FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

ngôn ngữ lập trình trả tiền cao nhất Ghi chú nhanhs: Hầu hết chúng ta đều quen thuộc với C, C ++, JAVA và Python, v.v., nhưng khi bạn đi sâu vào lĩnh vực này, bạn sẽ nhận ra giá trị và số tiền có thể kiếm được với một số ngôn ngữ khác. Đây là danh sách các ngôn ngữ lập trình máy tính được trả tiền cao nhất.

TCuộc tranh luận về ngôn ngữ lập trình yêu thích của anh ấy là một trong những chủ đề thảo luận nóng nhất giữa các lập trình viên và lập trình viên có lý do riêng để bảo vệ một ngôn ngữ cụ thể. Năm ngoái, mức lương trung bình của một lập trình viên máy tính đã nhích lên mức cao nhất mọi thời đại là 100.000 USD.

Có một số ngôn ngữ làm cho bộ kỹ năng của bạn có giá trị hơn và Thạch anh đã tổng hợp tất cả dữ liệu này và dựa trên một nghiên cứu từ Viện Brookings, nó đã tạo ra một danh sách các ngôn ngữ lập trình máy tính được trả tiền cao nhất.

Đây là những ngôn ngữ lập trình máy tính được trả lương cao nhất được xếp hạng theo mức lương:

top-pay-Languages ​​

Nếu bạn thích chơi với mã và bạn có toàn quyền đối với một số ngôn ngữ lập trình máy tính này, bạn có thể kiếm được khoảng 100.000 đô la. Bạn nên học nhiều ngôn ngữ đa dạng hơn và tập trung vào thế mạnh của mình nếu bạn muốn một trong những công việc được trả lương cao nhất trong lĩnh vực công nghệ.

Theo bạn Ngôn ngữ nào nên đứng đầu?

Nhận ưu đãi tốt nhất cho các khóa học e-learning tại đây:

This post is also available in: German Tiếng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here