FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Rõ ràng, kích thước pin của Tesla Model 3 2021 đã được tiết lộ và đó là gói 82 kWh.

Tesla Model 3 năm 2021 hay đơn giản là phiên bản làm mới của xe điện cuối cùng đã có mặt trên thị trường. (cụm từ nói lại) Tesla đã giới thiệu một loạt các cải tiến với bản nâng cấp mới nhất, bao gồm phạm vi điện, Chế độ Sentry, bánh xe mới và nhiều hơn nữa.

Với sự làm mới, Tesla cải thiện phạm vi điện của mô hình 3 từ 323 dặm đến 353 dặm cho biến thể tầm xa của nó.

Cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa biết về kích thước của pin được tích hợp vào Model 3. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô gần đây đã chia sẻ chi tiết về Model 3 2021 với một khách hàng ở châu Âu, người tiết lộ rằng nó được trang bị pin 82 kWh.

Kích thước pin Tesla Model 3 2021

2021 tesla mô hình 3 pin kích thước châu Âu
Hình ảnh: u/Corio13

Tài liệu đã được chia sẻ bởi một thành viên của r/teslamotors cộng đồng trên Reddit. Ông cho biết biến thể Long Range Model 3 và Hiệu suất đang trên đường đến châu Âu và có vẻ như họ đã có các tế bào Panasonic mới.

Người dùng đã đề cập đến Tế bào Panasonic với mật độ năng lượng tăng 5%.

Trong khi Model 3 đang trên đường đến châu Âu, Tesla đã gửi giấy tờ cho khách hàng trước khi giao hàng. Hãng xe làm như vậy để đảm bảo quá trình giao hàng diễn ra suôn sẻ. Tờ này cũng đã tiết lộ thông tin về kích thước của pin được trang bị trên Tesla Model 3 mới.

Trước đó, các biến thể 2019 và 2020 của Tesla Model 3 từng có pin 79 kWh.

Mặc dù Tesla Model 3 2021 được trang bị gói pin 82 kWh, nhưng nó vẫn sử dụng 2170 cell. Nếu chúng ta nói về Ngày pin Tesla gần đây, Elon đã thông báo Tesla sẽ sớm sản xuất 4680 pin tế bào sẽ cải thiện hơn nữa mật độ năng lượng của ô tô điện Tesla.

Dù sao, các bạn nghĩ gì về nó? Chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here