FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Điện thoại thông minh ngày nay có khả năng quay video cấp độ DSLR. Vì vậy, không có gì phải bàn cãi khi người dùng đang tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất có thể nâng cao hơn nữa video của họ.

Trong khi có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video có sẵn trên PC, các ứng dụng biên tập video miễn phí cho điện thoại thông minh Android cũng không kém trên Google Play Store. Chúng thuận tiện để làm việc và có một bộ sưu tập các tính năng tuyệt vời.

Ở đây, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các ứng dụng chỉnh sửa video Android tốt nhất cho năm 2021, miễn phí trên Cửa hàng Google Play. Với những ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa các clip để hoàn thiện và cũng có thể tải chúng lên Facebook, Instagram, Twitter hoặc YouTube.

Ghi chú: Danh sách này không theo thứ tự ưu tiên. Bạn nên chọn bất kỳ trình chỉnh sửa nào trong số này mà bạn thích.

11 ứng dụng biên tập video Android tốt nhất năm 2021

1. FilmoraGo

FilmoraGo là một ứng dụng biên tập video Android đáng chú ý được nhiều người dùng yêu thích. Tất cả các chức năng chính như cắt, cắt, thêm chủ đề, âm nhạc, v.v. có thể dễ dàng thực hiện. Bạn cũng có thể tạo video vuông 1: 1 cho Instagram, video 16: 9 cho Youtube, tạo video ngược, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, chuyển động chậm, văn bản, v.v. để làm đẹp video của bạn.

FilmoraGo có một số giao dịch mua trong ứng dụng, nhưng hầu hết các tính năng tuyệt vời của nó đều có sẵn miễn phí. Bạn có thể lưu video trực tiếp trong thư viện của mình hoặc chia sẻ chúng trực tiếp lên mạng xã hội. Các video được chỉnh sửa trong phiên bản miễn phí có hình mờ ở cuối video.

Các tính năng đặc biệt của FilmoraGo

 • Các đoạn clip có thể được xem trước trong thời gian thực.
 • Ảnh và video có thể được nhập từ các trang web truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, v.v.
 • Bộ sưu tập phong phú các mẫu và hiệu ứng.
 • Một bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Lượt cài đặt ứng dụng: Hơn 50 triệu
Xếp hạng Cửa hàng Google Play: 4,5

2. Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất khác dành cho Android không có hình mờ cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ video nào ngay từ thiết bị Android của mình một cách nhanh chóng. Nó là nhanh chóng và thú vị để sử dụng.

Adobe gọi ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí này là “được thiết kế đặc biệt cho những người tạo video trực tuyến”. Điều này có nghĩa là ứng dụng biết các điều chỉnh video cụ thể mà bạn sẽ yêu cầu cho các nền tảng truyền thông xã hội. Đương nhiên, video có thể được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội thông qua ứng dụng.

Ngoài các chức năng chỉnh sửa video tiêu chuẩn, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng video, thay đổi màu sắc, tạo hiệu ứng xoay và thu phóng, thêm tiêu đề hoạt hình được tạo tùy chỉnh và hơn thế nữa. Ứng dụng này có chức năng camera tích hợp để quay video chất lượng cao.

Ứng dụng Android cũng có các công cụ âm thanh để cân bằng âm thanh và tự động khử âm thanh. Tuy nhiên, phần tốt nhất là bạn có thể có nhiều đoạn video để làm trôi chảy quy trình làm việc của mình. Nó miễn phí để tải xuống và không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào.

Các tính năng đặc biệt của Adobe Premiere Rush

 • Ứng dụng chỉnh sửa video tất cả trong một dành cho người dùng Android.
 • Người ta có thể thêm hình thu nhỏ, lên lịch đăng bài cho TikTok, YouTube, v.v.

Lượt cài đặt ứng dụng: Hơn 1 triệu
Xếp hạng Cửa hàng Google Play: 4.0

3. VideoShow

VideoShow đã nhận được nhiều giải thưởng và chắc chắn là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho Android hiện có trên Cửa hàng Google Play miễn phí. Với giao diện thân thiện với người dùng, VideoShow đáng tin cậy và dễ sử dụng. Ngoài các chức năng cần thiết, bạn cũng có thể làm đẹp video của mình bằng cách thêm văn bản, hiệu ứng, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh hoặc thực hiện lồng tiếng trực tiếp.

