Cho dù bạn làm việc từ nhà hoặc từ văn phòng, luôn có lúc bạn cảm thấy buồn chán và cần tìm giải trí trực tuyến cho mình. Đó là khi mọi người thường chuyển sang mạng xã hội hoặc YouTube. Nhược điểm của điều này là bạn ngay lập tức bị cuốn hút vào nội dung trên các trang web này và điều tiếp theo là bạn biết rằng mình đang đến muộn trong một cuộc họp.

Một giải pháp thay thế tốt hơn là duyệt nhanh qua một trong những trang web vô nghĩa mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến. Dưới đây là một số trang web vô dụng tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy để giết thời gian và giải trí trực tuyến.

Các trang web vô nghĩa tốt nhất để giết thời gian nhìn chằm chằm vào màn hình của bạn

Đôi khi bạn chỉ cần nhìn chằm chằm vào màn hình của mình một cách vô tâm. Các trang web sau đây hoàn toàn phù hợp khi bạn đang tìm kiếm hình thức giải trí cơ bản nhất.

Cái này cũ nhưng vàng. Xem Grass Grow đã xuất hiện từ năm 2002 và vẫn có lượng khách trung thành. Trang web cung cấp những gì nó hứa hẹn: bạn có thể xem cỏ mọc trên bãi cỏ của chủ sở hữu trang web. Nó phát trực tuyến từ một webcam trực tiếp, vì vậy nếu may mắn, bạn sẽ được xem anh chàng cắt cỏ, một mình hoặc với gia đình.

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để thấy giá trị thực sự của việc xem cỏ mọc, thay vào đó, hãy thử xem mèo tung tăng trên màn hình. Cat Bounce chính xác là như vậy – một trang web nơi bạn có thể xem những con mèo tung tăng qua lại. Khi bạn chọn Làm cho trời mưa, bạn sẽ thấy cả đống mèo rơi xuống từ đầu màn hình. Một liên kết hoàn hảo để gửi cho một người bạn đang cảm thấy thất vọng.

MapCrunch hoàn hảo cho bất cứ ai nhớ đi du lịch và muốn đi du lịch gián tiếp mà không cần ra khỏi nhà. Theo liên kết và khám phá một con phố ngẫu nhiên ở đâu đó trên thế giới thông qua chế độ xem phố của Google map.

Bạn có nhớ chơi với quả cầu plasma cảm ứng tại bảo tàng khoa học khi còn nhỏ không? Trang web này là một phiên bản trực tuyến của điều đó. Bạn có thể sử dụng con trỏ để di chuyển màu trên toàn cầu hoặc không làm gì cả và xem cách các màu tự di chuyển và thay đổi.

Các trang web vô dụng tốt nhất để chơi trò chơi vô nghĩa trực tuyến

Khi bạn cần nghỉ ngơi, chơi game là một trong những cách tốt nhất để giải trí và xả hơi. Chơi những trò chơi vô nghĩa thậm chí còn thú vị hơn, đặc biệt nếu bạn không làm việc đó một mình mà với bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn. Dưới đây là một số trò chơi hoàn toàn vô dụng hay nhất mà bạn có thể chơi trực tuyến giữa các nhiệm vụ.

Mục đích của trò chơi (nếu có) là tìm ra con bò vô hình giữa các âm thanh khác mà bạn nghe thấy khi di chuyển con trỏ của bạn xung quanh màn hình. Bạn sẽ cần bật âm thanh để chơi trò chơi này, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không làm phiền bất kỳ ai hoặc mặc tai nghe khử tiếng ồn trước khi bạn bắt đầu chơi.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn chán và cảm thấy cần phải giải tỏa mọi thứ, hãy sử dụng BoredButton. Khi bạn nhấn nút, nó sẽ đưa bạn đến một meme ngẫu nhiên, câu đố, trò chơi hoặc một bài báo vui nhộn. Bạn có thể tiếp tục nhấn nút nếu bạn không thích những gì bạn đang thấy. Khả năng ở đây là vô tận.

Bạn còn nhớ khi quay thần tài là một thứ gì đó không? Mặc dù chúng được phát minh lần đầu tiên vào những năm 90, nhưng con quay fidget spinner chỉ trở thành một món đồ chơi thịnh hành trong năm 2017. Nếu bạn là một trong những người vẫn thích chúng và cảm thấy chúng giúp ích cho thói quen bồn chồn của bạn, bây giờ bạn có thể dành thời gian chơi với fidget spinner trực tuyến.

Mở trang web và di chuyển con trỏ đến bất kỳ đâu trên màn hình của bạn. Trong vòng vài giây, trang web sẽ tìm thấy một bức ảnh có ai đó đang chỉ chính xác vị trí con trỏ của bạn được đặt. Không có cách nào để tìm ra có bao nhiêu bức ảnh khác nhau về các “con trỏ” khác nhau, nhưng một số trong số chúng chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười hoặc thậm chí cười khúc khích.

Liên kết tốt nhất để chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp

Mặc dù bất kỳ liên kết nào trong số đó đều có thể được chia sẻ với bạn bè hoặc đồng nghiệp, nhưng một số trang web này được xây dựng để sử dụng với người khác.

Nếu bạn là con người và sử dụng internet, bạn có thể biết một người thích Doge. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của Thử thách Long Doge với họ.

Theo liên kết và tìm một hình ảnh đẹp với Doge vô tận. Bạn không tin rằng nó vô tận? Cuộn xuống và xem bạn có thể thu thập được bao nhiêu wow. Bạn có thể biến nó thành một cuộc thi với người yêu Doge khác, và thậm chí in ra kết quả của bạn sau đó.

Bạn và bạn bè của bạn người hâm mộ Pokemon? Bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức của mình trong Pokedraw thời gian thực. Gửi liên kết cho người khác và yêu cầu họ tham gia trò chơi cùng lúc với bạn. Cả hai bạn sẽ có 45 giây để vẽ một Pokemon hiển thị bên cạnh khung vẽ. So sánh kết quả của bạn và xem bản vẽ của ai gần với bản gốc hơn.

Có phải ai đó bạn biết đang có một ngày làm việc khó khăn không? Gửi cho họ liên kết đến Scream Into The Void. Trang web cho phép bạn nhập hoàn toàn bất cứ thứ gì và gửi nó vào khoảng trống – một giải pháp thay thế trực tuyến cho hét lên cái gì đó khi bạn không thể chịu đựng được nữa.

Cuối cùng, bạn có thể mời một người bạn hoặc một đồng nghiệp thực hiện thử thách vô nghĩa nhất trong số họ – hoàn toàn không làm gì trong 2 phút. Bạn có thể không nhận ra 2 phút có thể kéo dài bao lâu cho đến khi bạn phải ngồi yên mà không di chuyển con trỏ nhiều. Nếu bạn di chuyển nó, bộ đếm thời gian trên trang web sẽ bắt đầu lại.

Các cách khác để giết thời gian trực tuyến

Những trang web này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm trong số những trang web vô dụng tồn tại trên internet. Bên cạnh đó, có rất nhiều cách khác để giết thời gian trực tuyến, như chơi trò chơi trình duyệt miễn phí hoặc một phiên bản ảo của scrabble với các bạn.

Bạn làm gì khi bạn muốn giải trí và giết thời gian trực tuyến? Chúng tôi đã quên đề cập đến những trang web vô nghĩa thú vị nào? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.