FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Tanh ấy hàng năm Mũ đen Mỹ Hội nghị được biết là đã chào đón hàng nghìn chuyên gia an ninh mạng, tin tặc và những người đam mê công nghệ. Hàng năm, chúng tôi được xem và tìm hiểu về các hành vi khai thác không gian mạng và các mối đe dọa tấn công mạng mới.

Tại hội nghị năm nay, hơn 15.000 tin tặc và chuyên gia bảo mật đã tập trung tại Las Vegas. Khách sạn Mandalay Bay đã chứng kiến ​​một số cảnh tượng đáng sợ và ấn tượng. Vì vậy, đây là một số bản hack tốt nhất nổi bật so với phần còn lại:

Tin tặc ô tô đã trở lại!

Bạn có nhớ bộ đôi hacker Charlie Miller và Chris Valasek đã đột nhập vào một chiếc xe Jeep Cherokee bằng cách khai thác zero-day trong hệ thống không?

Năm nay, họ đã trở lại Black Hat với các thủ đoạn hack đáng sợ hơn, cho thấy khả năng ảnh hưởng đến sự an toàn của các hệ thống quan trọng. Họ điều khiển xe từ xa, phanh gấp và phóng nhanh về phía trước mà không có bất kỳ cảnh báo nào.

Máy tính xách tay bay của hacker!

FLYING-DANGER-DRONE-BLACK-HAT-2016 Tại Black Hat 2016, chúng ta đã thấy Danger Drone, một máy tính xách tay mới được thiết kế để bay và khởi động các cuộc tấn công mạng. Điều này cho phép một chuyên gia bảo mật ở xa mục tiêu và vượt qua các khía cạnh thách thức để kiểm tra khả năng phòng thủ của hệ thống.

Được thiết kế bởi Bishop Fox, chiếc Danger Drone được phát triển tùy chỉnh trị giá 500 đô la này cũng cho phép bạn tránh nguy cơ bị bắt.

Bóng đèn của bạn có thể hack được!

Ngay khi bạn nghĩ rằng bóng đèn vô tội của bạn sẽ là thứ cuối cùng mà một hacker sẽ nhắm đến, thì Black Hat 2016 đã chứng kiến ​​các chi tiết về rủi ro bảo mật của Internet of Things.

CTO của NewAE Technology, Colin O’Flynn và Eyal Ronen, một sinh viên người Israel, đã chia sẻ một bài thuyết trình và một đoạn video về việc hack đèn của tòa nhà văn phòng. Sau đó, họ thậm chí còn hack ánh sáng tại hội nghị.

Những người nghiện mạng xã hội, hãy cẩn thận!

Thông thường những gì bạn thấy trên mạng xã hội có thể không giống như những gì bạn thấy. Sử dụng các liên kết lừa đảo lừa đảo, tin tặc dễ dàng nhắm mục tiêu người dùng mạng xã hội để lấy cắp thông tin cá nhân và tiền của họ.

Khái niệm tương tự đã được chứng minh bởi các nhà khoa học dữ liệu ZeroFOX Philip Tully và John Seymour. Họ xây dựng một bot nhắm mục tiêu đến người dùng mạng xã hội, thu thập thông tin liên quan đến sở thích của họ và thâm nhập nguồn cấp dữ liệu với một thông điệp phục vụ. Bot Twitter này đã thành công với tỷ lệ nhấp chuột cao tới 60%.

Ứng dụng làm thẻ lên máy bay giả mạo!

Ứng dụng làm thẻ lên máy bay giả mạo!Điều gì xảy ra khi máy đọc thẻ lên máy bay tự động từ chối trạng thái vàng của bạn? Chà, nếu bạn là Przemek Jaroszewski, bạn sẽ phát triển một ứng dụng để xâm nhập vào phòng chờ sân bay.

Jaroszewski, trưởng nhóm ứng cứu khẩn cấp máy tính của Ba Lan, nói rằng chỉ mất 10 giây để tạo một thẻ lên máy bay có thể được sử dụng để vào các phòng chờ của sân bay. Vì mục đích bảo mật, anh ấy không có kế hoạch công khai ứng dụng này.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Đừng quên để lại phản hồi của bạn trong phần bình luận.

Xem thêm: Các dự án nguồn mở hàng đầu của Apple mà bạn phải biết

This post is also available in: Tiếng Việt Italian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here