Có hơn 50 chủ đề khác nhau có sẵn và bạn cũng có thể giảm kích thước video của mình bằng cách nén nó. Các video không giảm chất lượng và không có giới hạn thời lượng video. Ứng dụng thay thế FilmoraGo hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android.

Các tính năng đặc biệt của VideoShow

 • 50 chủ đề phức tạp để làm đẹp video, vlog và trình chiếu
 • Nền mờ, các tùy chọn để điều chỉnh tốc độ âm thanh và các tính năng nâng cao giọng nói
 • Nhiều nhạc nền có thể được thêm vào video.
 • Nhạc nền của video có thể được chuyển đổi thành mp3.

Lượt cài đặt ứng dụng: Hơn 100 triệu
Xếp hạng Cửa hàng Google Play: 4,6

4. PowerDirector

PowerDirector là một trình chỉnh sửa video Android đầy đủ tính năng có giao diện dòng thời gian dễ sử dụng, nhưng bạn có thể mất một khoảng thời gian để làm quen với các điều khiển. Tuy nhiên, khi đã trở thành chuyên gia với ứng dụng này, bạn có thể tạo ra các video phong phú chuyên nghiệp và hiệu quả trong vòng vài giây. Có hơn 30 hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau để bạn lựa chọn và thêm vào video của mình.

Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất này, bạn có thể tạo video màn hình xanh tuyệt vời. PowerDirector cũng đi kèm với các video hướng dẫn cho tất cả các chức năng của nó. Hầu hết các tính năng của nó đều có sẵn trong phiên bản miễn phí, nhưng nâng cấp lên phiên bản đầy đủ cho phép bạn xóa hình mờ, quảng cáo và thậm chí trích xuất video ở độ phân giải 1080 và 4K. Nó được hỗ trợ trên Android 4.3 trở lên.

Các tính năng đặc biệt của PowerDirector

 • Video có thể được xuất ở định dạng 4K với sự hỗ trợ của phần cứng.
 • Trình chỉnh sửa video chuyển động chậm để tạo FX video chuyển động chậm.
 • Bộ chọn phím Chroma để truyền độ trong suốt trong video và hiệu ứng lớp.

Lượt cài đặt ứng dụng: Hơn 100 triệu
Xếp hạng Cửa hàng Google Play: 4,5

5. KineMaster

Kết hợp với giao diện được thiết kế đẹp mắt cùng với các tính năng mạnh mẽ, KineMaster là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất hiện có trên Android. Nó cho phép kỹ thuật kéo-n-thả để nhập các tệp phương tiện khác nhau một cách dễ dàng. KineMaster cung cấp mức độ kiểm soát đáng kể đối với quá trình chỉnh sửa để tạo video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Bạn có thể thêm các kiểu chuyển tiếp khác nhau giữa các đoạn video hoặc chèn các khối văn bản hoặc phụ đề.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể truy cập việc xóa hình mờ và toàn quyền truy cập vào nội dung cao cấp nếu bạn mua phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng. Bên cạnh đó, hầu hết các chức năng đều có trong phiên bản miễn phí.

Các tính năng đặc biệt của KineMaster

 • Nhiều lớp video, hình ảnh, văn bản, hiệu ứng, lớp phủ, nhãn dán và chữ viết tay có thể được kết hợp.
 • Tính năng xem trước tức thì để xem chỉnh sửa
 • Kiểm soát âm lượng chính xác từng thời điểm trong clip

Lượt cài đặt ứng dụng: Hơn 100 triệu
Xếp hạng Cửa hàng Google Play: 4,4

6. Quik

Quik là một cách thông minh khác để chỉnh sửa video trên Android. Đó là nhanh chóng và miễn phí. Bạn có thể chọn bất kỳ ảnh hoặc video clip nào để tạo câu chuyện của mình với Quik. Điều tốt nhất về Quik là nó đi kèm với khả năng tạo video tự động. Bạn có thể cắt video, thêm hiệu ứng, văn bản và nhanh chóng đồng bộ hóa mọi thứ theo nhịp điệu của bất kỳ bản nhạc nào.

