Bất cứ khi nào bạn trực tuyến trên Google Chrome, nó sẽ thu thập thông tin về các kiểu và thói quen duyệt web của bạn – ngay từ vị trí của bạn, hệ điều hành, đến phần cứng. Do đó, bảo mật các phiên duyệt web của bạn thông qua Mạng riêng ảo (VPN) là một ý tưởng hay. VPN là dịch vụ hữu ích giúp bạn vượt qua các hạn chế về vị trí địa lý và tránh bị theo dõi trên internet.

Mặc dù có nhiều tiện ích mở rộng Chrome VPN trong cửa hàng Chrome, nhưng việc chọn ra những tiện ích mở rộng tốt nhất vẫn có thể là một nhiệm vụ khó hiểu. Đây là lý do tại sao tôi đã tổng hợp một danh sách các tiện ích mở rộng VPN dành cho Chrome tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để mã hóa lưu lượng trình duyệt của mình và duyệt web ẩn danh. Nhưng trước đó, hãy xem danh sách các tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất khác của chúng tôi để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn:

Các tiện ích mở rộng VPN Chrome miễn phí hàng đầu để duyệt web riêng tư trong năm 2021

1. ExpressVPN

ExpressVPN

Mặc dù ExpressVPN không hoàn toàn miễn phí nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng nó vì nó là một trong những tiện ích mở rộng VPN tốt nhất cho Chrome. Lý do tại sao bạn hỏi? Hãy bắt đầu với thực tế là ExpressVPN có chính sách bảo mật ngăn chặn việc ghi dữ liệu lưu lượng truy cập và hoạt động trực tuyến. Nó có một vùng phủ sóng máy chủ ấn tượng mà hầu như không có điều chỉnh tốc độ. Các tính năng như Ngăn chặn rò rỉ DNS công tắc giết cũng đáng được đề cập.

Điều đó đang được nói, bạn không thể sử dụng VPN tiện ích mở rộng Chrome này mà không cài đặt ứng dụng ExpressVPN trên máy tính để bàn trên hệ thống của bạn. Và điều quan trọng nhất: ExpressVPN cung cấp dùng thử 30 ngày sau đó bạn phải trả một khoản phí hàng tháng. Vì vậy, trong trường hợp bạn cần VPN trong thời gian ngắn, bạn nên chọn một tiện ích mở rộng VPN cao cấp cho Chrome hơn là một tiện ích miễn phí.

Mặc dù các tiện ích mở rộng VPN miễn phí hoạt động tốt, chúng không đáng tin cậy vì luôn có khả năng dữ liệu cá nhân của bạn bị bán cho bên thứ ba, bên cạnh các vấn đề khác như điều chỉnh tốc độ và bảo mật.

2. NordVPN

NordVPN là một tiện ích mở rộng VPN siêu nhanh cho Chrome mã hóa lưu lượng trình duyệt của bạn và che địa chỉ IP của bạn để giữ ẩn danh hoạt động duyệt web của bạn. Điều tôi thực sự thích về NordVPN là nó nhẹ và không làm chậm máy tính của bạn xuống. Khi đăng nhập bằng tài khoản NordVPN của bạn, tiện ích mở rộng VPN Chrome sẽ tự động kết nối bạn với máy chủ tốt nhất hiện có.

Nó có một tính năng được gọi là CyberSec, có vai trò như một chặn quảng cáotrình chặn phần mềm độc hại. Một lần nữa, NordVPN yêu cầu đăng ký trả phí để sử dụng nó, tuy nhiên, nó mang lại rủi ro-dùng thử miễn phí trong 30 ngày với đảm bảo hoàn tiền. Bạn có thể sử dụng nó để tìm hiểu mức độ mạnh mẽ của VPN.

