FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

top-best-online-game
Tôi đoán mọi người chơi trò chơi. Có rất nhiều meme nói rằng “tuổi thơ của bạn không trọn vẹn nếu không chơi game”. Tôi hoàn toàn đồng ý. Thời gian trước, tôi là một game thủ hạng nặng và tôi thường chơi các trò chơi chiến lược và hành động. Nhưng bây giờ, tôi thực sự không có thời gian để chơi những trò chơi đó. Vì vậy, tôi bắt đầu đào Internet để tìm ra một số trò chơi thú vị dựa trên trình duyệt mà tôi có thể mở và chơi mà không cần cài đặt bất kỳ thứ gì trên PC của mình. Nó sẽ có ý nghĩa bởi vì bất cứ khi nào tôi có thời gian giải quyết công việc của mình, tôi có thể chuyển sang bất kỳ trò chơi nào trong số này. Tôi đã tìm ra một vài trong số chúng mà tôi sẽ chia sẻ với bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ thích nó.

tôi chỉ yêu Agar.io. Đây là một trò chơi trình duyệt chiến lược từ trên xuống nhiều người chơi về việc kiểm soát và phát triển ô của bạn trong khi cố gắng tiêu thụ các ô nhỏ hơn và thoát khỏi các ô lớn hơn để thống trị sảnh mà bạn đang ở, bất kể các chế độ hiện có, của bạn mục tiêu cốt lõi vẫn như cũ: trở nên lớn hơn. Trò chơi rất dễ làm quen và đơn giản để chơi cho đến một thời điểm mà bạn sẽ phải học một vài thủ thuật và cơ chế để vượt qua đối thủ của mình.

agar.io

Không biết từ đâu chimgam đã đến nhưng nó là một trong những trò chơi điên rồ nhất mà tôi từng chơi. Nó không lớn và nó không thông minh, nhưng chúng tôi không thể ngừng chơi nó.

Chimgam
Chimgam

Bow Man thách thức bạn bắn kẻ thù của bạn bằng cách tính toán góc chính xác và sức mạnh của cây cung của bạn. Robin Hood ăn thịt trái tim của bạn.

Bow Man
Bow Man

Line Rider rất giống Line Flyer ở chỗ bạn tạo một bản nhạc, nhấn play, sau đó xem anh chàng nhỏ bé của bạn điều hướng đường đi mà bạn vừa tạo. Nút trợ giúp cung cấp thông tin hữu ích để hỗ trợ bạn xây dựng đường đi trong Line Rider. Sau khi đường đi của bạn được tạo, hãy nhấn phát và xem anh chàng trên chiếc xe trượt tuyết chạy đường đua của bạn. Rất có thể anh ấy sẽ bị tai nạn hoặc ngã chết, điều đó khá tuyệt.

Line Rider
Line Rider

Rất giống với bất kỳ trò chơi đua xe trực tuyến nào khác nhưng bạn có thể thiết kế chiếc xe của riêng mình. Bạn có thể mày mò với chiếc xe lung lay này và sẵn sàng hành động! Đặt thanh xuân dài ở đây, bánh xe ở đó, và đặt nó ở một nơi nữa, sau đó lên đường. Thu thập tiền xu trên đường đi của bạn để lừa chuyến đi của bạn, con trai!

Đua xe trong mơ
Đua xe trong mơ

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn thích một số trò chơi trực tuyến khác và thấy nó gây nghiện, tôi sẽ thêm nó vào danh sách của mình.

This post is also available in: Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here