FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Mặc dù một số video trên YouTube có sẵn để tải xuống và xem ngoại tuyến, việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để tải xuống video YouTube là vi phạm các điều khoản của nó.

Của YouTube Điều khoản dịch vụ đề cập rõ ràng rằng người dùng không nên tải xuống video trừ khi YouTube hiển thị nút hoặc liên kết tải xuống trên một dịch vụ cụ thể.

Quan trọng:

Sử dụng các ứng dụng này để tải xuống các video YouTube mà bạn sở hữu hoặc các video có giấy phép tái sử dụng Creative Commons.

11 trình tải xuống video Android tốt nhất cho YouTube

1. YouTube Go

ứng dụng youtube go tải video chia sẻ ngoại tuyến

YouTube Go là một ứng dụng Android nhẹ từ Google dành cho điện thoại thông minh hoạt động kém. Tuy nhiên, những người dùng đang tìm cách tải xuống YouTube video miễn phí và hợp pháp có thể sử dụng nó cho lợi ích của họ.

Không giống như ứng dụng YouTube thông thường hiển thị nút tải xuống trên các video đã chọn và thúc đẩy bạn đăng ký YouTube Premium, YouTube Go không bị hạn chế bởi những hạn chế như vậy. Mọi người có thể sử dụng ứng dụng để tải xuống video một cách dễ dàng.

Trình tải xuống video của YouTube cũng cho phép bạn chia sẻ video chất lượng cao mà không cần internet. Hạn chế duy nhất của ứng dụng này là nó không cho phép bạn lấy video từ các dịch vụ khác như Instagram, Facebook, v.v.

2. Videoder

Videoder là một công cụ mạnh mẽ và là một trong những trình tải xuống video YouTube tốt nhất cho Android. Bạn có thể chọn từ các trang web khác nhau để tải video xuống, chẳng hạn như YouTube, Facebook, Instagram, v.v.

Nó cho phép phát trực tuyến và tải xuống video ở nhiều định dạng. Bạn có thể chọn từ bất kỳ chất lượng nào bạn thích và cũng có thể chia sẻ video từ trong ứng dụng. Ứng dụng có thể tùy chỉnh và đi kèm với giao diện người dùng ấn tượng. Nó cung cấp tốc độ tải xuống nhanh hơn và cũng có các chủ đề khác nhau, chế độ ban đêm, trình phát video tích hợp, v.v.

Videoder không có sẵn trên Cửa hàng Google Play, nhưng bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí từ trang web chính thức của nó và cài đặt nó trên điện thoại của bạn. Nó không có mua hàng trong ứng dụng nhưng có chứa quảng cáo. Tuy nhiên, bạn có thể xóa quảng cáo nếu mua plugin Videoder Premium có sẵn trên Cửa hàng Play.

Tải xuống video YouTube trên Android bằng Videoder

 • Mở YouTube trên ứng dụng.
 • Tìm kiếm video.
 • Chọn định dạng video.
 • Trong cửa sổ bật lên, hãy chỉnh sửa tên tệp và vị trí tải xuống.
 • Nhấn vào Bắt đầu tải xuống.

3. TubeMate

tubemate

TubeMate là một trong những trình tải xuống video youtube miễn phí tốt nhất. Nó có một giao diện trang nhã dễ sử dụng. Nó đi kèm với một trình duyệt tích hợp, cho phép người dùng tải xuống video từ trang web ưa thích của họ.

TubeMate cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn chất lượng và định dạng tệp của video trước khi tải xuống. Các video đã tải xuống sẽ tự động được lưu trong bộ nhớ điện thoại của bạn.

Bạn cũng có thể chọn tải xuống video Youtube ở định dạng MP3, nhưng nó yêu cầu một ứng dụng chuyển đổi video sang MP3 bổ sung. Nhìn chung, TubeMate là một trình tải xuống video tuyệt vời cho Android, nhưng bạn phải đối phó với rất nhiều quảng cáo xâm nhập.

