Bất kể bạn rơi vào hàng rào nào trong cuộc tranh luận giữa Dragon Ball Z và Naruto, không ai có thể phủ nhận sự nổi tiếng của anime Trong thế giới hiện đại. Loại hình nghệ thuật này đã bùng nổ trên các phương tiện truyền thông chính thống và mang đến một số cốt truyện sâu sắc và thú vị nhất mà thế giới từng thấy.

Điều đó nói rằng, vẫn có thể khó tìm thấy anime trên TV. Lựa chọn tốt nhất tiếp theo là internet, nhưng bạn phải biết nơi để tìm anime trực tuyến miễn phí. Có rất nhiều trang web lưu trữ bộ truyện yêu thíchnhưng các trang web này cũng sẽ tiêm phần mềm độc hại vào hệ thống của bạn nếu có cơ hội.

Đây là danh sách các địa điểm trực tuyến tốt nhất (và an toàn nhất) để xem anime trực tuyến miễn phí. Lấy một ít bỏng ngô, một thức uống và sẵn sàng để thưởng thức.

Crunchyroll là vua của các dịch vụ phát trực tuyến anime. Công ty thậm chí còn có mặt tại hầu hết các hội nghị anime trên toàn quốc. Crunchyroll cung cấp hơn 1.000 anime khác nhau để bạn lựa chọn, cũng như rất nhiều bộ phim truyền hình châu Á. Bạn thậm chí có quyền truy cập vào manga.

Nhược điểm là phiên bản miễn phí được hỗ trợ quảng cáo, vì vậy bạn phải xem qua một số quảng cáo cho mỗi tập. Chất lượng cũng giảm xuống còn 480p. Bạn cũng sẽ phải đợi một tuần để xem nội dung simulcast, mặc dù nó sẽ có sẵn cho bạn nếu bạn kiên nhẫn.

Nếu bạn sẵn sàng trả tiền, có ba mức giá. Đăng ký Crunchyroll Fan là $ 7,99 mỗi tháng để xem không có quảng cáo và nội dung video 720p đến 1080p, trong khi Mega Fan và Ultimate Fan cung cấp chất lượng tương tự với bốn và sáu luồng đồng thời, tương ứng. Hai lựa chọn sau cũng giảm giá vài tháng một lần.

Nếu bạn đang tìm kiếm anime, Crunchyroll là nơi để đến. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ những bộ anime nổi tiếng, hiện tại đến những tựa game khó hiểu hơn nhiều. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng không có quảng cáo, bạn có thể dùng thử 14 ngày.

Sau Crunchyroll, Funimation là lựa chọn tốt nhất tiếp theo để xem anime trực tuyến miễn phí. Theo Funimation, dịch vụ này cung cấp hơn 13.000 giờ phim hoạt hình – hầu hết đều được lồng tiếng! Trong khi Crunchyroll có xu hướng là lựa chọn phù hợp cho những người thích anime có phụ đề, Funimation dành cho những người thích nghe hơn là đọc.

Funimation sở hữu quyền đối với một số loạt phim hoạt hình nổi tiếng mà Crunchyroll không có, như Ngọc rồng và bất kỳ phần phụ nào của nó. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều phim hoạt hình hơn trên Funimation hơn là trên Crunchyroll, mặc dù có rất nhiều điểm trùng lặp giữa hai bộ phim.

Funimation cung cấp tùy chọn miễn phí, có hỗ trợ quảng cáo, nhưng nếu bạn muốn xem trên nhiều màn hình cùng một lúc mà không có quảng cáo, bạn sẽ cần bỏ ra $ 5,99 cho Gói đặc biệt. Ngoài ra còn có gói Premium Plus với giá 7,99 đô la mỗi tháng cho phép truy cập vào các sự kiện chỉ dành cho thành viên.

KissAnime là một trong những trang web “không chính thức” phổ biến nhất để tìm bộ truyện yêu thích của bạn và có rất nhiều lý do chính đáng. Trước hết, nó có một lượng lớn nội dung – và nó không chỉ giới hạn ở anime. Có khá nhiều chương trình hoạt hình phương Tây trên dịch vụ.

Nhiều người nhớ đến KissAnime vì nó không yêu cầu đăng ký, nhưng điều đó dường như đã thay đổi gần đây. Để xem nội dung, cần có tài khoản miễn phí. Tuy nhiên, tài khoản sẽ giúp bạn lưu và quản lý tất cả các chương trình yêu thích của mình, do đó, có những lợi ích khi tạo một chương trình.

Có các quảng cáo bật lên, vì vậy một trình chặn quảng cáo là một công cụ hữu ích. Bạn cũng nên biết rằng KissAnime không lọc theo mặc định, vì vậy bạn có thể tìm thấy nhiều nội dung hướng đến người lớn hơn ngay bên cạnh nhượng quyền thương mại mà bạn đang tìm kiếm. Nó cũng không có chức năng tìm kiếm tuyệt vời – nhưng nó có rất nhiều bộ truyện khác nhau.

Mặc dù nó có thể không được hỗ trợ tốt như các dịch vụ như Crunchyroll hoặc Funimation, nhưng KissAnime cung cấp độ phân giải cao hơn mà không phải trả thêm phí.

Nếu bạn muốn tìm kiếm nhiều thứ hơn chỉ là anime, ConTV là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có phim, phim truyền hình và thậm chí cả truyện tranh trên đầu trang tuyển chọn anime khổng lồ. Khi bạn lần đầu tiên truy cập trang web, nó sẽ yêu cầu bạn đăng ký, nhưng điều này không cần thiết. Bạn có thể điều hướng đến phần anime của trang web mà không cần tạo tài khoản và xem nội dung mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Tuy nhiên, có những quảng cáo, vì vậy bạn có thể muốn cài đặt một trình chặn quảng cáo cho cả trang web này. Nó có rất nhiều nội dung khác nhau, nhưng phần lớn anime chỉ giới hạn ở những tựa cũ hơn như Giáo viên dạy Onizuka giỏi Khủng hoảng bong bóng. Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ anime hoàn toàn mới, đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất.

Điều đó nói rằng, nó thậm chí còn cung cấp truyền hình trực tiếp – bao gồm cả một kênh anime. Nếu bạn chỉ muốn một cách hiển thị anime 24/7 trong nền, chỉ cần bật kênh trực tiếp để phát trực tiếp. Có một tư cách thành viên cao cấp có sẵn cung cấp quyền truy cập vào tất cả nội dung miễn phí và cho phép bạn truy cập vào nhiều chương trình hơn.

ConTV có sẵn dưới dạng một kênh trên các dịch vụ phát trực tuyến như Roku, Apple TV, v.v., vì vậy bạn cũng có thể xem nó từ sự thoải mái trên ghế dài của mình.

Anime được phổ biến rộng rãi hơn bao giờ hết. Bạn không phải mất thời gian xem nó trên các trang web sơ sài yêu cầu quét vi-rút sau mỗi tập phim. Thay vào đó, hãy xem một trong các tùy chọn miễn phí, an toàn hơn này để luôn cập nhật các chương trình yêu thích của bạn.