Cảm ơn công nghệ, đã qua rồi những ngày mà việc theo dõi mọi thứ gặp một số khó khăn, ngay cả khi đó là chu kỳ kinh nguyệt của tôi. Nếu tôi cần biết khi nào sẽ có kỳ kinh tiếp theo của mình, tôi sẽ tìm đến một trong những ứng dụng theo dõi kinh nguyệt và thực hành là điều mà tôi rất muốn giới thiệu cho tất cả các cô gái ngoài kia.

Làm thế nào để theo dõi khoảng thời gian?

Tính toán chu kỳ kinh nguyệt của bạn là một quá trình đơn giản; bạn chỉ cần biết ngày của kỳ kinh cuối cùng của bạn để theo dõi kỳ tiếp theo. Mặc dù bạn có thể làm điều đó theo cách thủ công (có thể có cảnh báo chênh lệch!), Nhưng có một cách dễ dàng và tốt hơn để làm điều đó – sử dụng bộ theo dõi chu kỳ.

Để duy trì sức khỏe kinh nguyệt của bạn và theo dõi nhiều thứ liên quan cho mục đích này, tôi sẽ liệt kê danh sách các ứng dụng theo dõi chu kỳ tốt nhất cho năm 2021, để kinh nguyệt không còn là điều cấm kỵ và biết về nó như một thói quen nó nên được.

10 ứng dụng theo dõi chu kỳ tốt nhất cho Android và iOS

 • Period Tracker – Period Calendar Ovulation Tracker
 • Clue
 • Flo
 • Ladytimer
 • Glow
 • Ovia
 • My Calendar
 • WomanLog
 • Once
 • My Cycles

1. Period Tracker – Theo dõi rụng trứng theo lịch kinh nguyệt

Khi tôi sử dụng ứng dụng Theo dõi chu kỳ, nó dường như là một trong những ứng dụng dễ sử dụng nhất hiện có. Bạn phải điền vào một số câu hỏi cơ bản liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt như số ngày kéo dài một chu kỳ kinh nguyệt, ngày kinh cuối cùng và nhiều hơn nữa trước khi bắt đầu.

Ứng dụng sẽ liệt kê dữ liệu chu kỳ trước đó hoặc hiện tại của bạn cùng với dự đoán về ngày kinh tiếp theo và ngày sinh. Các tính năng bổ sung bao gồm Lịch, Nhật ký, Biểu đồ, Cài đặt và Thêm Ghi chú. Để bắt đầu, hãy nhập thông tin chi tiết về bạn và biết tất cả những điều liên quan đến kinh nguyệt cũng như sức khỏe tình dục của bạn.

Theo dõi chu kỳ: ứng dụng PT tốt nhất

Phần Thêm ghi chú cho phép bạn thêm các chi tiết khác nhau mỗi tháng như lưu lượng, lượng thuốc, thời gian giao hợp, tâm trạng, v.v. Một điều là một yếu tố thú vị của ứng dụng là khả năng thay đổi chủ đề của ứng dụng, chủ yếu là chủ đề động vật. Vì vậy, bạn có thể chọn những con vật của sự lựa chọn của bạn.

Mặc dù có một số ứng dụng trên cửa hàng có tên ‘Theo dõi chu kỳ’, lý do tôi đưa nó vào danh sách các ứng dụng theo dõi chu kỳ tốt nhất cho năm 2019 là bạn thậm chí có thể theo dõi lượng nước của mình và yêu cầu ứng dụng nhắc nhở bạn tiêu thụ một số, để bạn vẫn đủ nước.

 • Ưu điểm: Tùy chọn để thay đổi chủ đề
 • Nhược điểm: Quảng cáo
 • khả dụng: AndroidiOS

2. Clue

Clue là một ứng dụng theo dõi chu kỳ phổ biến cho phép bạn theo dõi kỳ kinh của mình. Bản thân tôi sử dụng ứng dụng và nó giúp tôi rất nhiều trong việc theo dõi chu kỳ hàng tháng của mình. Ứng dụng bắt đầu với các câu hỏi thông thường và có giao diện đơn giản để sử dụng với năm phần chính.

Phần đầu tiên là nơi bạn có thể nhập ngày tháng, phần thứ hai là lịch chu kỳ và phần thứ ba là tùy chọn Thêm để nhập nhiều chi tiết khác. Phần thứ tư cho phép bạn phân tích các ngày trong khoảng thời gian và phần thứ năm là phần hồ sơ của bạn với các tùy chọn cài đặt khác.

