Gói khiêm tốn đã phát triển qua nhiều năm thành giá trị tuyệt vời như ngày nay. Với 20 đô la mỗi tháng, người chơi sẽ nhận được một bộ 12-14 trò chơi mỗi tháng mà họ có thể giữ mãi mãi. Nhưng đó không phải là nơi giá trị dừng lại. Humble Bundle cũng cung cấp Humble Trove, một bộ sưu tập hơn 90 trò chơi không có DRM.

Tải xuống và giữ chúng mãi mãi. Đó là một cách tuyệt vời để người chơi có ngân sách tiết kiệm có thể truy cập hàng giờ giải trí mà không phá vỡ ngân hàng. Tất nhiên, có thể hơi khó khăn khi sắp xếp hơn 90 trò chơi, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trò chơi Humble Trove hay nhất mà bạn nên thử.

Trine là một trò chơi phiêu lưu / giải đố dựa trên vật lý. Chỉ với sáu giờ, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đánh bại và không khó khăn gì, nhưng việc giải câu đố rất thú vị và xứng đáng với một chút thời gian của bạn. Câu chuyện được kể theo cách gợi lại những kỷ niệm về những câu chuyện trước khi đi ngủ, hoàn chỉnh với một người kể chuyện ngốc nghếch và giọng nói của các nhân vật.

Bạn có thể chuyển đổi giữa ba nhân vật: Thief, Wizard và Knight, mỗi nhân vật có khả năng riêng. Các câu đố khác nhau sẽ yêu cầu khả năng của mỗi nhân vật trong số ba nhân vật để giải quyết. Có các bộ sưu tập để tìm ẩn trong suốt trò chơi, thêm vào khả năng chơi lại.

Trong khi Trine có thể được chơi bằng chuột và bàn phím, một bộ điều khiển cảm thấy tự nhiên hơn cho phong cách trò chơi này.

Blackguards là một trong những game Humble Trove ấn tượng nhất. Với hơn 42 giờ chơi và hơn 180 cấp độ, đây là một trò chơi sẽ khiến bạn phải quay đi quay lại nhiều lần để xem câu chuyện diễn ra như thế nào.

Blackguards là một game nhập vai chiến thuật dựa trên hex. Nó có cảm giác rất giống các trò chơi XCOM, với cùng mức độ sâu để chiến đấu. Người chơi có thể chọn trở thành Chiến binh, Thợ săn hoặc Pháp sư. Khả năng của nhân vật dựa trên lớp mà họ chọn, và có những vật phẩm để tăng cường khả năng tải của mỗi nhân vật.

Một trong những phần ấn tượng nhất của trò chơi là có bao nhiêu khả năng và phép thuật đặc biệt. Bạn có thể thay đổi đáng kể tiến trình của trận chiến bằng một phép thuật được sắp xếp hợp lý, cho phép bạn thu hẹp khoảng cách một cách an toàn hoặc chặn đứng một phần của chiến trường. Các vật thể tương tác (như đèn chùm treo) có thể xoay chuyển cục diện trận chiến theo những cách lớn.

Mỗi trận chiến trong Blackguard đều có cảm giác khác so với trận trước đó. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game nhập vai chiến thuật, trò chơi này là một lựa chọn tuyệt vời – đặc biệt là một tựa game miễn phí.

Kind Words là một khái niệm thú vị cho một trò chơi, nhưng một trò chơi có lẽ được chào đón nhiều hơn vào năm 2020. Đây là một trò chơi viết thư, nhưng bạn viết cho người thật – và họ có thể viết lại. Mọi người đăng yêu cầu động viên, ai đó để trút bầu tâm sự, v.v.

Trò chơi nói rõ ngay từ đầu rằng mọi thứ nên ẩn danh. Không cho phép chi tiết nhận dạng, nhưng bạn có thể giải quyết vấn đề của mình cho những độc giả quan tâm và nhận lại phản hồi. Phong cách nghệ thuật dễ thương và nhạc nền lo-fi khiến Kind Words trở thành một trải nghiệm rất thiền.

Mặc dù có thể không có điểm để kiếm được hoặc các cấp độ phải hoàn thành, nhưng Kind Words là một cách để dành thời gian bổ ích cho cả người đang trút bầu tâm sự về vấn đề của họ và người đang lắng nghe.

The Flame in the Flood là một trò chơi về sự sống còn trong một thế giới không có sự sống của con người. Bạn vào vai Scout, một cô gái trẻ, đi cùng với một người bạn đồng hành là chú chó có thể chỉ ra tài nguyên và cảm nhận được nguy hiểm. Mục tiêu của bạn là sống sót trong cuộc hành trình của bạn xuống sông.

Trong khi có một câu chuyện, chúng tôi sẽ không làm hỏng nó ở đây. The Flame in the Flood là một trò chơi sinh tồn theo phong cách roguelike, có nghĩa là bạn có thể sẽ chết khá nhiều trước vô số nguy hiểm và mối đe dọa. Bạn phải theo dõi tình trạng đói, khát và sức khỏe tổng thể, cũng như tình trạng của bè.

Sống sót trong thế giới không khoan nhượng này có nghĩa là dừng lại trên đường đi để tìm nguồn cung cấp, băng bó vết thương và sửa chữa chiếc bè của bạn. Bạn thậm chí có thể tìm thấy những manh mối gợi ý chính xác lý do tại sao thế giới này lại như vậy, và tại sao một cô gái trẻ lại bị bỏ lại đơn độc trong một vùng đất hoang vu mà không quan tâm đến việc cô ấy sống hay chết.

Một điều cần lưu ý nữa là The Flame in the Flood được thiết kế bởi giám đốc nghệ thuật cho Bioshock, và sự rung cảm hậu khải huyền đó rất rõ ràng. Nó có nhạc nền tùy chỉnh phù hợp hoàn hảo với trò chơi và sẽ khiến bạn choáng váng khi đi xuống sông.

Ngọn lửa trong lũ không phải là một trò chơi Humble Trove dài. Chỉ với khoảng chín giờ chơi trò chơi, sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn thành – nhưng đó là một cuộc dạo chơi thú vị rất đáng để dành cho bất kỳ ai yêu thích trò chơi chế tạo sinh tồn.

A Short Hike là một trò chơi ngắn. Trong khi câu chuyện chính chỉ khoảng một tiếng rưỡi, bạn sẽ tận hưởng từng giây của trải nghiệm quyến rũ này. Bạn đóng vai một chú chim trên đường bay lên đỉnh núi để tìm kiếm sự tiếp nhận tế bào. Về cốt lõi, A Short Hike là một trò chơi đơn giản, nhưng có các yếu tố khám phá thế giới mở và các nhiệm vụ mang lại cho nó rất nhiều tính cách.

Mỗi sinh vật bạn gặp ở trại và trên đường đi đều độc đáo và khác lạ, với những tính cách dường như lớn hơn bất kỳ quyền nào mà chúng có. Hãy dành thời gian của bạn lang thang quanh khu vực và xem những gì bạn có thể khám phá – không có giới hạn thời gian và không có cách nào để mất.

Nhạc phim quyến rũ như các nhân vật và thay đổi khi bạn khám phá. Âm nhạc dường như luôn là sự phù hợp hoàn hảo cho khu vực hiện tại. A Short Hike là một dự án đam mê được thành lập bởi một nhóm nhỏ và tình yêu đó thể hiện qua từng điểm ảnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để thư giãn, A Short Hike là một trải nghiệm tuyệt vời. Nó sẽ chỉ mất một vài giờ thời gian của bạn, nhưng bạn sẽ tận hưởng từng chút một của nó.