FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Trong khi viết blog, bài tập hoặc có thể là mô tả cho trang đích, chúng ta thường tự hỏi liệu mình đã đếm đúng từ chưa. Nếu bạn đang làm việc trên WordPress hoặc giả sử Google Docs, có một công cụ đếm từ tích hợp sẵn để tìm tổng số từ và số ký tự của đoạn văn bạn đã viết. Nhưng nếu bạn đang viết thứ gì đó trên notepad của mình hoặc một số nền tảng khác không đi kèm với công cụ đếm từ miễn phí?

Đó là lý do tại sao trong bài viết này, tôi đã tổng hợp một danh sách các bộ đếm từ miễn phí trực tuyến tốt nhất có thể được sử dụng để phân tích cả bộ đếm từ và ký tự. Và đó không phải là tất cả! Các công cụ đếm ký tự mà tôi đã sử dụng có thêm các tính năng hữu ích như công cụ kiểm tra Mật độ từ khóa, Bộ đếm mô tả & câu, Thời gian đọc, Thời gian nói, v.v. Tất cả các tính năng này giúp bạn phân tích nội dung của mình tốt hơn.

5 trang web đếm từ miễn phí hàng đầu được sử dụng vào năm 2021

S.Không Trang web công cụ đếm từ Các tính năng bổ sung
1 Countwordsfree.com Chấp nhận mọi định dạng tệp, Trình dọn dẹp Văn bản, Hoạt động cho nhiều ngôn ngữ
2 Wordcounter.net Trình phân tích từ khóa, Máy tính thời gian đọc/nói, Trình phân tích độ dài câu
3 Bộ đếm từ miễn phí Giao diện người dùng sạch sẽ, dễ sử dụng, Đếm ký tự có dấu cách
3 Wordcounter.io Trình kiểm tra ngữ pháp, Bộ đếm trang, Trình phân tích từ khóa
5 Docwordcounter.com Bộ đếm từ thực tế, Bộ đếm không từ, Biểu đồ

Nhiều công cụ miễn phí trực tuyến

Trước khi xem danh sách các công cụ đếm từ, hãy xem danh sách các công cụ hữu ích khác của chúng tôi:

1. Countwordsfree.com

Công cụ đếm từ miễn phí này là một trong những công cụ tốt nhất mà tôi đã xem qua vì nó có bộ sưu tập phong phú nhất các tính năng liên quan đến bộ đếm văn bản. Trước hết, nó cho phép bạn tải lên bất kỳ tệp nào có văn bản ở nhiều định dạng như txt, word, pdf, excel, epub, HTML, CSS, v.v. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn chỉ sao chép và dán văn bản!

Tuy nhiên, ví dụ: nếu bạn tải lên văn bản từ tệp HTML hoặc CSS, Countwordsfree cho phép bạn xóa các thẻ HTML, dòng mới lỗi thời và các khoảng trống thừa nếu cần. Nó giúp làm sạch văn bản bạn sắp làm việc. Công cụ này có công cụ kiểm tra từ, ký tự, câu, dòng và đoạn tiêu chuẩn, giống như bất kỳ trang web đếm từ miễn phí nào khác được liệt kê bên dưới.

Countwordsfree có các tính năng bổ sung như số và bộ đếm dấu câu, cũng như công cụ kiểm tra chính tả. Bộ đếm từ này cũng chấp nhận đầu vào bằng các ngôn ngữ khác nhau mà bạn có thể chọn bằng cách nhấp vào tùy chọn “Cài đặt”. Sau khi hoàn thành công việc của mình, bạn có thể chọn xuất văn bản ở một số định dạng khác với định dạng bạn đã tải lên. Để làm điều đó, hãy nhấp vào tùy chọn “Lưu dưới dạng” ở thanh trên cùng.

Các tính năng độc đáo:

 • Chấp nhận mọi định dạng tệp
 • Trình dọn dẹp văn bản
 • Hoạt động cho nhiều ngôn ngữ

2. Wordcounter.net

Công cụ đếm từ miễn phí thứ hai trong danh sách này cũng có một số tính năng đếm văn bản tốt. Ngoài bộ đếm từ và ký tự, nó còn có bộ đếm đoạn văn và câu.

Nó có thể phân tích văn bản của bạn và cũng cung cấp cho bạn phân tích chi tiết về mật độ từ khóa trong đoạn văn. Các từ khóa có thể được sắp xếp dựa trên các cụm từ khóa 1 từ, 2 từ hoặc 3 từ. Phân tích tỷ lệ phần trăm cực kỳ hữu ích khi bạn phải tối ưu hóa bài viết SEO trên các từ khóa cụ thể.