Đầu mối: ứng dụng theo dõi chu kỳ tốt nhất

Ứng dụng cho phép bạn theo dõi các chi tiết như chu kỳ kinh nguyệt, chuột rút, quan hệ tình dục, tâm trạng, v.v. và thậm chí bạn có thể thêm nhiều tùy chọn để theo dõi tốt hơn.

Mặc dù tất cả các tính năng của ứng dụng đều độc đáo và hấp dẫn cùng một lúc, nhưng tùy chọn Clue Science (trong menu hamburger) là một bách khoa toàn thư về thời kỳ nhỏ để biết thêm về các thời kỳ nếu bạn chưa biết. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp lên Clue Plus (bằng cách trả tiền) để có thêm chức năng.

 • Ưu điểm: Có tính khoa học cao
 • Nhược điểm: Đôi khi có thể bị lag
 • Availability: AndroidiOS

3. Flo

Flo là một máy tính chu kỳ có chức năng theo dõi rụng trứng và khả năng sinh sản. Khi bạn chấp nhận các điều khoản và điều kiện của ứng dụng, bạn phải chọn xem bạn muốn theo dõi chu kỳ của mình, đang cố gắng thụ thai hay đang mang thai.

Bằng cách trả lời các câu hỏi cơ bản về kinh nguyệt và đăng ký để sử dụng tốt hơn, bạn có thể truy cập vô số tính năng có sẵn trên công cụ dự báo kinh nguyệt. Ứng dụng được chia thành bốn phần: Hôm nay, Lịch, Thông tin chi tiết và hơn thế nữa, với tên của mỗi phần là tự giải thích.

Flo: ứng dụng theo dõi chu kỳ tốt nhất

Ứng dụng này cũng cho phép bạn thêm các thông tin chi tiết như cân nặng, giấc ngủ, lượng nước, giới tính, tâm trạng, triệu chứng, v.v. để theo dõi tốt hơn. Lý do nó nằm trong danh sách ứng dụng theo dõi chu kỳ tốt nhất của tôi là tùy chọn nhắc nhở cho các hoạt động khác nhau, chế độ Mang thai và khả năng thiết lập mã pin cho ứng dụng.

Hơn nữa, ứng dụng có thể được nâng cấp lên Flo Premium để có nhiều tính năng khác nhau, nếu không, không thể truy cập được trên phiên bản miễn phí.

 • Ưu điểm: Khả năng thiết lập ghim
 • Nhược điểm: Chương trình nâng cấp trả phí
 • khả dụng: Android iOS

4. Ladytimer

Trình theo dõi chu kỳ Ladytimer giống như các ứng dụng khác trong danh sách của tôi; nó có cùng quy trình nhập các thông tin chi tiết trong kỳ như ngày cuối cùng, luồng, số ngày trung bình của chu kỳ và hơn thế nữa.

Tính năng làm cho nó khác biệt với tất cả các ứng dụng máy tính kinh nguyệt trong danh sách của tôi là tùy chọn trò chuyện cho phép bạn đặt câu hỏi và nhận hỗ trợ về các mối quan tâm khác nhau mà bạn có liên quan đến kinh nguyệt, mang thai hoặc rụng trứng. 

Ladytimer: ứng dụng theo dõi thời gian đặt cược

Ứng dụng có bốn phân đoạn: Lịch, Cài đặt, Thông tin và Trò chuyện. Bạn có thể nhập các chi tiết khác nhau bằng cách chọn các tùy chọn trong phần Cài đặt và phần Thông tin là một phần khác cung cấp thông tin liên quan đến kinh nguyệt.

Ngoài ra, ứng dụng liệt kê các video trong Thông tin để có thêm kiến ​​thức và có nhiều chủ đề khác nhau để chọn từ menu Cài đặt, trong số các chủ đề khác.

 • Ưu điểm: Phần trò chuyện
 • Nhược điểm: Giao diện người dùng kém hấp dẫn
 • khả dụng: AndroidiOS

5. Glow

Trước khi biết thông tin cơ bản về chu kỳ của bạn, ứng dụng theo dõi chu kỳ Glow sẽ yêu cầu bạn đăng nhập, đây là một quá trình ngắn. Sau đó, bạn vào trang chính của ứng dụng và có vô số tùy chọn để lựa chọn. Có ba phần chính: Trang chủ, Cộng đồng và Cơ bản.