3. ZenMate VPN

ZenMate là một tiện ích mở rộng VPN tốt khác dành cho Chrome, cung cấp gói miễn phí không giới hạn trong suốt cuộc đời. Nó cũng cung cấp các đăng ký trả phí đi kèm với bộ đặc quyền riêng, nhưng nếu bạn không quan tâm đến việc kiếm thêm tiền, chỉ cần sử dụng dịch vụ VPN miễn phí của nó. Trong 7 ngày đầu tiên sau khi đăng ký, ZenMate VPN cho phép bạn trải nghiệm dịch vụ Cao cấp của nó. Khi điều đó kết thúc, tài khoản của bạn sẽ quay trở lại gói miễn phí cơ bản hoạt động khá tốt với thực tế là nó miễn phí.

Về hiệu suất, tiện ích mở rộng Chrome VPN miễn phí này cung cấp tốc độ tốt và nhiều máy chủ trên toàn cầu. Bạn cũng sẽ có thể kết nối tối đa năm thiết bị với một tài khoản cùng một lúc. ZenMate VPN có các tính năng bảo mật bổ sung cũng như mã hóa, Chặn WebRTCNATFirewall để ngăn tin tặc quét thiết bị của bạn.

4. DotVPN

Đây là một tiện ích mở rộng VPN miễn phí khác dành cho Chrome cung cấp các kết nối an toàn, Băng thông không giới hạncông tắc không giới hạn giữa các địa điểm. DotVPN cung cấp hơn 10 địa điểm ảo ở các quốc gia như Canada, Nhật Bản, Thụy Điển, Mỹ và Anh. Tiện ích mở rộng VPN này dành cho Chrome cung cấp Mã hóa khóa 4096-bit gấp đôi tiêu chuẩn ngân hàng.

DotVPN cũng nén lưu lượng đến 30%, giảm mức sử dụng dữ liệu của bạn và tích hợp với Tor để let bạn lướt các trang web .onion từ Chrome. Ngoài ra còn có một tường lửa tích hợp trong tiện ích mở rộng VPN miễn phí này chặn tất cả các kết nối đến vào thiết bị của bạn. Nhìn chung, DotVPN cung cấp cho bạn 80% tất cả các tính năng trong dịch vụ VPN miễn phí của nó.

5. TunnelBear

Nhiều người trong số các bạn có thể đã quen thuộc với TunnelBear. Đây là một trong những tiện ích mở rộng VPN Chrome miễn phí tốt nhất và cũng được người dùng đánh giá cao. TunnelBear cũng hứa sẽ không ghi lại bất kỳ dữ liệu nào của bạn và có tất cả các tính năng cần thiết như bảo vệ quyền riêng tư của bạn, cấp quyền truy cập vào các trang web bị chặn và bảo mật trình duyệt của bạn trên Wi-Fi công cộng.

Để sử dụng vị trí proxy, bạn có thể kết nối với máy chủ từ 20 quốc gia khác nhau. Phần tốt nhất về tiện ích mở rộng VPN này là nó rất dễ sử dụng. Các tính năng như ‘Đường hầm gần nhất’ cũng khá tiện dụng vì nó kết nối bạn với máy chủ tối ưu nhất chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn thích tiện ích mở rộng VPN nào cho Chrome?

Bây giờ chúng ta đã đến cuối danh sách, tôi khuyên bạn nên thử tất cả các tiện ích mở rộng ở trên và chọn tiện ích mở rộng tốt nhất cho chính mình. Đừng quên cho chúng tôi biết bạn đã chọn tiện ích mở rộng VPN miễn phí nào cho Chrome. Đề phòng trường hợp bạn sử dụng một số tiện ích mở rộng VPN khác cho Chrome đáng được đề cập về vấn đề này, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Cho đến lúc đó, hãy có các phiên duyệt web an toàn trực tuyến và hãy nhớ rằng, họ đang theo dõi bạn! 😉

Xem thêm: 5 tiện ích mở rộng Chrome nhằm cải thiện hiệu suất máy

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here