Có một khoảng thời gian mà mỗi người dùng di động đều có nhạc chuông của riêng họ. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp ngày nay. Chắc hẳn bạn đã nhiều lần rơi vào trường hợp này khi nghe thấy nhạc chuông điện thoại di động mặc định ở nơi công cộng và nghĩ rằng đó là tiếng chuông điện thoại của bạn.

Thay đổi nhạc chuông không chỉ là một cách để cá nhân hóa điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để phân biệt các liên hệ của mình bằng cách đặt các giai điệu khác nhau cho những người hoặc nhóm người khác nhau. Nó có thể giúp tách biệt cuộc sống cá nhân của bạn khỏi công việc mà người khác không nhận ra.

Tin tốt là, có rất nhiều lựa chọn ngoài kia. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại nhạc chuông di động miễn phí cho điện thoại của mình trực tuyến. Từ các tùy chọn retro cổ điển đến âm thanh từ các bộ phim yêu thích của bạn. Cho dù bạn có kén chọn đến đâu, bạn cũng sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với sở thích của mình. Nếu bạn đang tìm cách thay đổi nhạc chuông của mình, hãy xem xét một trong các tùy chọn nghe giống như điện thoại thực.

Đặt điện thoại của bạn ở chế độ hoài cổ

Đôi khi bạn chỉ muốn được nhắc nhở về khoảng thời gian không cần lo lắng đó khi bạn không có hàng tá ứng dụng mạng xã hội trên điện thoại của mình đang hoạt động rầm rộ.

Nếu bạn đang muốn hồi tưởng lại những ngày tươi đẹp đó, một trong những bản nhạc chuông điện thoại di động miễn phí sau đây có thể là những gì bác sĩ đã yêu cầu.

Chọn Nokia Classic của bạn

Đây là điểm dừng của bạn nếu Nokia là điện thoại di động đầu tiên của bạn. Thêm một chút hoài cổ vào cuộc sống kỹ thuật số của bạn với nhạc chuông Nokia nguyên bản. Trong suốt hành trình của mình, Nokia tone đã trải qua nhiều lần sửa đổi. Thậm chí có một bản phối lại dubstep và nhiều phiên bản với các nhạc cụ được thêm vào. Nhưng để có hiệu quả tối đa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhạc chuông Nokia gốc.

Mặc dù nó có vẻ lỗi thời đối với một số người, nhưng nếu bạn đã từng sử dụng điện thoại Nokia trước đây, nó sẽ đưa bạn trở lại thời đơn giản hơn. Đặt nó làm âm báo tin nhắn hoặc cuộc gọi, hoặc thậm chí sử dụng nó làm âm thanh báo thức mới.

Vòng cổ điển chung của bạn

Đối với những người yêu thích phong cách cổ điển, có rất nhiều tùy chọn nhạc chuông trên mạng. Khi bạn nói những từ nhạc chuông cổ điển, mọi người đều tưởng tượng ra âm thanh của riêng họ. Có lẽ bây giờ chúng tôi muốn bạn nghĩ về những chiếc điện thoại không dây cũ mà tất cả chúng ta thường có ở nhà. Tùy thuộc vào nơi bạn sống hồi đó, âm thanh bạn nghĩ đến có thể khác nhau. Nhưng nó vẫn cảm thấy và âm thanh như ở nhà.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn cổ điển từ một quốc gia cụ thể, Beepzoid trang web có thể giúp bạn điều đó. Nó có hơn 60 nhạc chuông cổ điển. Có thể mất một lúc để duyệt qua tất cả. Nhưng khi bạn đặt thứ gì đó như vậy làm nhạc chuông điện thoại hiện đại của mình, nó nhất định sẽ mang lại cảm giác hoài cổ ấm áp với nó.

Nhạc chuông Châu Âu cổ điển

Nếu bạn không muốn hoài cổ mà thích cảm giác cổ điển sang trọng, hãy thử nhạc chuông điện thoại châu Âu cũ. Đôi tông màu cổ điển retro này chắc chắn sẽ đưa bạn quay ngược thời gian.

Một giai điệu cổ điển khác

Bạn có thường xuyên bỏ lỡ các cuộc gọi và ngủ qua các báo thức vì bạn đã quá quen với nhạc chuông mặc định của mình? Sau đó, chọn giai điệu cổ điển sẽ làm rung động không chỉ bạn mà tất cả mọi người xung quanh mỗi khi bạn nhận được cuộc gọi. Các nhạc chuông cao độ là hoàn hảo cho điều đó.

Lựa chọn tốt nhất cho người yêu thích Cinephiles

Để có chuông điện thoại dễ nhận biết, hãy xem các nhạc chuông miễn phí trên điện thoại di động thường được sử dụng trong các bộ phim và phim truyền hình dài tập.

Hollywood Classic đó

Điều kinh điển cuối cùng ở đây là âm thanh điện thoại từ mọi bộ phim Hollywood cổ điển. Khi bạn nhận được cuộc gọi, mọi người xung quanh bạn sẽ ngay lập tức nhớ về một chương trình cũ mà họ từng yêu thích hoặc lần đầu tiên họ xem Pulp Fiction.

May mắn thay, nếu bạn muốn xem lại một số bản hit kinh điển, bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến miễn phí những bộ phim đó.

