Rtuyệt vời, Sony đã tổ chức một sự kiện phát trực tiếp để tiết lộ giao diện đầu tiên của PlayStation 5. Sony thông báo rằng PS5 sẽ có sẵn trong phiên bản Tiêu chuẩn và Kỹ thuật số, điều này khá bất thường. Cùng với đó, những tín đồ PlayStation cũng được chiêm ngưỡng những phụ kiện PS5 thú vị. Tóm lại, sự kiện game PS5 đã khiến toàn bộ cộng đồng game thủ phải ngạc nhiên.

Tuy nhiên, ngoài việc tiết lộ chiếc PS5 bóng bẩy, sự kiện còn công bố một số Trò chơi PlayStation 5 cùng với trailer. Một số trò chơi đã được công bố đã được đồn đại là sẽ được sản xuất. Nếu bạn vẫn chưa biết về các trò chơi PS5 được công bố trong sự kiện này, đừng lo lắng, vì chúng tôi đã đề cập đến mọi trò chơi trong danh sách này.

Trò chơi PS5 mới được tiết lộ

1. Lợi nhuận

Returnal là một trò chơi PS5 sắp ra mắt với khái niệm rất giống với bộ phim Edge Of Tomorrow. Nhân vật chính trong game bị mắc kẹt trong một vòng quay liên tục giữa sự sống và cái chết. Bị mắc kẹt trong một hành tinh nguy hiểm không xác định, người chơi sống lại mỗi khi nhân vật chết. Vì vậy, ngay cả cái chết cũng không phải là lối thoát cho nhân vật chính.

Trò chơi trông giống như một game bắn súng góc nhìn thứ ba, nhưng nó còn hơn thế nữa. Hiện tại, chúng tôi không có ngày phát hành cụ thể cho Returnal. Tuy nhiên, sau khi xem qua trailer, người chơi khá hào hứng với trò chơi.

2. Người nhện Miles Morales

Một trò chơi Người nhện khác là thứ mà chúng tôi không mong đợi được xem sớm như thế này. Lần này, chúng tôi sẽ đóng vai Miles Morales chứ không phải Peter Parker. Vì vậy, chúng tôi sẽ đóng vai Người nhện trong một sự liên tục khác.

Trò chơi Người nhện trước đó đã thành công vang dội. Vì vậy, người chơi cũng đặt kỳ vọng rất lớn vào trò chơi Người nhện tiếp theo. Ngoài ra, Spiderman Miles Morales sẽ phát hành vào Kỳ nghỉ năm 2020. Vì vậy, chúng tôi không còn xa để trải nghiệm trò chơi.

3. Hủy diệt All-Stars

Tiêu diệt All-Stars trong trò chơi đua xe nhiều người chơi hành động hấp dẫn. Điều thú vị là người chơi có thể ra khỏi xe của họ giữa các cuộc đua hủy diệt, do đó, trò chơi sẽ tàn bạo và đầy gấp gáp. Ngoài ra, thực tế là một trò chơi nhiều người chơi sẽ làm cho lối chơi của nó thú vị hơn rất nhiều so với các trò chơi đua xe truyền thống khác.

4. Ratchet Clank RIFT Ngoài

Bằng cách nhìn vào đoạn giới thiệu của tựa game Ratchet Clank tiếp theo, có thể nói rằng nhiều game thủ sẽ vô cùng chờ đợi để chơi thử trò chơi này. Nhảy từ cổng này sang cổng khác trong trò chơi cho thấy chính xác sức mạnh của PS5. Trò chơi trông cực kỳ thú vị và chúng tôi không thể chờ đợi nó phát hành.

5. Dự án ATHIA

Đầu tiên, chúng ta hãy rút ra khỏi túi rằng Project ATHIA có lẽ không phải là tiêu đề chính của trò chơi. Đó là bởi vì trò chơi vẫn đang trong quá trình sản xuất và sẽ không sớm ra mắt.

Dự án ATHIA được phát triển bởi Square Enix, cùng một nhóm đã ban phước cho chúng tôi với bản Final Fantasy 7 làm lại. Đây là một trò chơi giả tưởng nhịp độ nhanh với thế giới đen tối và những sinh vật nguy hiểm. Đó là tất cả những gì chúng ta có thể nói về trò chơi tính đến thời điểm hiện tại.

6. Đi lạc

Trong Stray, bạn đóng vai một chú mèo giao hàng đi lạc lang thang để giao các gói hàng. Trò chơi lấy bối cảnh một thế giới khải huyền, nơi ngay cả những người máy cũng vô gia cư. Trò chơi dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2021, và nó trông rất ngoạn mục với đồ họa tuyệt đẹp. Vì vậy, trò chơi sẽ trở thành một tựa game kinh điển.

7. KENA: Bridge Of Spirits

Trong KENA: Bridge Of Spirits, bạn sẽ vào vai một nữ phù thủy trẻ tuổi đang cố gắng xua đuổi tà ác khỏi một khu rừng xinh đẹp. Trò chơi lấy bối cảnh một thế giới rộng lớn và rất chi tiết. Ngoài ra, những linh hồn trợ giúp dễ thương, The Riots, sẽ khiến bạn nhớ đến những chú Minion trong Despicable Me.

