Nếu có một thứ mà Discord làm tốt hơn mọi nền tảng trò chuyện khác hiện nay, thì đó là bot. Toàn bộ máy chủ Discord được xây dựng dựa trên chức năng mà một số bot điều khiển bằng API này có thể thực hiện và nếu không có khả năng mời các bot Discord tùy chỉnh vào máy chủ của chúng tôi, Discord sẽ không giống như vậy.

Một trong những loại bot Discord phổ biến và thú vị nhất là bot âm nhạc. Discord hỗ trợ cả kênh văn bản và giọng nói, và với một bot âm nhạc, bạn có thể yêu cầu một bot tham gia kênh thoại và phát trực tiếp nhạc từ YouTube, SoundCloud và nhiều nguồn khác.

Tuy nhiên, tạo một bot âm nhạc Discord có thể là một quá trình lâu dài và đau đớn. Không phải ai cũng có khả năng viết mã và việc học cách làm việc với API của Discord cần nhiều thời gian. May mắn thay, có hàng trăm chương trình âm nhạc Discord công khai cho bạn lựa chọn và thêm vào máy chủ của mình ngay bây giờ.

Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét ba bot Discord công cộng tốt nhất để chơi nhạc khi nói đến các tính năng và độ tin cậy. Hãy nhớ xem kênh YouTube của chúng tôi, nơi chúng tôi đã thực hiện một video ngắn bao gồm bot Discord yêu thích.

Rythm là một bot âm nhạc chuyên dụng hiện đang phục vụ hơn 5,2 triệu máy chủ Discord. Là một bot chỉ xử lý các lệnh liên quan đến âm nhạc, nó được tối ưu hóa để không bị lag và liên tục được cập nhật các bản sửa lỗi và cải tiến.

Bot Discord hiện hỗ trợ phát lại từ các buổi phát trực tiếp trên YouTube, SoundCloud và Twitch. Nó cũng hỗ trợ phát và tìm kiếm trực tiếp từ YouTube, xếp hàng đợi bài hát, nhập danh sách phát YouTube và hơn.

Các tùy chọn quản trị của Rythm cũng khá mạnh mẽ. Bạn có thể hạn chế việc sử dụng bot ở vai trò “DJ”, ngăn các bài hát trùng lặp được xếp hàng đợi và đặt độ dài hàng đợi tối đa.

Một lợi ích lớn khác của Rythm là khả năng điều khiển bot thông qua bảng điều khiển web. Mặc dù nó hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, bảng điều khiển cho phép bạn yêu cầu, phát, tạm dừng và bỏ qua các bài hát mà không cần phải sử dụng lệnh Discord.

Kiểm tra danh sách lệnh của Rythm đây. Nhấp chuột đây để mời Rythm vào máy chủ của bạn.

Groovy đã xuất hiện được một thời gian và đã trải qua quá trình đổi tên và thiết kế lại, và hiện nó là một trong những bot âm nhạc phổ biến và giàu tính năng nhất trên toàn bộ nền tảng Discord.

Groovy là một lựa chọn tuyệt vời do thời gian hoạt động và tính dễ sử dụng. Nó hỗ trợ YouTube, SoundCloud và Spotify, đồng thời cho phép trộn bài hát, tìm kiếm, xếp hàng, hiển thị lời bài hát và hệ thống quyền hạn chế bot ở một số vai trò hoặc người dùng nhất định.

Groovy cũng có một số cao cấp các tùy chọn, chẳng hạn như thay đổi mức tăng âm trầm, tốc độ và cao độ của bài hát. Người dùng cao cấp cũng có thể chuyển đổi các bộ lọc âm thanh thú vị, chẳng hạn như nightcore và steamwave.

Nhìn chung, Groovy là một bot âm nhạc vững chắc, không có lông tơ, cung cấp miễn phí cho người dùng mọi thứ họ cần. Trong khi nhiều bot âm nhạc khác có các lệnh và cài đặt phức tạp, Groovy giữ cho nó đơn giản.

Kiểm tra danh sách các lệnh của Groovy đây. Nhấp chuột đây để mời Groovy vào máy chủ của bạn.

FredBoat phức tạp hơn một chút so với các bot âm nhạc khác mà chúng tôi đã đề cập, nhưng nó được tích hợp nhiều tính năng.

Với FredBoat, bạn có thể phát trực tuyến nhạc từ YouTube, SoundCloud, Bandcamp, Twitch, Mixer, Wastebin, Vimeo, Spotify và thậm chí là các liên kết trực tiếp. Nó hỗ trợ danh sách phát từ YouTube và SoundCloud, và không giống như hầu hết các bot giới hạn tìm kiếm trên YouTube, FredBoat cũng sẽ cho phép bạn tìm kiếm nhạc bằng cả hai nền tảng phổ biến này.

Một số tính năng thú vị hơn của FredBoat bao gồm lặp lại, xáo trộn, hiển thị lịch sử chơi và xuất hàng đợi hiện tại dưới dạng tệp Hastebin. Wastebin (mà FredBoat có thể chơi từ đó) hoạt động cùng với Hastebin, cho phép nhập và xuất hàng đợi liền mạch.

FredBoat cũng bao gồm một hệ thống quyền, nơi bạn có thể xác định các cấp độ truy cập cho ba cấp bậc khác nhau: quản trị viên, DJ và người dùng. Điều này cho phép bạn tạo quyền cho nhân viên máy chủ của bạn, người dùng thường xuyên và cấp người dùng mà bạn tin tưởng để kiểm soát FredBoat. Bot Discord cũng bao gồm một số lệnh kiểm duyệt, chẳng hạn như đá và cấm, nhưng có nhiều lệnh tốt hơn Bot kiểm duyệt Discord ngoài đó.

Kiểm tra danh sách lệnh của FredBoat đây. Nhấp chuột đây để mời FredBoat vào máy chủ của bạn.

Khi nói đến bot âm nhạc, Discord có rất nhiều trong số chúng. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy nhiều vấn đề về thời gian hoạt động, phát lại lỗi và hỗ trợ nền tảng hạn chế. Ba phần mềm mà chúng tôi đã đề cập ở trên không gặp phải sự cố nào trong số này và bất kỳ cái nào sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho máy chủ Discord của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here