Tải xuống video YouTube bằng TubeMate

 • Mở ứng dụng và truy cập trang web chia sẻ video.
 • Chọn video mong muốn của bạn từ kết quả tìm kiếm. TubeMate sẽ yêu cầu bạn chọn chất lượng video
 • Sau khi chọn chất lượng và độ phân giải của video, bạn có thể nhấn vào nút tải xuống.

4. Trình tải xuống Dentex YouTube

Trình tải xuống Youtuber Dentex

Dentex là một trình tải xuống video khác mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video YouTube miễn phí. Ứng dụng Android có giao diện người dùng đơn giản và không có quảng cáo.

Ngay sau khi bạn chọn video, ứng dụng sẽ đưa bạn đến tab Định dạng nơi bạn có thể chọn định dạng video. Xem trước video không khả dụng trên trình tải xuống video này cho video YouTube. Sau khi chọn định dạng, bạn sẽ thấy trạng thái tải xuống trên Trang tổng quan.

Trong khi tìm kiếm video YouTube, bạn có thể thu hẹp tìm kiếm với sự trợ giúp của bộ lọc. Bạn cũng có thể lưu kết quả tìm kiếm vào một thời điểm khác. Ứng dụng có nhiều tùy chọn chủ đề. Ngoài ra, ứng dụng Android cũng cho phép bạn trích xuất âm thanh từ video YouTube

5. Snaptube

Snaptube là một trình tải xuống video khác của YouTube mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video từ nhiều nguồn. Nó có giao diện thân thiện với người dùng với các trang web phổ biến, video phổ biến và các danh mục được sắp xếp theo khối. Bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm Youtube trực tiếp từ thanh tìm kiếm.

Snaptube cũng hoạt động như một trình tải xuống YouTube Android nhanh chóng và bạn có thể chọn chất lượng của video trước khi tải xuống. Bạn cũng có thể chia sẻ các video đã tải xuống trên Facebook, Twitter, v.v. từ ứng dụng.

Các video đã tải xuống được lưu tự động vào bộ nhớ thiết bị của bạn và bạn có thể xem các tệp đã tải xuống được sắp xếp thành các danh mục nhạc và video.

Tải xuống video bằng Snaptube

 • Mở ứng dụng và chọn trang YouTube dành cho thiết bị di động từ Trang chủ của ứng dụng.
 • Tìm kiếm video trong thanh tìm kiếm của YouTube.
 • Chọn video và nhấn vào nút tải xuống màu đỏ hiển thị ở bên phải video.
 • Chọn chất lượng của video và video của bạn sẽ bắt đầu tải xuống.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Snaptube từ trang web chính thức của nó. Nó có sẵn miễn phí mà không cần mua hàng trong ứng dụng nhưng có chứa quảng cáo.

6. InsTube

InsTube là một trong những trình tải xuống video YouTube tốt nhất cho Android. Nó cũng có thể tải xuống video từ các trang phổ biến khác như Instagram, Twitter, Vimeo, v.v. Đây là một ứng dụng Android đáng tin cậy mang lại tốc độ tải xuống nhanh chóng.

Bạn có thể chọn chất lượng của video Youtube trước khi tải xuống. Bạn thậm chí có thể chia sẻ video YouTube từ trong ứng dụng Youtube lên InsTube. Hơn nữa, InsTube có khả năng tùy biến cao, bạn có thể thêm dấu trang và cũng có thể tạo không gian riêng tư để ẩn bất kỳ video nào nếu bạn muốn.

Tải video trực tuyến trên Android bằng InsTube

 • Khởi chạy ứng dụng và truy cập trang web mong muốn của bạn.
 • Tìm kiếm video bạn muốn tải xuống và nhấn vào video mong muốn.
 • Nhấn vào nút tải xuống màu đỏ và chọn chất lượng của video.
 • Nhấn vào “tải xuống nhanh” và video của bạn sẽ bắt đầu tải xuống.