Austin Powers Ringtone

Cho dù bạn là một fan hâm mộ của phim Austin Powers hay chỉ đang cố gắng hòa nhập với tư cách là một đặc vụ bí mật, thì bản nhạc chuông di động miễn phí này sẽ là một hit.

Ban đầu nó được giới thiệu trong bộ phim Our Man Flint năm 1966. Nó sang trọng hay thừa một chút? Bạn có thể cần phải xem lại các bộ phim của Austin Powers để quyết định.

Điện thoại vệ tinh đổ chuông

Nói về những bản hit nổi tiếng của Hollywood. Jurassic Part 3 có một trong những bản nhạc chuông đáng sợ nhất mọi thời đại. Khi một trong những con khủng long nuốt một chiếc điện thoại di động và nó bắt đầu đổ chuông sau lưng các nhân vật chính.

Một bản nhạc chuông phát ra từ bụng chú khủng long chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật.

24 CTU Ringtone

24 là một chương trình truyền hình có sự tham gia của Jack Bauer, đặc vụ làm việc cho Đơn vị Chống Khủng bố (CTU) của Los Angeles. Bạn thường nghe thấy tiếng chuông điện thoại liên tục và âm thanh khá đặc biệt.

Nếu bạn đã từng xem chương trình, bạn có thể nghe thấy nó vang lên trong đầu bạn ngay bây giờ.

Paul Blart: Mall Cop Ringtone

Cái này dành cho tất cả những người yêu thích hài kịch. Và những người hâm mộ bộ phim hài đặc biệt này Paul Blart: Mall Cop.

Nhân vật chính Paul Blart, người làm bảo vệ tại một trung tâm mua sắm mua một chiếc điện thoại di động nhưng không biết cách thay đổi nhạc chuông. Vì vậy, bất cứ khi nào anh ấy nhận được cuộc gọi, nó sẽ phát giai điệu My Bubble Gum của Rasheeda. Nó khá thú vị vì nó xung đột với tính cách của nhân vật. Một bản nhạc chuông như thế chắc chắn sẽ quay đầu.

Nhạc chuông để thu hút sự chú ý

Bạn muốn làm phiền mọi người trên phương tiện giao thông công cộng? Hoặc có thể chỉ chơi một trò đùa với bạn bè và gia đình của bạn? Đặt một trong các giai điệu sau làm nhạc chuông của bạn.

Tiếng muỗi

Điều gì có thể gây phẫn nộ hơn một tiếng muỗi vo ve không ngừng vang lên? Với một bản nhạc chuông như vậy, bạn chắc chắn sẽ được chú ý trong bất kỳ nhóm người nào.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì nó có thể dẫn đến việc bạn ghét điện thoại của mình hoặc thậm chí phá hủy nó cuối cùng.

Nhạc chuông thương mại Geico

Thật khó để tìm một người không yêu thích quảng cáo của Geico. Trong các quảng cáo cũ, họ đã sử dụng nhạc chuông mà mọi người yêu thích ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một phiên bản lặp lại kéo dài một giờ của nó trên YouTube. Nó ồn ào, sôi nổi và lạc quan. Có tất cả các phẩm chất của một nhạc chuông di động miễn phí tuyệt vời.

Điều chỉnh đồng hồ cúc cu

Đồng hồ cúc cu thoạt nghe có vẻ giống một âm thanh hay, thậm chí hoài cổ. Nhưng ngay sau khi bạn đặt nó làm nhạc chuông, bạn sẽ nhận thấy nó gây khó chịu như thế nào. Đối với bạn và mọi người xung quanh bạn. Để có hiệu quả tối đa, hãy đặt nó làm âm thanh báo thức và tin nhắn của bạn.

Cách thay đổi nhạc chuông của bạn

Khi bạn duyệt xong các tùy chọn khác nhau và biết chính xác điện thoại của mình sẽ phát ra âm thanh như thế nào tiếp theo, bạn có thể tải xuống nhạc chuông của bạn từ một trong những trang web miễn phí. Sau đó, đã đến lúc đặt nó làm nhạc chuông của bạn. Các quy trình khác nhau đối với Android và iOS.

Android

  1. Sau khi bạn tải xuống nhạc chuông, hãy chuyển đến File Manager và di chuyển nó từ downloading vào thư mục nhạc chuông.
  2. Sau đó vào điện thoại của bạn > Audio > Ringtone. Giờ đây, bạn có thể đặt nó làm âm thanh cuộc gọi, tin nhắn hoặc thậm chí là báo thức.

Đối với iOS, quá trình này phức tạp hơn nhiều vì các hạn chế về bảo mật. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo nhạc chuông tùy chỉnh của riêng bạn bằng iTunes để tìm hiểu thủ tục.

Điện thoại của bạn nói gì?

Có một bản nhạc phim yêu thích làm nhạc chuông khá phổ biến. Nếu bạn thực sự muốn nổi bật, bạn sẽ cần phải tìm hiểu sâu hơn.

Rất may, một trong những điều tốt nhất khi sở hữu điện thoại thông minh là có nhiều cách để cá nhân hóa nó. Cho dù đó là nhạc nền Tetris hay tiếng ngáy của vợ bạn mà bạn muốn làm nhạc chuông, khả năng ở đây là vô hạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here