Bên cạnh đó, nó cũng tính toán tổng thời gian đọc và thời gian nói của văn bản bạn đã viết. Để truy cập các tính năng khác trong công cụ này, chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Thêm” ở phía bên phải, nơi bạn sẽ tìm thấy các tính năng khác như câu dài nhất/ngắn nhất, độ dài trung bình của câu, v.v.

Các tính năng độc đáo:

 • Trình phân tích từ khóa
 • Máy tính thời gian đọc/nói
 • Trình phân tích độ dài câu

3. Bộ đếm từ miễn phí

Nếu bạn muốn một bộ đếm từ đơn giản và dễ sử dụng, thì bộ đếm từ miễn phí này của Affizon là trang web truy cập của bạn. Đó là công cụ tiện ích homebaked của chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán số từ cuối cùng cho bất kỳ lượng văn bản nào. Chỉ cần sao chép-dán văn bản và nó sẽ đếm số từ, ký tự, câu và đoạn văn chỉ trong một cú nhấp chuột.

Nó có một trong những giao diện người dùng sạch sẽ nhất và không lộn xộn. Ngoài các tính năng bộ đếm thông thường, nó có một tính năng độc đáo mà hầu hết các công cụ đếm từ trực tuyến khác không có, đó là bộ đếm các ký tự không có khoảng trắng.

Bộ đếm ký tự với tính năng khoảng trắng đặc biệt hữu ích khi viết tiêu đề và mô tả meta của các bài đăng trên blog, nơi giới hạn ký tự khá nghiêm ngặt và khoảng trắng cũng tiêu tốn không gian ký tự.

Các tính năng độc đáo:

 • Đếm các ký tự có dấu cách
 • Giao diện người dùng thân thiện và sạch sẽ
 • Dễ sử dụng

4. Wordcounter.io

Trang web đếm từ này hoàn toàn miễn phí và đi kèm với giao diện sạch sẽ. Thanh trên cùng cho biết tổng số từ và số ký tự. Hơn nữa, nó cũng bao gồm một bộ đếm câu và bộ đếm đoạn văn.

Nó có hai tính năng độc đáo mà tôi không tìm thấy ở bất kỳ trang web đếm từ trực tuyến nào khác, đó là bộ đếm trang và trình kiểm tra ngữ pháp. Bộ đếm trang cung cấp cho bạn ý tưởng về độ dài của đoạn văn và số trang nội dung bạn đã viết.

Trình kiểm tra ngữ pháp khá hữu ích vì nó cho phép bạn phát hiện và sửa các lỗi ngữ pháp ngay tại đó. Cũng giống như tiện ích mở rộng trình kiểm tra ngữ pháp, nó cung cấp cho bạn các đề xuất và tùy chọn để sửa lỗi và đọc lại bằng tiếng Anh Mỹ hoặc Anh.

Một tính năng hữu ích khác của công cụ đếm ký tự trực tuyến này là Trình phân tích từ khóa, giống như công cụ tôi đã đề cập trong tùy chọn trước.

Các tính năng độc đáo:

 • Kiểm tra ngữ pháp
 • Bộ đếm trang
 • Trình phân tích từ khóa

5. Docwordcounter.com

Tùy chọn cuối cùng trong danh sách này là trang web đếm từ hơi bất thường đi kèm với các tính năng khá độc đáo và tôi nghĩ rằng điều đó có thể hữu ích cho một số bạn. Ngoài việc tính toán số từ cuối cùng cho bạn, Docwordcounter cung cấp các thông tin chi tiết khác nhau như đếm các từ chuẩn và không phải từ.

Ví dụ: nó đếm số lượng từ thực từ bất kỳ tài liệu đã tải lên nào mà bạn tìm thấy trong từ điển. Nó có thể đếm riêng số lượng địa chỉ email, dấu đầu dòng, số, mã, v.v. Nhưng tính năng độc nhất là tùy chọn Ideogram, cho phép bạn phân tích các từ tiếng Trung hoặc tiếng Nhật trong một từ trên mỗi ký tự chứ không phải trên mỗi khoảng trắng.

Tuy nhiên, có một lưu ý – trang web này không cho phép bạn sao chép và dán văn bản. Nó yêu cầu bạn tải lên tất cả văn bản dưới dạng tệp như txt, word, excel, epub, v.v. Nhưng ở khía cạnh sáng sủa hơn, tất cả các tệp đã tải lên sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ của nó trong vòng 1 giờ. Ngoài ra, nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng và không cần đăng ký hoặc cài đặt.

Các tính năng độc đáo:

 • Bộ đếm từ thực tế
 • Bộ đếm không từ
 • Biểu đồ

Nếu bạn tình cờ biết về các trang web đếm từ miễn phí tốt nhất khác cung cấp các tính năng độc đáo bổ sung, vui lòng để lại bình luận bên dưới!

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here