Android là hệ điều hành phổ biến nhất thế giới và hệ điều hành mở giúp nó dễ dàng hack hơn bao giờ hết. Điều này giúp các nhà phát triển dễ dàng tạo ra các ứng dụng hack vô cùng hữu ích cho Android.

Hôm nay, chúng tôi đã tuyển chọn một danh sách các công cụ miễn phí và hàng đầu cho năm 2021 mà bạn có thể sử dụng trên các thiết bị đã root cũng như không root. Danh sách của chúng tôi bao gồm các ứng dụng hack điện thoại và Wi-Fi phổ biến như Hackode, zANTI, Shark for Root, v.v. Chúng tôi cũng đã cung cấp các liên kết tải xuống có liên quan để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ tương tự cho Windows, Linux, macOS và iPhone, hãy xem danh sách dành riêng cho các hệ điều hành đó:

Ứng dụng hack cho Android đã root & không root bao gồm:

 • AndroRAT
 • Hackode
 • zANTI
 • FaceNiff
 • Shark for Root
 • Droidsheep
 • USB Cleaver
 • DroidBox
 • Nmap
 • cSploit dành cho Android
 • SSHDroid
 • Tiêu diệt Wi-Fi
 • Kali Linux NetHunter
 • Ngón tay

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Xin lưu ý rằng Affizon xuất bản danh sách này chỉ cho mục đích giáo dục. Chúng tôi không hỗ trợ việc sử dụng bất kỳ công cụ nào để thỏa mãn các mục đích phi đạo đức.

Top 14+ ứng dụng hack tốt nhất cho điện thoại Android 2021

1. AndroRAT

công cụ hack android androrat

AndroRAT là viết tắt của Android và RAT (Công cụ quản trị từ xa). Công cụ hack miễn phí hàng đầu này đã được phát hành cách đây khá lâu dưới dạng ứng dụng máy khách/máy chủ. Ứng dụng này nhằm cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hệ thống Android từ xa và tìm nạp thông tin từ nó. Ứng dụng Android này chạy như một dịch vụ ngay sau khi khởi động. Vì vậy, người dùng không cần phải tương tác với dịch vụ. Ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng kích hoạt kết nối máy chủ bằng cuộc gọi hoặc SMS.

Các tính năng trong ứng dụng hack Android hữu ích này bao gồm thu thập thông tin như danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn và vị trí. Ứng dụng này cũng cho phép bạn theo dõi từ xa tin nhắn đã nhận và trạng thái của điện thoại, gọi điện và gửi tin nhắn, chụp ảnh từ camera, mở URL trong trình duyệt mặc định, v.v.

Tải ứng dụng tại đây – AndroRAT

đạo đức-hacking-course-square-ad

2. Hackode

công cụ hackode android

Thứ hai trong danh sách các ứng dụng Android hack hàng đầu năm 2019 của chúng tôi là Hackode. Đây cơ bản là ứng dụng tập hợp nhiều công cụ dành cho các hacker, chuyên gia CNTT. Trong ứng dụng, có ba tính năng chính đó là Giám sát, Quét, Nguồn cấp dữ liệu Bảo mật.

Với ứng dụng này, bạn nhận được các chức năng như Google hacking, SQL Injection, MySQL Server, Whois, Scanning, DNS lookup, IP, MX Records, DNS Dif, Security RSS Feed, Exploits, v.v.

Tải xuống cho Hackode tại đây – Hackode

3. zANTI

zANTI là một bộ phần mềm hack Android có uy tín từ Zimperium. Bộ phần mềm này đi kèm với nhiều công cụ được sử dụng rộng rãi cho mục đích kiểm tra thâm nhập. Bộ công cụ kiểm tra thâm nhập di động này cho phép các nhà nghiên cứu bảo mật quét mạng một cách dễ dàng. Bộ công cụ này cho phép các quản trị viên CNTT mô phỏng một môi trường tấn công tiên tiến để phát hiện nhiều kỹ thuật độc hại.

zANTI có thể được gọi là một ứng dụng mang lại sức mạnh của Backtrack trên thiết bị Android của bạn. Ngay sau khi bạn đăng nhập vào zANTI, nó sẽ lập bản đồ toàn bộ mạng và đánh hơi các trang web đang được truy cập cùng với cookie của chúng – nhờ vào độc chất bộ nhớ cache ARP trên các thiết bị.