Phần Trang chủ có phần phụ Hôm nay để nhập thông tin chi tiết hàng ngày, phần phụ Phân tích để theo dõi kinh nguyệt, rụng trứng, v.v. và Tài nguyên cho các phiên về nhiều chủ đề tình dục và sức khỏe.

Glow: ứng dụng theo dõi chu kỳ tốt nhất

Phần Trang chủ cũng có các bài viết về kinh nguyệt và hơn thế nữa để cập nhật về chủ đề kinh nguyệt ít được thảo luận hơn. Mặc dù phần Cộng đồng cho phép bạn nói về những chủ đề như vậy với những người khác và gặp gỡ những phụ nữ khác có vấn đề tương tự như bạn.

Ngoài ra, có một menu hamburger cho nhiều tùy chọn ứng dụng hơn, tùy chọn nâng cấp lên phiên bản Premium của ứng dụng, phần Tin nhắn và Thông báo – tất cả đều được đặt ở đầu ứng dụng.

 • Ưu điểm: Ứng dụng thú vị với vô số tính năng
 • Nhược điểm: Giao diện người dùng lộn xộn
 • khả dụng: AndroidiOS

6. Ovia

Ứng dụng Ovia là một ứng dụng ô, bao gồm các chu kỳ kinh nguyệt, khả năng sinh sản và rụng trứng – đó là lý do tại sao nó có mặt trong danh sách ứng dụng theo dõi kinh nguyệt tốt nhất của tôi.

Phần Trang chủ của ứng dụng cho bạn biết về điểm số sinh nở của bạn, những ngày cho đến thời kỳ sinh đẻ, ngày kinh nguyệt và giai đoạn sinh nở để bạn có kế hoạch sinh con cho phù hợp. Nếu bạn nhầm lẫn về bất kỳ thuật ngữ nào được cung cấp trên ứng dụng, bạn có thể nhấn vào tùy chọn để xóa định nghĩa của mình.

Ovia: ứng dụng theo dõi chu kỳ tốt nhất

Phần Lịch cho phép bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình và nhập thêm thông tin chi tiết như tâm trạng, triệu chứng, giao hợp, v.v. Phần Sức khỏe cung cấp đánh giá sức khỏe và y tế, phần Trò chuyện cho phép bạn nói chuyện và kết nối với những người khác, và phần Thêm hiển thị tất cả các cài đặt ứng dụng để dễ sử dụng.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều bài báo khác nhau về khả năng sinh sản, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng sinh sản tốt nhất trong danh sách của tôi.

 • Ưu điểm: Tùy chọn đánh giá y tế
 • Nhược điểm: Ứng dụng khó hiểu
 • khả dụng: AndroidiOS

7. My Calendar

Lịch của tôi là một trong những ứng dụng theo dõi chu kỳ cho năm 2019 có giao diện người dùng đơn giản và không yêu cầu bạn phải làm gì nhiều. Trước khi sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần nhập tên của mình, chu kỳ kinh cuối cùng, đánh số ngày của kỳ kinh cuối cùng, chênh lệch ngày trung bình giữa hai chu kỳ hàng tháng và bạn đã sẵn sàng.

Ứng dụng có Lịch ở phần dưới và các chi tiết như ngày cho đến khi có kinh, thời điểm thụ thai và ngày rụng trứng được hiển thị ở phần trên.

Lịch của tôi: ứng dụng PT tốt nhất

Có bốn phần dành cho các tính năng khác của ứng dụng; phần đầu tiên để thay đổi chủ đề ứng dụng, phần thứ hai làm máy tính kinh nguyệt, phần thứ ba để nhập thêm các chi tiết liên quan đến kinh nguyệt và phần thứ tư để truy cập cài đặt.

Hơn nữa, có một tùy chọn để đặt mật khẩu, sao lưu dữ liệu, nâng cấp ứng dụng và nhiều tùy chọn khác.

 • Ưu điểm: Giao diện người dùng đơn giản
 • Nhược điểm: Quảng cáo
 • khả dụng: AndroidiOS

8. WomanLog

Ứng dụng máy tính chu kỳ WomanLog tuân theo quy trình thiết lập thông thường bằng cách nhập các chi tiết cơ bản về thời kỳ. Sau đó, bạn có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình và phân tích thông tin chi tiết được nhập trên ứng dụng.

Ứng dụng có phần Trang chủ, trong đó bạn phải nhập ngày kinh nguyệt, phần Lịch kinh nguyệt, phần Thống kê, phần Bài viết để khám phá thêm về sức khỏe âm đạo và tình dục của bạn và phần Cài đặt cho các tùy chọn ứng dụng khác nhau.