Sau khi hoàn tất việc tạo video, bạn có thể lưu video vào thư viện ảnh ở 1080p hoặc 720p, hoặc thậm chí chia sẻ trực tiếp trên các trang mạng xã hội. Quik đáng tin cậy và không hiển thị bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu nào. Chúng tôi nghĩ rằng nó rất xứng đáng được đưa vào danh sách các ứng dụng biên tập video Android miễn phí tốt nhất này vì các tính năng và sự tiện lợi của nó.

Các tính năng đặc biệt của Quik

 • Các chuyển tiếp được tự động đồng bộ hóa với nhịp điệu của nhạc nền
 • Quik tương thích với GoPro cũng như Motion Photos
 • Video có thể được lưu trong 60 khung hình/giây để phát lại mượt mà
 • Bạn có thể lưu các video đã chỉnh sửa dưới dạng bản nháp để hoàn tất chỉnh sửa sau này.

Lượt cài đặt ứng dụng: Hơn 100 triệu
Xếp hạng Cửa hàng Google Play: 4,7

7. Viva

Trình chỉnh sửa video Viva

VivaVideo có rất nhiều tính năng chỉnh sửa video ấn tượng. Ứng dụng được thiết kế chu đáo để giúp bạn tạo video trông chuyên nghiệp trực tiếp từ Android của mình.

Bạn có thể chọn trong số hàng trăm hiệu ứng thân thiện với người dùng, từ nhãn dán và bộ lọc đến clip hoạt hình và phụ đề. Có thể dễ dàng vận hành các chức năng cần thiết như cắt và dán video, cắt, ghép clip, v.v.

VivaVideo có hơn một triệu người dùng trên toàn thế giới và cũng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho Android. Bạn cũng có thể trực tiếp chia sẻ tác phẩm của mình trên các trang mạng xã hội khác nhau.

Các tính năng đặc biệt của Viva

 • Tích hợp trình chỉnh sửa video chuyển động chậm.
 • Một loạt các mẫu và chủ đề cắt dán để lựa chọn.
 • Trình tạo video ghép để ghép các video clip.

Lượt cài đặt ứng dụng: Hơn 1 triệu
Xếp hạng Cửa hàng Google Play: 4,5

8. Funimate

Trình chỉnh sửa video Funimate hoàn hảo để tạo video vui nhộn một cách dễ dàng. Nó có thể chuyển ngay những khoảnh khắc hàng ngày thành video sáng tạo và cho phép các tùy chọn chia sẻ tự động trên các trang xã hội khác nhau. Nó có hơn một trăm hiệu ứng video nâng cao được thiết kế để hoàn hảo cho việc chỉnh sửa các video ngắn. Bạn thậm chí có thể tạo các vòng video ngắn để giải trí.

Funimate yêu cầu đăng nhập trước khi sử dụng ứng dụng. Bạn cũng có thể có được người theo dõi và theo dõi các tài khoản khác trong đó. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất, nhưng các quảng cáo hiển thị có thể gây khó chịu.

Các tính năng đặc biệt của Funimate

 • Hơn 100 hiệu ứng video nâng cao để tạo video thú vị
 • Hiệu ứng tự làm từ ảnh có sẵn được lưu trữ trên điện thoại thông minh của bạn
 • Tính năng tạo video cộng tác với bạn bè
 • Cộng đồng video Funimate chuyên dụng

Lượt cài đặt ứng dụng: Hơn 10 triệu
Xếp hạng Cửa hàng Google Play: 4,4

9. Magisto

Magisto là một ứng dụng biên tập video tuyệt vời dành cho những người chưa có kinh nghiệm chỉnh sửa video chính thức. Nó kết hợp video clip, ảnh, nhạc, văn bản, hiệu ứng video và bộ lọc video để giúp bạn tạo ra một video xuất sắc mà không cần nỗ lực nhiều. Chỉ cần chọn một hoặc nhiều video clip và một bài hát cho nhạc phim và ứng dụng sẽ tự động tạo video trong vòng vài phút.