Các mô-đun khác nhau trong ứng dụng là ánh xạ mạng, phát hiện cổng, dò tìm, thao tác gói, DoS, MITM, v.v.

Tải xuống ứng dụng tại đây – zANTI

4. FaceNiff

ứng dụng faceniff dành cho android

FaceNiff là một ứng dụng hack Android hàng đầu cho phép bạn chặn và tìm kiếm lưu lượng mạng WiFi của mình. Công cụ này được sử dụng rộng rãi aộias khác của mọi người bằng thiết bị Android của bạn. Công cụ này giúp bạn đánh cắp cookie từ mạng Wi-Fi và cho phép kẻ tấn công truy cập trái phép vào tài khoản của nạn nhân.

FaceNiff được phát triển bởi Bartosz Ponurkiewicz – cùng một nhà phát triển đã viết Firesheep để hack Firefox trên máy tính để bàn.

Tải xuống cho FaceNiff tại đây – FaceNiff

5. Shark for Root

shark cho android gốc

Shark for Root là một công cụ tiên tiến dành cho các chuyên gia bảo mật và tin tặc. Công cụ này hoạt động như một công cụ cắt lưu lượng và hoạt động trên chế độ kết nối Wi-Fi, 3G và FroYo. Người ta cũng có thể sử dụng lệnh tcpdump cho ứng dụng hack miễn phí này dành cho các thiết bị Android đã root.

Tìm APK/liên kết tải xuống ứng dụng bảo mật nâng cao này tại đây – Shark For Root

6. USB Cleaver

USB Cleaver là một ứng dụng hack nâng cao mà bạn có thể sử dụng bằng cách gắn điện thoại thông minh Android vào máy tính và chạy tệp từ thư mục gốc của sdcard. Sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn có thể nhắm mục tiêu và phát hiện các lỗ hổng trong máy tính Windows 2000 trở lên. Hơn nữa, người ta có thể chạy APK hack âm thầm và che giấu bất kỳ loại hoạt động mạng nào trên máy tính của nạn nhân.

hack apk usb clever

Cuối cùng, bạn có thể triển khai tải trọng để nắm bắt thông tin như thông tin hệ thống, mật khẩu trình duyệt, mật khẩu Wifi, v.v. và lưu trữ dữ liệu bên trong một tệp được lưu trữ trong sdcard.

Tải xuống trên XDA Developers tại đây

7. Droidsheep

ứng dụng android droidsheep

Droidsheep là một ứng dụng hac được phát triển cho các nhà phân tích bảo mật quan tâm đến việc sử dụng mạng Wi-Fi. Ứng dụng này có khả năng chiếm đoạt các cấu hình phiên web qua mạng và nó hoạt động với hầu hết các dịch vụ và trang web.

Khi bạn kích hoạt ứng dụng Droidsheep, nó hoạt động như một bộ định tuyến giám sát và chặn tất cả lưu lượng mạng Wi-Fi và tìm nạp cấu hình của các phiên hoạt động. Với ứng dụng này, người ta có thể đánh hơi Facebook, LinkedIn, Twitter và các tài khoản mạng xã hội khác.

DroidSheep Guard, một phiên bản khác của ứng dụng, giúp phát hiện ARP-Snoofing trên mạng, tức là các cuộc tấn công bởi FaceNiff, Droidsheep và phần mềm khác.

Tải xuống cho ứng dụng Droidsheep tại đây – Droidsheep

8. DroidBox

droidbox android

DroidBox là một ứng dụng cung cấp phân tích động của các ứng dụng Android. Sử dụng ứng dụng, người ta có thể nhận được nhiều kết quả về số băm cho gói APK, lưu lượng mạng, tin nhắn SMS và cuộc gọi điện thoại, rò rỉ thông tin qua các kênh khác nhau, v.v.

