đề xuất khác đi kèm với các tính năng độc đáo mà các ứng dụng khác không cung cấp. Trước hết, nó cho phép bạn thay đổi tỷ lệ co của tất cả các mẫu. Không chỉ vậy, nó cung cấp cho bạn tùy chọn thay đổi kích thước các khe ảnh riêng lẻ, làm cho nó hoàn toàn linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, có một lĩnh vực mà Pic Stitch bị tụt lại phía sau – chỉnh sửa ảnh. Không giống như các ứng dụng khác, bạn không thể chạm thêm vào ảnh trong ảnh ghép do Pic Stitch thực hiện. Bạn có thể phải chỉnh sửa hình ảnh trong một số khác hoặc làm mà không có nó. Nếu đó không phải là mối quan tâm đối với bạn, thì Pic Stitch là một ứng dụng cắt dán tốt cho bạn.

Các tính năng tốt nhất của Pic Stitch

 • Cho phép bạn đặt các video clip trong bố cục của mình
 • Hơn 300 bố cục
 • Tỷ lệ co và kích thước hình ảnh có thể được thay đổi

Khả dụng: Android | iOS

7. Trình tạo ảnh ghép

người tạo ảnh ghép

Photo Collage Maker khắc phục được những hạn chế hiện có trong Pic Stitch ở một mức độ nào đó. Bạn có thể thay đổi tỷ lệ khung hình của ảnh ghép theo các kích thước đặt trước nhưng không thay đổi các vùng ảnh riêng lẻ. Tuy nhiên, bạn có khả năng chỉnh sửa những bức ảnh đó với sự trợ giúp của bộ lọc, nhãn dán và hình nền đẹp để tạo ra những bức ảnh ghép tuyệt vời.

Ngoài những điều này, bạn thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, v.v. Bạn sẽ thấy một số quảng cáo trên ứng dụng tạo ảnh ghép miễn phí này nhưng chúng không quá xâm phạm. Phần tốt nhất là bạn không cần phải đăng ký trên ứng dụng để tạo ảnh ghép.

Các tính năng tốt nhất của Photo Collage Maker

 • Tỷ lệ co có thể được thay đổi
 • Bộ lọc bổ sung, hình dán, biểu tượng cảm xúc

Khả dụng: Android

Tạo kỷ niệm với các trình ghép ảnh miễn phí tốt nhất

Điều này đưa chúng ta đến cuối danh sách các ứng dụng tạo ảnh ghép ảnh tốt nhất này; Tôi hy vọng bạn thấy chúng hữu ích. Các ứng dụng được đề cập ở trên không được xếp hạng theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào vì vậy hãy thoải mái kiểm tra tất cả chúng vì mỗi ứng dụng đều có một cái gì đó độc đáo để cung cấp. Nếu bạn biết bất kỳ ứng dụng tạo ảnh ghép miễn phí tốt nào khác, hãy chia sẻ chúng với chúng tôi. Tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm vào danh sách này. Vì vậy, hãy xem không gian này để biết thêm!

Xem thêm: Ứng dụng trình xem ảnh tốt nhất cho Windows 10

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here