Bạn không nghe nói về Skype quá thường xuyên phải không? Từ Bất hòa ra mắt cách đây 4 năm, nó đã bùng nổ trở thành một trong những nền tảng trò chuyện thoại và văn bản hàng đầu trên web trên Windows, macOS và Linux. Nó hướng tới các game thủ, nhưng các máy chủ Discord tồn tại vì lợi ích của tất cả các loại.

Một lợi thế đáng kể mà Discord nắm giữ so với Skype là khả năng tạo một máy chủ do cộng đồng cung cấp, hoàn chỉnh với chức năng văn bản và giọng nói. Đây là một bước trên các cuộc trò chuyện nhóm, mà cả Skype và Discord đều hỗ trợ và đã cho phép các trang web, nhóm bạn bè và cộng đồng phát trực tuyến kết nối theo cách có ý nghĩa.

Tuy nhiên, với quyền lực lớn đi kèm với trách nhiệm lớn. Các máy chủ lớn và nhỏ cần được kiểm duyệt, đặc biệt nếu chúng ở chế độ công khai. May mắn thay, Discord cung cấp một API mạnh mẽ đã tạo ra hàng nghìn bot công khai. Vào tháng 5, Mẹo công nghệ trực tuyến đã được đề cập thiết lập bot âm nhạc Discord – một trong những loại bot phổ biến nhất.

Trong bài viết này, hãy cùng xem ba bot công khai tốt nhất và đáng tin cậy nhất để kiểm duyệt và kiểm soát máy chủ Discord của bạn.

Tatsumaki

Tatsumaki là một cái tên được công nhận vì hai lý do. Đó là tên của một nhân vật trong anime One-Punch Man và nó cũng là một bot Discord giàu tính năng.

Chức năng nổi tiếng nhất của Tatsumaki là hệ thống hồ sơ của nó. Cho phép Tatsumaki trong máy chủ Discord của bạn cho phép các thành viên máy chủ của bạn có được kinh nghiệm (XP) và tín dụng từ trò chuyện trong các kênh văn bản và sử dụng các lệnh nhất định.

Với XP, các thành viên máy chủ của bạn cạnh tranh để giành cấp máy chủ cao nhất. Với các khoản tín dụng, người dùng có thể mua huy hiệu, hình nền và các tiện ích khác để tăng thêm hồ sơ của họ.

Tuy nhiên, Tatsumaki thường bị bỏ qua vì mức độ hiệu quả của một bot kiểm duyệt đa năng. Tatsumaki cung cấp các lệnh dựa trên văn bản để đá và cấm người dùng khỏi máy chủ, cũng như đưa người dùng vào danh sách đen sử dụng bot.

Bạn cũng có thể tắt hoàn toàn các lệnh hoặc trong các kênh cụ thể. Của Tatsumaki [email protected] là một trong những lệnh hữu ích nhất, cho phép người dùng được phép xóa một số lượng tin nhắn cụ thể dựa trên người dùng, văn bản được tìm thấy trong tin nhắn, kiểu người dùng đã gửi tin nhắn và hơn thế nữa.

Cuối cùng, Tatsumaki’s [email protected] cho phép một tính năng tự động, mạnh mẽ tạo nhật ký công khai cho máy chủ của bạn. Sử dụng nó, bạn có thể bật hoặc tắt thông báo trên mỗi kênh, khi người dùng tham gia / rời khỏi máy chủ hoặc kênh thoại, thay đổi biệt hiệu của họ, hoặc bị cấm hoặc đá.

Kiểm tra danh sách lệnh của Tatsumaki đây. Nhấp chuột đây để mời Tatsumaki vào máy chủ của bạn.

MEE6

Giống như Tatsumaki, MEE6 có hệ thống cấp độ riêng của nó – một điểm thu hút lớn đối với các bot loại này. Tuy nhiên, nó có một số tính năng rất độc đáo của riêng mình.

Đầu tiên là khả năng tạo các lệnh tùy chỉnh thông qua bảng điều khiển web của MEE6. Ví dụ: bạn có thể tạo một điều kiện để nếu người dùng nhập !gimme, bot cung cấp cho họ một vai trò cụ thể.

MEE6 cũng có các tin nhắn chào mừng và phân công vai trò tự động. Nhiều máy chủ Discord sẽ tự động gán vai trò cho người dùng mới, đối với một số quyền nhất định hoặc thay đổi màu tên của họ từ màu mặc định (màu trắng). MEE6 hoàn toàn hỗ trợ điều này.

Các tính năng kiểm duyệt của MEE6 hỗ trợ các lệnh kick, cấm, tắt tiếng và tắt tiếng tạm thời. Tuy nhiên, một trong những lý do chính mà mọi người yêu thích bot này là vì hệ thống kiểm duyệt tự động của nó.

MEE6 bao gồm một hệ thống vi phạm người dùng và thông qua đó, bot có thể tự mình đưa ra các hình phạt. Ví dụ: bạn có thể đặt nó để người dùng đạt đến ba lần vi phạm sẽ tự động bị tắt tiếng. Sau năm lần vi phạm, bạn có thể cấm chúng khỏi máy chủ trong một ngày. Nói về điều này, cấm theo thời gian là một tính năng lớn khác mà MEE6 hỗ trợ.

Chắc chắn hãy xem xét MEE6 nếu bạn đang thiết lập một nhóm kiểm duyệt lớn. Các hành động tự động này giúp tạo ra các nguyên tắc kiểm duyệt an toàn và nhất quán. Mặc dù không có danh sách đầy đủ các lệnh trên trang web của nó, bạn có thể tham gia máy chủ hỗ trợ của MEE6 đây.

Dyno

Dyno là một bot kiểm duyệt máy chủ hoàn toàn có thể tùy chỉnh chuyên về tự động hóa. Trong khi các bot như Tatsumaki và MEE6 phát triển rất nhiều vào các hệ thống tùy chỉnh xoay quanh việc tăng cấp và khuyến khích trò chuyện, thì Dyno là tất cả về quản lý máy chủ.

Với Dyno, bạn có thể thực hiện mọi thứ thông qua các lệnh văn bản: thiết lập người kiểm duyệt, thông báo, quản lý vai trò (thủ công hoặc thông qua hệ thống xếp hạng tự động), thay đổi biệt hiệu, xóa người dùng hoặc tin nhắn, kick, cấm, tắt tiếng, điếc, softban, cảnh báo và hơn thế nữa.

Dyno cũng hỗ trợ phát nhạc trong các kênh thoại, cùng với một số lệnh vui tươi cho phép trích dẫn ngẫu nhiên, truyện cười và hình ảnh dễ thương về những chú chó, nhưng nó chủ yếu được thiết kế cho chủ sở hữu máy chủ muốn toàn quyền kiểm soát. Bot này sẽ có mọi thứ bạn cần khi kiểm duyệt, phân công vai trò và các lệnh tùy chỉnh.

Kiểm tra danh sách lệnh của Dyno đây. Dyno có thể được mời vào máy chủ của bạn bằng cách đăng nhập vào bảng điều khiển web của nó.

Dựa theo Danh sách Bot Discord, ba bot này có thể được tìm thấy trong hàng triệu máy chủ Discord. Chúng là ba trong số các bot phổ biến nhất trên toàn bộ nền tảng, vì vậy tính bảo mật và ổn định của chúng sẽ vượt xa các lựa chọn thay thế. Biết được điều đó, bạn có thể tin tưởng từng bot này với quyền cấp cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here