Hạn chế duy nhất của ứng dụng là bạn phải đối mặt với các quảng cáo liên tục xuất hiện và không có cách nào để loại bỏ quảng cáo.

7. Ứng dụng VidMate

VidMate là một ứng dụng tải xuống video Android đáng chú ý. Ứng dụng này rất đáng tin cậy để tải xuống video YouTube. Bạn có thể tìm kiếm các tệp dựa trên các danh mục khác nhau như phim, nhạc, chương trình truyền hình hoặc trực tiếp tìm kiếm bất kỳ tệp nào từ Thanh tìm kiếm của nó.

VidMate cung cấp cho bạn tốc độ tải xuống video nhanh chóng, nhưng bạn cũng có thể tùy chỉnh tốc độ và chọn vị trí tải xuống ưu tiên trong cài đặt tải xuống của nó.

Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm trình phát video, trình phát nhạc tích hợp và bạn cũng có thể tạo một không gian mã hóa trong ứng dụng để ẩn video.

Tải video trên Android bằng VidMate

 • Khởi chạy ứng dụng và nhấn vào trang YouTube dành cho thiết bị di động trong ứng dụng.
 • Tìm kiếm video bạn muốn tải xuống và nhấn vào nút tải xuống màu đỏ trên nội dung.
 • Chọn chất lượng video của bạn và nhấn vào tùy chọn “Tải xuống”. Video của bạn sẽ bắt đầu tải xuống.

8. YT3 YouTube Downloader

Đây là một trình tải xuống video YouTube trên Android rất đơn giản, nơi bạn có thể tải xuống các video YouTube ở định dạng MP3 và MP4. Nó có giao diện thân thiện với người dùng, khá dễ vận hành. Nút xem trước cho phép bạn xem trước video trước khi tải xuống.

Nó cho phép tốc độ tải xuống nhanh hơn và mọi thứ bạn tải xuống sẽ được lưu trong thư mục Tải xuống. Hơn nữa, nó hiển thị lời bài hát khi bạn nghe nhạc. Bạn có thể tải xuống video chất lượng thấp hoặc chất lượng cao. Không giống như các ứng dụng khác, ứng dụng này chỉ tải nhạc và video từ Youtube.

Xem thêm: Bộ chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí tốt nhất cho tệp 320Kbps

Tải xuống video YouTube bằng Trình tải xuống YT3

 • Mở ứng dụng và tìm kiếm video bạn muốn tải xuống.
 • Chọn tùy chọn tệp tải xuống MP3 hoặc MP4 hiển thị ở phía bên phải của video. Bạn cũng có thể xem trước âm thanh trước khi tải xuống.
 • Bạn cũng có thể chia sẻ video từ ứng dụng Youtube đến trình tải xuống YT3 để tải xuống.

9. NewPipe

NewPipe là một ứng dụng Android mã nguồn mở có thể được sử dụng để tải xuống video YouTube miễn phí. Điều đáng nói là ứng dụng nhẹ này không sử dụng bất kỳ API độc quyền nào của YouTube hoặc các dịch vụ Play của Google.

NewPipe nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm ứng dụng YouTube nguyên bản cho người dùng mà không hiển thị bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu nào. Nó là một ứng dụng mã nguồn mở với giao diện rất trực quan. Điều tốt nhất về ứng dụng này là trình phát nền cho phép bạn phát bất kỳ video YouTube nào trong nền khi bạn sử dụng các ứng dụng khác.

Một số tính năng đáng chú ý của NewPipe bao gồm:

 • Tìm kiếm video
 • Mở video trong Kodi
 • Hỗ trợ Tor/Orbot, 1080p/2k/4k
 • Phụ đề, danh sách phát, xếp hàng, hỗ trợ lịch sử

Tải xuống video rất đơn giản và cung cấp tốc độ tải xuống nhanh. Nó cung cấp cho bạn các định dạng tệp và độ phân giải khác nhau để tải xuống video và âm thanh trên YouTube. Hơn nữa, ứng dụng đảm bảo quyền riêng tư vì nó không lưu bất kỳ dữ liệu người dùng nào cũng như không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào phân tích hành vi sử dụng của bạn. Các tính năng đáng chú ý khác của ứng dụng bao gồm đăng ký kênh, chế độ bật lên video, hỗ trợ 4K, nhiều chủ đề, v.v.