8. Tro mặt trời

Đoạn giới thiệu của Solar Ash, sẽ phát hành vào năm 2021, bằng cách nào đó khiến tôi nhớ đến Samurai Jack hoạt hình. Toàn bộ diện mạo thế giới đầy màu sắc của Solar Ash trông rất giống với phong cách hoạt hình của Samurai Jack. Trò chơi cho phép bạn hành trình qua một phong cảnh siêu thực và bí ẩn khiến bạn có một cái gì đó ngoạn mục mỗi giây.

9. Little Devil Inside

Hiện tại, không có nhiều điều để nói về Little Devil Inside, ngoài việc trò chơi sẽ đưa chúng ta đến những môi trường khó quên khác nhau. Nhân vật chính của trò chơi trông giống như một thợ săn quái vật, người sẽ đối mặt với những kẻ thù khác nhau. Tóm lại, Little Devil Inside là một trò chơi đồ sộ có vẻ ngoài khác biệt theo một cách tốt.

10. Pragmata

Pragmata là một trò chơi PS5 sắp ra mắt khác có thể dựa trên trong tương lai. Bạn vào vai một phi hành gia cố gắng cứu một cô gái trẻ trên Trái đất, nơi có vẻ như bị bỏ rơi vì một lý do nào đó. Bạn cũng sẽ được chơi trên Mặt trăng, vì vậy điều đó khá thú vị. Thật khó để nói bất cứ điều gì về Pragmata này sớm; tuy nhiên, trò chơi trông hấp dẫn.

11. Hitman 3

Tôi biết, bạn có thể không cần bất kỳ sự thuyết phục nào để chơi Hitman 3. Hai trò chơi Hitman trước đó đã là huyền thoại, và trò thứ ba cũng vậy. Đặc vụ 47 yêu thích của chúng tôi được trao hợp đồng lớn nhất để mọi thứ sẽ trở nên khó khăn trong Hitman 3. Đáng buồn thay, chúng tôi phải đợi đến tháng 1 năm 2021 để có được trò chơi này.

12. Demon’s Souls Remake

Nếu bạn đã chơi trò chơi Demon’s Souls cổ điển thì có lẽ bạn không cần giới thiệu về trò chơi này. Đây là phiên bản làm lại hiện đại hóa của trò chơi Demon’s Souls cổ điển sẽ tiếp cận cộng đồng game thủ ngay khi phát hành. Chỉ cần sẵn sàng bước vào một thế giới giả tưởng đen tối mà không mong đợi gì ngoài lối chơi và hình ảnh đáng kinh ngạc.

13. Gran Turismo 7

Gran Turismo 7 sẽ độc quyền trên PS5; đó là bởi vì Sony sở hữu nhượng quyền thương mại trò chơi. Có thể nói game sẽ có những chiếc xe đua siêu tốc với những đường đua phong cảnh tuyệt đẹp. Vẫn chưa có ngày phát hành cho trò chơi, vì vậy đoạn giới thiệu chỉ là thứ duy nhất chúng tôi có.

14. Resident Evil 8

Resident Evil Village là một trong những game PS5 sắp tới được công bố trong sự kiện của Sony. Những người đam mê trò chơi không mong đợi sẽ thấy trò chơi Resident Evil tiếp theo sớm như vậy. Nhưng này, đó là một bất ngờ thú vị, và chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng cho điều đó. Khía cạnh siêu nhiên mới, chẳng hạn như người sói, thêm rất nhiều vào sự hào hứng của chúng tôi đối với trò chơi.

15. Chân trời 2: Tây Cấm

Horizon: Zero Dawn là một trò chơi chơi đơn đã thành công rực rỡ. Chúng tôi biết rằng phần tiếp theo của trò chơi đang được thực hiện, vì vậy chúng tôi không ngạc nhiên khi chứng kiến ​​đoạn giới thiệu của Horizon 2 trong sự kiện PS5. Lần này, chúng tôi sẽ đưa những con khủng long robot của chúng tôi đến phía tây để cứu thế giới khỏi một mối đe dọa chưa biết.

Vì vậy, đó là 15 trò chơi chính được công bố trong sự kiện PS5. Tuy nhiên, danh sách không kết thúc ở đây.

Các trò chơi PS5 khác được công bố trong sự kiện.

Như một phần thưởng, tôi đã đề cập đến các trò chơi khác mà Sony đã công bố trong sự kiện này. Trong khi một số trò chơi này đã được xác nhận sẽ phát hành cho PS5, một số trò chơi trong số đó là hoàn toàn mới.

  1. Tạm biệt Volcano High
  2. Thần thánh
  3. Ghostwire: Tokyo
  4. Bugsnax
  5. Deathloop
  6. Jett: The Far Shore
  7. Oddworld: Soulstorm
  8. NBA 2K21
  9. Phòng chơi của Astro

This post is also available in: Spanish Tiếng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here