Ứng dụng hack Android hàng đầu này cũng cung cấp cho bạn khả năng hình dung hành vi của gói ứng dụng Android.

Tải xuống ứng dụng hack điện thoại miễn phí này tại đây – DroidBox

9. Nmap

nmap trên điện thoại android

Một trong những ứng dụng quét mạng phổ biến nhất dành cho máy tính để bàn cũng có thể được sử dụng trên hệ điều hành Android. Nmap hoạt động trên cả điện thoại Android chưa root và root.

Tải xuống ứng dụng hack này – Nmap

đạo đức-hacking-course-square-ad

10. cSploit dành cho Android

cSploit tuyên bố cung cấp bộ công cụ tiên tiến và linh hoạt nhất cho một chuyên gia bảo mậ. Sử dụng ứng dụng hack mã nguồn mở này, người ta có thể lập bản đồ mạng cục bộ, quét tìm nguồn mở, thu thập thông tin về hệ điều hành máy chủ, thực hiện các cuộc tấn công MITM, đánh hơi mật khẩu, v.v. Bộ công cụ cũng bao gồm Metasploit framework RPCd để quét các máy chủ để tìm lỗ hổng và thực hiện thử nghiệm thâm nhập.

csploit android

Tải cSploit cho Android từ GitHub

11. SSHDroid

sshdroid chạy trên android

SSHDroid là một triển khai máy chủ SSH được phát triển cho Android cho phép bạn kết nối thiết bị Android của mình với PC và chạy các lệnh như ‘terminal’ và ‘adb shell’ và chỉnh sửa tệp. Nó cung cấp thêm bảo mật sau này khi bạn đang kết nối với một máy tính từ xa.

Ứng dụng cung cấp các tính năng như xác thực khóa chia sẻ, danh sách trắng tự động khởi động WiFi, kiểm soát thông báo mở rộng, v.v.

Tải xuống cho ứng dụng hack này tại đây – SSHDroid

12. Wi-Fi Kill

Ứng dụng hack wifikill cho andorid

Wi-Fi Kill là một công cụ hack tuyệt vời dành cho các thiết bị Android đã root. Sử dụng công cụ này, người ta có thể tắt kết nối internet của thiết bị nếu nó được kết nối với mạng của bạn. Trong thực tế, nó chặn dữ liệu gói đến một thiết bị. Nhờ giao diện đơn giản, bất kỳ người dùng mới làm quen nào cũng có thể sử dụng ứng dụng hack Android này. Tìm apk cho công cụ này bằng liên kết dưới đây:

Tải xuống ứng dụng diệt Wi-Fi tại đây – Diệt WiFi

13. Kali Linux NetHunter

kali-nethunter-n5-1

Kali Linux NetHunter là nền tảng thử nghiệm thâm nhập mã nguồn mở đầu tiên dành cho các thiết bị Nexus hỗ trợ Android và OnePlus One. Nó hỗ trợ chèn khung không dây 802.11, bàn phím HID, thiết lập điểm truy cập MANA Evil 1 lần nhấp, tấn công BadUSB MITM. Vân vân.

Tải xuống Kali Linux NetHunter tại đây – Kali Linux NetHunter

14. Máy quét mạng Fing

tìm trình phân tích mạng android

Ứng dụng quét mạng phổ biến dành cho Android này được tin tặc và các chuyên gia bảo mật sử dụng để khám phá thiết bị nào được kết nối với internet, thiết bị lập bản đồ, xác định vị trí các nguy cơ bảo mật, tìm kẻ xâm nhập, giải quyết sự cố mạng, v.v. Nó đi kèm với hơn một tá công cụ mạng miễn phí để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

Tải xuống liên kết Fing – Ngón tay

Bạn có thấy các công cụ hack tốt nhất năm 2020 này hữu ích không? Sử dụng chúng và chia sẻ đánh giá của bạn trong phần bình luận bên dưới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here