Mặc dù TV thông minh hỗ trợ Internet ngày càng trở nên phổ biến, nhưng vẫn còn rất nhiều ngôi nhà chưa có. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, nhu cầu về chức năng của TV thông minh sẽ tiếp tục tăng lên. Hiện tại, có nhiều tùy chọn và thiết bị hơn bao giờ hết để truyền trực tuyến Netflix, Hulu, trò chơi, ứng dụng và hơn thế nữa lên TV. Dưới đây là một số tùy chọn tốt nhất để thêm chức năng phát trực tuyến vào bất kỳ TV nào. Bạn muốn bỏ đăng ký cáp nhưng vẫn sử dụng DVR? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi.

1. Roku

Nếu bạn muốn thêm nhiều chức năng hơn cho một chiếc tivi cơ bản, nhưng không cảm thấy tốn nhiều tiền để làm như vậy, giải pháp rạp hát tại nhà của bạn có thể là Roku!

roku

Các hộp Roku có giá từ khoảng $ 50,00 USD đến $ 100 USD, làm cho chúng có giá cả phải chăng nhưng có nhiều thiết bị phong phú. Với Roku, bạn có thể thêm rất nhiều kênh vào TV của mình.

kênh truyền hình

Đó là rất nhiều kênh và tính năng với giá dưới $ 100 USD. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng một số dịch vụ sẵn sàng cho Roku có phí riêng. Ví dụ: Hulu PLUS và Netflix yêu cầu đăng ký khoảng $ 7,99 mỗi tháng. Tuy nhiên, nhiều kênh Roku trong số này cũng được cung cấp miễn phí.

2. Apple TV

Các thiết bị Apple TV rất giống với các thiết bị Roku được đề cập ở trên, cho phép bạn truyền trực tiếp nội dung đa phương tiện lên TV của mình. Mặc dù Apple TV không cung cấp nhiều kênh như Roku, nhưng nó có một số tính năng độc đáo của riêng mình, chẳng hạn như phát trực tiếp thư viện iTunes từ máy tính của bạn.

apple tv

Có gì trên Apple TV? Đây chỉ là một số kênh:

Kênh Apple TV

Sở hữu nhiều thiết bị Apple? Apple TV cũng hỗ trợ AirPlay trực tiếp từ máy tính Mac, iPhone, iPad hoặc iPod. Các thiết bị Apple TV có giá khoảng $ 100 USD.

3. Google TV

Google TV, giống như hệ điều hành di động phổ biến của họ, Android, là một hệ thống mã nguồn mở. Do đó, bạn có thể mua các thiết bị Google TV sẵn sàng đi từ các nhà sản xuất khác nhau; nhiều TV, Đầu phát Internet, Đầu phát Blu-ray, v.v. đi kèm với Google TV được cài đặt.

Google TV

Google TV bổ sung công nghệ sau:

  • Truyền hình trực tiếp nâng cao
  • Tìm kiếm của Google
  • TV & phim
  • Duyệt web trên Chrome
  • YouTube
  • chợ ứng dụng Google Play

Google Play cũng cung cấp một danh sách đầy đủ các ứng dụng và kênh, nhiều trong số đó được liệt kê ở trên trong hình ảnh các kênh Roku. Chúng có sẵn thông qua Google TV.

4. Boxee

Chúng tôi đã đề cập đến Boxee trong bài đăng DVR của chúng tôi Bạn có thể sử dụng mà không cần đăng ký cáp.

boxee

Ngoài DVR, các thiết bị Boxee cũng cung cấp một số tính năng khác bao gồm các kênh truyền hình miễn phí ngay cả khi bạn không đăng ký cáp. Họ thậm chí còn ném vào ăng-ten.

Các kênh Boxee

Tất nhiên, Boxee đã được kích hoạt web, vì vậy nó cũng cung cấp tất cả các dịch vụ và ứng dụng phát trực tuyến phổ biến.

Ứng dụng Internet

Thiết bị Boxee có giá khoảng $ 100 USD, sẽ bổ sung một số tính năng cho thiết lập rạp hát tại nhà hiện có của bạn. Boxee miễn phí cho các kênh truyền hình yêu thích của bạn và thậm chí cả các ứng dụng internet, làm cho nó có chức năng tương tự như Roku. Tuy nhiên, bạn cũng có tùy chọn thêm vào dịch vụ DVR không giới hạn được đề cập ở trên, với giá khoảng $ 14,99 USD một tháng.

Đó chỉ là một số thiết bị phát trực tuyến rạp hát tại nhà hàng đầu, nhưng nếu không có thiết bị nào ở trên dành cho bạn, bạn cũng có thể muốn xem:

Đây là bạn có nó. Nếu bạn chưa có TV thông minh, đây là tổng cộng 20 thiết bị có thể thêm chức năng mới, phim, chương trình truyền hình, ứng dụng và hơn thế nữa vào TV tiêu chuẩn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web cho bài viết ngày hôm nay. Nếu bất kỳ khách truy cập trang web nào của chúng tôi sử dụng bất kỳ thiết bị nào khác để truyền Hulu, Netflix và các nội dung web khác tới TV của họ, vui lòng liệt kê chúng trong phần nhận xét. Thưởng thức!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here