FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Nó đi từ đây –

1. Download.cnet.com :

Đây là một trong những trang web phổ biến nhất trực tuyến để tải xuống phần mềm miễn phí, ra mắt vào năm 1996 như một phần của Cnet, ban đầu nó được bắt đầu là download.com nhưng đã đổi tên miền thành download.cnet.com

Nó cung cấp nội dung cho bốn nền tảng chính là Windows, Mac, ioS ​​và Android. Nó có hơn 100.000 phần mềm miễn phí, phần mềm chia sẻ và tải xuống lần đầu. Người dùng cũng có thể đánh giá phần mềm và nó giúp những người dùng khác tìm thấy phần mềm miễn phí tốt nhất mà họ muốn.

Hạn chế duy nhất tôi cảm thấy về nó là họ đã thay đổi trình cài đặt của riêng họ để thêm phần mềm quảng cáo vào phần mềm mà người dùng muốn tải xuống, điều này đôi khi có thể gây khó chịu.

2. Filehippo:

Nếu tôi cần tải xuống thứ gì đó, tôi luôn vào đây và nó vẫn là mục yêu thích của tôi. Các trang web cung cấp tất cả các phần mềm miễn phí chính và bạn có thể thấy chúng được liệt kê trên trang chủ về danh mục phần mềm phổ biến. Nó có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Chỉ có những quảng cáo ở hai bên đôi khi có thể gây khó chịu. Nó cung cấp phần mềm miễn phí cho Windows và Mac. Nó cũng chạy một blog tin tức công nghệ được gọi là TechBeat News. Nó cũng cung cấp các phiên bản lỗi thời và cũ của tất cả phần mềm được liệt kê ở đây, vì vậy nếu bạn muốn tải xuống phiên bản lỗi thời của một phần mềm vì lý do nào đó, thì đây là nơi thích hợp cho bạn.

3. Softonic:

Nó giống như một bách khoa toàn thư về tải xuống phần mềm và chương trình máy tính để bàn miễn phí. Đây là một trong những trang web được thiết kế đẹp nhất, có trụ sở chính tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Nó không chỉ cung cấp phần mềm miễn phí mà còn cả tin tức, ứng dụng, trò chơi, phần câu hỏi và trả lời, v.v. Nếu bạn muốn làm nhiều việc hơn là chỉ tải xuống một phần mềm, thì bạn phải truy cập vào đây.

4. Sourceforge :

Sourceforge là một cộng đồng nguồn mở lưu trữ phần mềm nguồn mở và mã của nó. Nó có hơn 430.000 dự án và có hơn 3,7 triệu người dùng đã đăng ký. Mọi người đến với SourceForge để phát triển, tải xuống, đánh giá và xuất bản phần mềm nguồn mở. Đây là lần đầu tiên cung cấp dịch vụ này miễn phí cho các dự án mã nguồn mở. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm mã nguồn mở hoặc nếu bạn muốn chơi với mã của nó, thì đây là nơi bạn nên đến.

5. Brothersoft :

Không thể hoàn thành danh sách này nếu không nhắc đến trang web này, được bắt đầu vào năm 2002 và lưu trữ hơn 200.000 phần mềm miễn phí trong các danh mục khác nhau. Brothersoft cung cấp hơn 200000 phần mềm miễn phí bao gồm trình điều khiển, widget, tập lệnh, trình duyệt, phần mềm, tiện ích, trò chơi điện tử, hình nền và ứng dụng di động. Rất đáng để thử.

Xem thêm: Top 15 trang web Torrent phổ biến nhất năm 2014

This post is also available in: Tiếng Việt Italian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here