Twitter là một trong những nơi tốt nhất trên internet để tìm kiếm tin tức, hình ảnh, video thú vị và các hình thức truyền thông khác. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta nhìn thấy một cái gì đó, chúng ta không chuẩn bị để đọc hoặc duyệt nó ngay lập tức.

Với cách di động đã chiếm lĩnh thế giới trực tuyến, đôi khi bạn sẽ ở nơi làm việc, đi chơi với bạn bè, với gia đình hoặc ở một nơi nào khác mà bạn không thể bị quấy rầy ngay lập tức để tìm hiểu sâu hơn về điều gì đó thú vị mà bạn đã bắt gặp trên Twitter . Trong các trường hợp khác, bạn có thể có thời gian, nhưng bạn vẫn muốn lưu giữ nội dung đó mãi mãi – có thể là cho mục đích báo chí hoặc các mục đích khác.

Nếu bạn từng rơi vào một trong những tình huống này, chính Twitter có thể thực sự giúp giải quyết vấn đề của bạn. API của Twitter đã cho phép các nhà phát triển trên toàn thế giới tạo ra các trang web, dịch vụ và bot thú vị để nâng cao cách chúng ta duyệt qua mạng xã hội này. Cùng với đó, đã có nhiều cách để lưu nội dung từ Twitter, trên Twitter.

Trong bài viết này, chúng ta hãy khám phá ba tài khoản Twitter bot có thể giúp bạn lưu nội dung mà bạn thấy sau này.

Tải video này

Nếu bạn đã từng lướt qua các nhận xét về meme mới hoặc bất kỳ thứ gì khác có định dạng video, rất có thể bạn đã thấy mọi người đề cập đến DownloadThisVideo (@this_vid).

Tài khoản bot DownloadThisVideo phục vụ một mục đích rất đơn giản: cung cấp liên kết tải xuống cho các video được nhúng trong tweet. Nó là trang mạng giải thích quá trình sử dụng bot rất đơn giản, nhưng làm như vậy không yêu cầu toàn bộ trang web.

Tất cả những gì bạn phải làm là đề cập đến DownloadThisVideo (“@this_vid”Ở bất kỳ đâu trong tweet của bạn) trong câu trả lời cho tweet có chứa video bạn muốn.

Bot sẽ (có thể) trả lời khi quá trình tải xuống của bạn đã sẵn sàng. Tuy nhiên, các bot Twitter chỉ có thể gửi 300 tweet tự động sau mỗi ba giờ. Vì tài khoản DownloadThisVideo đã trở nên phổ biến rộng rãi, nó thường bị ảnh hưởng bởi hạn chế này.

Do đó, bạn nên truy cập URL tải xuống được cá nhân hóa của mình (bằng cách thêm tên người dùng Twitter của bạn vào cuối “https://thisvid.space/”) Khoảng một phút sau khi xếp hàng theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ tìm thấy liên kết tải xuống ở đó.

Tweetstamp

Tháng trước, tôi đã viết một bài báo thảo luận về ba trang web tốt nhất để lưu trữ các trang web. Mặc dù cả ba đều hoạt động hoàn toàn tốt để lưu trữ các tweet và các trang khác trên Twitter, Tweetstamp.org (@tweet_stamp) cung cấp một giải pháp thay thế toàn diện và phù hợp hơn nhiều.

Sử dụng tài khoản bot Tweetstamp, bạn có thể lưu trữ các tweet theo tiêu chuẩn bằng chứng về dấu thời gian, OpenTimestamps, độc lập với nhà cung cấp và blockchain.

Tweet chạy qua Tweetstamp sẽ có tweet gốc được đóng dấu và lưu trữ (với OpenTimestamps), cũng như hiển thị dữ liệu OpenTimestamp, Stringifyed và SHA256 liên quan đến nó.

Tất cả những gì bạn phải làm là trả lời một tweet mà bạn muốn đóng dấu và đề cập đến tài khoản Twitter Tweetstamp.org (@tweet_stamp bất cứ nơi nào trong tweet của bạn) với từ stamp ở đâu đó trong tweet của bạn. Bot sẽ trả lời tweet của bạn trong vòng vài giây với một liên kết cố định được đóng dấu.

Nếu bạn thích một phương pháp đóng dấu tweet riêng tư hơn, bạn có thể gửi trực tiếp cho bot một liên kết đến tweet mà bạn muốn đóng dấu. Nó sẽ trả lời lại bằng liên kết cố định. Đây là một ví dụ về một tweet được đóng dấu Tweetstamp.org trông như thế nào.

Nhắc tôi về Tweet này

Bạn đã bao giờ đang sử dụng điện thoại hoặc đang làm việc gì đó quan trọng và bắt gặp một dòng tweet mà bạn chắc chắn muốn xem xét thêm vào lúc khác chưa? Nếu vậy, hãy nhắc tôi về tài khoản bot Tweet này (@RemindMe_OfThis) âm thanh hoàn hảo cho bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là trả lời một tweet và đề cập đến tài khoản bot Remind Me of This Tweet (@RemindMe_OfThis bất cứ nơi nào trong tweet của bạn) với tham chiếu đến ngày mà bạn muốn được nhắc. Một số ví dụ “in 4 days“,”in a year“,”tháng tiếp theo“,”tomorrow night“, Và“44550“.

Bot này là mã nguồn mở trên GitHub, vì vậy người dùng hiểu biết sẽ có thể phân tích tất cả các định dạng có thể mà họ có thể sử dụng khi tham khảo một ngày cụ thể. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên giữ văn bản càng đơn giản càng tốt để đảm bảo rằng bot phân tích cú pháp chính xác.

Còn gì tốt hơn để giúp bạn tận hưởng và trải nghiệm Twitter tốt hơn chính Twitter? Tất cả tín dụng cho những bot tuyệt vời này sẽ thuộc về người tạo ra chúng và chúng tôi hy vọng sẽ tìm thấy nhiều tài khoản Twitter hữu ích hơn như thế này trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here