Nhìn chung, NewPipe là một trong những trình tải xuống YouTube miễn phí tốt nhất mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Cách tải xuống video YouTube trên Android bằng NewPipe

 • Cài đặt ứng dụng.
 • Mở ứng dụng và tìm kiếm video bạn muốn tải xuống trên thanh tìm kiếm.
 • Nhấp vào video mong muốn của bạn từ kết quả tìm kiếm.
 • Nhấn vào nút tải xuống và chọn chất lượng và định dạng của tệp. Bạn cũng có thể chỉnh sửa tên tệp.
 • Nhấp vào OK và liên kết tải xuống của bạn sẽ được tạo tự động.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng NewPipe từ F-Droid hoặc từ Trang web chính thức.

10. YMusic

YMusic Android YouTube Video Downlaoder

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, YMusic – một ứng dụng Android để tải video YouTube cũng cho phép người dùng phát video YouTube trong nền.

Trong ứng dụng Android, người dùng có thể xem các video thịnh hành trên YouTube cũng như các bản nhạc nổi tiếng. Người dùng có thể thay đổi tốc độ video và hẹn giờ ngủ khi phát video.

Tuy nhiên, ứng dụng YMusic Video Downloader cho phép người dùng tải xuống các video YouTube full HD, hạn chế người dùng ở một loại tệp duy nhất (MP4). Trong khi đó, người dùng cũng sẽ tìm thấy các liên kết Mp3 đến các video YouTube ở định dạng mp3 và m4a.

11. Telegram

Bạn có biết không? Ứng dụng Telegram messenger có thể được sử dụng làm trình tải xuống video YouTube cho Android. Phần tốt nhất là Telegram là một trong những ứng dụng trò chuyện an toàn nhất, có nghĩa là bạn an toàn khỏi phần mềm độc hại khi tải video YouTube xuống.

Có nhiều chương trình Telegram có thể được sử dụng để tải xuống video. Ví dụ, @utubebot là một ứng dụng tốt có thể được sử dụng để tải video từ YouTube. Bạn cũng có thể sử dụng @fbdown_bot để tải video Facebook xuống.

Đây là cách sử dụng Telegram làm trình tải xuống video Android –

 • Mở ứng dụng Telegram và tìm kiếm @utubebot
 • Chọn bot và nhấn vào Bắt đầu
 • Gửi liên kết video YouTube trong cuộc trò chuyện
 • Chọn định dạng video
 • Tải xuống video

Câu hỏi thường gặp về trình tải xuống video trên YouTube

Làm cách nào để tải video xuống từ YouTube?

Bạn cần mua YouTube Premium để tải video từ ứng dụng YouTube xuống và xem ngoại tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng YouTube Go để tải xuống video trong ứng dụng, tuy nhiên, ứng dụng này có một số hạn chế.

Trình tải xuống video YouTube tốt nhất là gì?

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, khi nói đến các công cụ của bên thứ ba, New Pipe là trình tải xuống video YouTube tốt nhất. Nó nhanh chóng và có giao diện trực quan để tải xuống video dễ dàng.

Làm thế nào để tải xuống video YouTube miễn phí?

Bạn có thể sử dụng trình tải xuống YouTube của bên thứ ba hoặc ứng dụng YouTube Go để tải xuống video YouTube miễn phí.

Bạn có thấy danh sách các trình tải xuống video Android tốt nhất này hữu ích không? Chia sẻ quan điểm của bạn trong các bình luận.

This post is also available in: Tiếng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here