Magisto sử dụng một AI tinh vi để phân tích video và chọn những đoạn thú vị nhất. Nó thường tạo ra một kết quả xuất sắc trong việc làm video. Nếu bạn chưa quen với việc chỉnh sửa video, đây là một giải pháp thay thế miễn phí tuyệt vời với một số giao dịch mua trong ứng dụng.

Các tính năng đặc biệt của Magisto

 • Tính năng chỉnh sửa tự động tuyệt vời
 • Tùy chọn trực tiếp để chia sẻ video trên Facebook, WhatsApp, Instagram, Vimeo, YouTube và Twitter
 • Các công cụ nâng cao dành cho vlogger và nhà tiếp thị

Lượt cài đặt ứng dụng: Hơn 50 triệu
Xếp hạng Cửa hàng Google Play: 4.0

10. Alive Movie Maker

Movie Maker là một công cụ chỉnh sửa video khác xứng đáng nằm trong danh sách các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho năm 2021. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí với các công cụ chỉnh sửa video trực quan, dễ xử lý. Nó cũng cung cấp một phương tiện hiệu quả để tạo video hoặc video 16: 9 cho Instagram ở định dạng bình phương.

Phần hay nhất về ứng dụng là có toàn bộ cộng đồng các nhà quay phim chia sẻ cách dựng phim của họ trên ứng dụng Android. Nhìn chung, ứng dụng hữu ích để tạo video ngắn, nhưng nó hiển thị rất nhiều quảng cáo, điều này có thể rất đáng lo ngại.

Các tính năng đặc biệt của Alive Movie Maker

 • Hiệu ứng hoạt hình theo dõi chuyển động và hiệu ứng hoạt hình văn bản
 • Tính năng trình chiếu nhạc
 • Một loạt các nhãn dán, bộ lọc và hiệu ứng điện ảnh

Lượt cài đặt ứng dụng: Trên 5 triệu
Xếp hạng Cửa hàng Google Play: 4,4

11. Trình tạo video Filmigo

Filmigo có giao diện người dùng đơn giản với các tính năng cần thiết ngay trong tầm tay bạn. Sau khi bắt đầu chỉnh sửa video, bạn có thể chọn mẫu có bài hát được điều chỉnh trước hoặc bắt đầu chỉnh sửa thực sự.

Trình chỉnh sửa video dành cho Android cung cấp một số tùy chọn chỉnh sửa thú vị, chẳng hạn như thêm một số bài hát trong một video, thêm phụ đề, nhãn dán, GIF, v.v. Người dùng cũng có thể vẽ nguệch ngoạc trong video của mình.

Filmigo Video Maker cũng cung cấp một phần âm nhạc riêng biệt, nơi người dùng có thể thêm nhạc từ thư viện rộng lớn của ứng dụng. Sau khi hoàn tất video, người dùng có thể xuất dự án sang các trình xử lý mạng xã hội khác nhau ngay từ trình tạo video.

Mặc dù ứng dụng có một số công cụ chỉnh sửa, nhưng nhiều người cho rằng ứng dụng quá chật chội đối với điện thoại thông minh, đặc biệt là đối với các dự án lớn nơi mọi người cần chỉnh sửa trên các dấu thời gian cụ thể. Mặc dù tăng tốc phần cứng, ứng dụng biên tập video Android được biết là có thể đóng băng nhiều lần.

Các tính năng đặc biệt của Filmigo

 • Các chủ đề miễn phí để làm đẹp video và nhiều hiệu ứng chuyển tiếp
 • Tải lên video chất lượng cao

Lượt cài đặt ứng dụng: Hơn 100 triệu
Xếp hạng Cửa hàng Google Play: 4,5

Bạn có thấy danh sách 10 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho Android 2021 này hữu ích không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận.

This post is also available in: Spanish Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here