FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Trong thế giới của tải xuống torrent, bạn phải hiểu một điều rằng sẽ luôn có nhiều “Leechers” hơn “Seeders”. Kể về bản thân, tôi luôn cố gắng gieo mầm nhiều nhất có thể, nhờ vào kết nối mạng không giới hạn trong trường đại học của tôi.

Xem thêm: 4 cách làm việc để tải xuống Torrent trực tuyến bằng IDM

Dù sao, bạn biết rằng có rất nhiều trang web torrent bạn có thể tìm thấy trực tuyến. Tôi đã mất khá nhiều thời gian và làm bài tập và nghiên cứu trước khi chuẩn bị danh sách các trang web torrent tốt nhất. Nếu bạn là một người yêu thích torrent hơn bạn phải biết hầu hết các trang web mà tôi liệt kê dưới đây. Nó đi từ đây :

Vịnh cướp biển :

Pirate Bay là một trong những trang web torrent trực tuyến được truy cập nhiều nhất. Với hơn 50.000.000 – lượng khách hàng tháng ước tính duy nhất và Alexa xếp hạng 89, nó vẫn là một trong những trang web tốt nhất để tải xuống torrent. Có một trang chủ đơn giản tương tự như trang chủ của Google, nó tuyên bố có hơn một triệu torrent trên trang web của họ. Năm 2009, những người sáng lập trang web đã bị kết tội ở Thụy Điển vì đã “hỗ trợ cung cấp nội dung bản quyền”. Các máy chủ ban đầu đã ngừng hoạt động, nhưng chúng vẫn tiếp tục hoạt động trước việc các nhà chức trách liên tục thay đổi máy chủ của họ.

Xem thêm : 5 trang web hàng đầu để tải xuống phần mềm miễn phí

KickAss Torrents :

Tôi không muốn bị thiên vị nhưng KickAss có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Đây là trang web đầu tiên mà tôi nghĩ đến khi tôi cần tìm torrent. Có hơn 30.000.000 lượt khách hàng tháng ước tính và xếp hạng Alexa là 87, đó là một cộng đồng đang phát triển. Nó có một giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, hiển thị cho bạn các từ khóa được tìm kiếm phổ biến ở đầu trang, các torrent phổ biến khác nhau trong các danh mục khác nhau. Phần tốt nhất của Kick Ass Torrents là hệ thống bình luận và phản hồi của họ, bạn có thể biết về torrent trước khi tải xuống bằng cách đọc các bình luận như nó có phải là giả mạo hay không, hoặc liệu nó có bị kẹt vào một lúc nào đó hay không, v.v. có diễn đàn riêng nơi bạn có thể yêu cầu torrent, thảo luận các vấn đề, tương tác với những người dùng khác, v.v.

Torrentz.com :

Nó không giống như những trang trên, thực chất nó là một công cụ tìm kiếm meta của torrent. Nó có một trang đầu đơn giản và tối thiểu để người dùng có thể tìm kiếm torrent. Sau đó, nó đưa ra danh sách các trang web torrent phổ biến có từ khóa được lập chỉ mục. Bạn có thể chọn từ danh sách dài các kết quả và nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang tải xuống trang web tương ứng. Nếu bạn không thể tìm thấy torrent thì chỉ cần truy cập vào đây và tôi cá là bạn sẽ không hối tiếc.

Xem thêm : Bạn mệt mỏi với IDM? Chuyển sang Flareget!

Yify – Torrent :

Trang web torrent này được yêu thích bởi những người xem phim vì nó chỉ chứa torrent phim. Nó có bộ sưu tập các torrent phim tốt nhất ở 720p, 1080p và 3d. Đây là trang web trực tuyến cung cấp torrent phim mới nhất nhanh nhất ngay khi bản in Blu-ray của phim hết. Tôi cảnh báo bạn là bất hợp pháp khi tải xuống nội dung bản quyền Đừng trách tôi nếu bạn bị bắt gặp; )

Torrent bổ sung :

Hệ thống Bittorrent lớn nhất như họ tự gọi, Extra Torrent vẫn là trang web được truy cập nhiều thứ 5 và xếp hạng Alexa là 359. Trang web này rất bận rộn và được biết đến với cơ sở dữ liệu torrent về phim và nhạc. Ở phía bên tay trái có hình thu nhỏ của phim sẽ giúp bạn tìm phim mới nhất theo chất lượng của chúng. Trang web chứa đầy thông tin của từng tệp torrent và có giao diện duyệt web thân thiện.

Cập nhật: Vịnh Pirate gần đây đã bị loại bỏ vào ngày 9 tháng 12 sau một cuộc đột kích của chính quyền Thụy Điển. Vì vậy, có một bản cập nhật trong danh sách 15 trang web Torrent hàng đầu năm 2014.

Xem thêm : 4 cách làm việc để tải xuống Torrent trực tuyến bằng IDM

This post is also available in: Spanish Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here