FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

JChỉ vài ngày trở lại đây, Call of Duty Mobile giới thiệu các ‘Rỉ sét‘bản đồ trong Mùa 6 cập nhật và người chơi ngay lập tức chạy thử bản đồ mới.

Ban đầu, bản đồ Rust xuất hiện lần đầu tiên trong Call of Duty: Modern Warfare 2, và sau đó nó được đưa trở lại trong Modern Warfare 2019. Giờ đây, các nhà phát triển trò chơi đã quyết định giới thiệu bản đồ bụi bặm trong Call of Duty Mobile.

Call of Duty Mobile được biết đến với các lựa chọn bản đồ trong Multiplayer; tuy nhiên, theo tôi, Rust cho đến nay vẫn là bản đồ Nhiều người chơi tốt nhất trong Call of Duty Mobile. Chà, có một vài lý do cho điều đó.

Tại sao Rust là bản đồ nhiều người chơi nhất trong Call of Duty Mobile

Bản đồ rỉ sét điện thoại di động cuộc gọi

1. Kích thước nhỏ

Khi bạn so sánh Rust với các bản đồ nhiều người chơi khác như Crossfire, Crash, Nuketown, v.v., bạn sẽ nhận ra rằng Rust khá nhỏ. Và đó là điều đầu tiên yêu thích ở bản đồ Rust.

Thông thường, trong các bản đồ nhiều người chơi khác, người chơi phải vật lộn để tìm kẻ thù vì kích thước lớn của bản đồ. Các trận đấu nhiều người chơi thiên về chiến đấu tầm gần và lối chơi nhịp độ nhanh. Tuy nhiên, trong hầu hết mọi bản đồ nhiều người chơi ngoại trừ Rust, đôi khi người chơi phải đi lang thang trong một khoảng thời gian không hợp lý để tìm kiếm kẻ thù. Đặc biệt nếu kẻ thù chọn sử dụng chiến lược tấn công lén lút.

Về mặt này, bản đồ hiện có duy nhất chống lại Rust là Killhouse. Đó là bởi vì Killhouse cũng là một bản đồ có kích thước nhỏ cung cấp cho chúng ta lối chơi nhịp độ nhanh.

2. Mặt đất cao hơn

Trong bản đồ Rust, người chơi sẽ có được một tòa tháp lớn ngay giữa bản đồ đóng vai trò là mặt đất cao hơn. Cũng có các tòa nhà cao tầng và công trình kiến ​​trúc trong các bản đồ nhiều người chơi khác; tuy nhiên, vì kích thước bản đồ lớn, người chơi thường không thể nhìn thấy đủ kẻ thù mặc dù đã chiếm mặt bằng cao hơn.

Khi đến tháp trung tâm lớn trong bản đồ Rust, người chơi có thể nhìn thấy toàn bộ bản đồ từ trên xuống. Điều này càng có nghĩa là nếu có một bản đồ hoàn hảo cho trận đấu ‘chỉ dành cho người bắn tỉa’ trong Call of Duty Mobile, thì đó là Rust. Ngoài ra, vì đây là cấu trúc cao duy nhất đứng trên bản đồ, người chơi phải đặt lên một cuộc chiến để duy trì vị trí của họ tại tòa tháp.

3. Đủ các điểm ẩn

Đó là điểm tuyệt vời của bản đồ Call of Duty mobile Rust đó là mặc dù có kích thước nhỏ, bản đồ Call of Duty Mobile mới cung cấp cho người chơi với nhiều điểm ẩn náu. Người chơi có thể dễ dàng sử dụng các thùng vận chuyển và các tính năng công nghiệp khác trong bản đồ để làm lợi thế của họ. Họ có thể tìm một nơi an toàn để ẩn nấp một lúc và tự hồi máu trước khi lao vào tấn công kẻ thù một lần nữa.

Hơn nữa, người chơi cũng có thể ẩn và thay đổi vị trí của mình trong tháp trung tâm.

4. Cảm giác bụi

Đó là một trong nhiều điều tôi thích ở bản đồ Rust trong Call of Duty Mobile. Bản đồ trông thực tế hơn và hấp dẫn người chơi Call of Duty Mobile. Khi bạn nhìn vào một số bản đồ nhiều người chơi cũ như Nuketown và Hijacked, bạn sẽ thấy rằng chúng có một chút hoạt hình.

Chủ đề cực kỳ tươi sáng và rõ ràng không thực sự truyền tải cảm giác Call of Duty thực sự. Ví dụ, Nuketown, được chọn ban đầu từ Call of Duty Black Ops, có kết cấu chi tiết hơn, khiến nó trông giống như một nơi sắp bị đánh bom. Mặt khác, Nuketown trong Call of Duty Mobile có cảm giác giống như một số địa điểm nhà ở ở California.

Trong khi, đồ họa trong bản đồ Rust của Call of Duty Mobile phù hợp với bản đồ Rust gốc trong Call of Duty Modern Warfare 2.

Bản đồ rỉ sét của Call of Duty Mobile không dành cho Chậm Người chơi

Rust phù hợp nhất với những người chơi Call of Duty Mobile giỏi trong các cuộc giao tranh tầm gần. Những người chơi không giỏi xử lý hai hoặc nhiều kẻ thù cùng một lúc sẽ chết rất nhiều lần trong bản đồ nhiều người chơi mới này.

Trong các bản đồ nhiều người chơi khác rất lớn, người chơi thường chống lại một hoặc có thể là hai kẻ thù cùng một lúc. Đó là bởi vì tất cả kẻ thù nằm rải rác khắp bản đồ. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của Rust.

Trong Rust, kẻ thù của bạn thường sẽ lao về phía bạn từ cả hai phía của bản đồ để có được bạn trước khi bạn kịp nhận ra. Tinh thần đồng đội quan trọng hơn trong Rust vì để giành chiến thắng, toàn đội phải duy trì thành trì của mình ở tất cả các điểm có lợi trong bản đồ. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng Rust có thể gây choáng ngợp cho những người chơi mới làm quen với Call of Duty Mobile.

Rust Is Making Me Love COD Mobile Multiplayer

Cá nhân tôi yêu thích Battle Royale hơn Multiplayer trong Call of Duty Mobile. Tất nhiên, có các chế độ và bản đồ thú vị khác nhau trong Multiplayer, nhưng chúng không đủ để khiến tôi gắn bó với Multiplayer.

Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi kể từ khi bản đồ Rust xuất hiện trong Call Of Duty Mobile. Mọi chế độ đều trở nên vui nhộn và thú vị hơn trong bản đồ Rust. Trong thực tế, một số người bạn của tôi cũng đã bắt đầu chơi Multiplayer sau khi etrải nghiệm sự hùng vĩ của bản đồ Rust.

This post is also available in: German Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here