WomanLog: ứng dụng theo dõi chu kỳ tốt nhất

Menu Setting có vô số tính năng như tùy chọn nâng cấp ứng dụng, đặt lời nhắc, đặt chế độ thai nghén, sao lưu và khôi phục dữ liệu, v.v. để giúp việc sử dụng dễ dàng. Hạn chế của ứng dụng là sự hiện diện của các quảng cáo gây khó chịu tại một thời điểm.

 • Ưu điểm: Các bài báo và các tùy chọn ứng dụng khác nhau
 • Nhược điểm: Quảng cáo
 • khả dụng: AndroidiOS

9. Once

Ứng dụng Once giúp bạn theo dõi kinh nguyệt của mình và cho bạn biết khả năng mang thai để bạn có thể quyết định chính xác thời điểm lên kế hoạch sinh con nếu bạn muốn.

Ứng dụng này nằm trong danh sách ứng dụng theo dõi chu kỳ tốt nhất của tôi cho năm 2019 do sự hiện diện của các bài báo hấp dẫn về thời kỳ, sức khỏe tình dục và các chủ đề liên quan, điều này làm cho ứng dụng trở thành một ứng dụng thú vị.

Một lần: ứng dụng theo dõi chu kỳ tốt nhất

Ứng dụng cần thông tin về kỳ kinh của bạn và có bốn phần: phần Trang chủ liệt kê ngày có kinh, khả năng mang thai và thời gian sinh nở. Có một phần lịch chu kỳ, một phần để chỉnh sửa chi tiết kỳ kinh của bạn và menu ba chấm để biết nhiều thông tin chi tiết khác.

Mặc dù ứng dụng dễ sử dụng, nhưng quảng cáo gây phiền nhiễu là một vấn đề, có thể được loại bỏ bằng cách mua vé. Tuy nhiên, không cần thiết phải đăng nhập, ứng dụng muốn bạn làm như vậy để có trải nghiệm ứng dụng tốt hơn.

 • Ưu điểm: Dễ sử dụng ứng dụng
 • Nhược điểm: Quảng cáo khó chịu
 • khả dụng: AndroidiOS

10. My Cycles

Như tên cho thấy, ứng dụng My Cycles giúp bạn theo dõi chu kỳ hàng tháng một cách dễ dàng. Trình dự đoán khoảng thời gian hỏi bạn những câu hỏi thông thường và cho phép bạn chọn chủ đề của ứng dụng theo lựa chọn của bạn.

Khi thực hiện điều bắt buộc, bạn chỉ cần nhấn vào vòng tròn lớn có trên ứng dụng và nhập lưu lượng, tâm trạng, cân nặng và các chi tiết khác của ngày cụ thể đó.

Chu kỳ của tôi: ứng dụng theo dõi chu kỳ tốt nhất

Có một menu bánh hamburger ở trên cùng bên trái, có nhiều tùy chọn khác nhau như Lịch, Phân tích, Lời nhắc và các tùy chọn cài đặt khác. Ngoài ra, ứng dụng có một tùy chọn để đăng nhập, nhưng bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng mà không cần làm như vậy.

 • Ưu điểm: Giao diện người dùng dễ dàng
 • Nhược điểm: Không có nhiều tùy chọn ứng dụng
 • khả dụng: Android và iOS

Ứng dụng theo dõi hàng đầu mà bạn cần biết

Trong thế giới ngày nay, việc biết về sức khỏe của bạn, đặc biệt là sức khỏe của phụ nữ là điều bắt buộc. Tôi hy vọng danh sách ứng dụng theo dõi kinh nguyệt tốt nhất của tôi sẽ giúp bạn theo dõi sát sao về kinh nguyệt, sự rụng trứng, khả năng sinh sản và sức khỏe tình dục của mình. Hãy cho tôi biết cái nào là máy theo dõi chu kỳ yêu thích của bạn.

Xin nhắc lại, các ứng dụng trong danh sách của tôi dựa trên mức độ phổ biến của chúng trên Cửa hàng Google Play và App Store, đánh giá của người dùng và trải nghiệm của riêng tôi. Hãy cho tôi biết nếu có nhiều lựa chọn hơn mà tôi nên biết.

Xem thêm: Ứng dụng tìm lời bài hát hay nhất

This post is also available in: Spanish Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here