Bạn có ước mơ tìm được một công việc không chỉ tốt cho bạn? Nếu bạn đã từng phải tìm kiếm một công việc, bạn biết nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và nỗ lực. Ngày, tuần, thậm chí cả tháng đã dành để duyệt các trang web săn việc làm hy vọng sẽ tìm thấy những gì bạn cần. Nhưng phần khó nhất thực sự là đạt được công việc mơ ước của bạn khi bạn đã tìm thấy nó.

Khi nói đến việc tạo ấn tượng đầu tiên hoàn hảo với nhà tuyển dụng, sơ yếu lý lịch là vũ khí tốt nhất của bạn và tốt hơn là bạn nên giữ cho nó sắc nét (và cập nhật). Cho dù bạn đã có sơ yếu lý lịch hay đang trong quá trình tạo sơ yếu lý lịch, bạn có thể cần một chút trợ giúp về nó.

Có vô số dịch vụ sơ yếu lý lịch / CV trên mạng. Nhưng không có cái gọi là một kích cỡ phù hợp với tất cả. Hãy xem qua danh sách các công cụ sơ yếu lý lịch trực tuyến mà chúng tôi đã tổng hợp lại và chọn một công cụ hoàn hảo cho bạn.

Những gì chúng tôi thích: nền tảng này hoàn toàn miễn phí. Không có tùy chọn trả phí hoặc đăng ký. Và nó không ảnh hưởng đến chất lượng của nội dung.

Những gì chúng tôi không thích: sự lựa chọn của các mẫu là khá hạn chế.

Giá bán: miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng dễ điều hướng đơn giản để tạo sơ yếu lý lịch của mình, hãy chọn Resume.com và bỏ qua phần còn lại của các tùy chọn trong danh sách này. Trình tạo sơ yếu lý lịch này rất trực quan và có tất cả các tùy chọn cơ bản mà bạn có thể cần. Bạn có thể bắt đầu lại từ đầu hoặc tải lên sơ yếu lý lịch hiện có của mình và chỉnh sửa nó trên nền tảng.

Một tùy chọn khác là chỉnh sửa một trong 24 mẫu sẵn sàng sử dụng trên Resume.com. Sau đó, bạn có thể tải xuống sơ yếu lý lịch mới của mình ở bất kỳ định dạng nào, tạo một URL cho nó hoặc in nó ra ngay từ nền tảng.

Resume.com cũng cung cấp các mẫu thư xin việc và lời khuyên về cách viết, tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Sau khi bạn hoàn thành, trang web sẽ chuyển hướng bạn đến Indeed.com và bạn có thể bắt đầu tìm kiếm việc làm ngay lập tức.

Những gì chúng tôi thích: bạn có thể tạo ra một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp chỉ trong 15 phút.

Những gì chúng tôi không thích: chính sách đăng ký tự động gia hạn.

Giá bán: đăng ký kéo dài một năm với giá 7,95 đô la mỗi tháng hoặc bản dùng thử 14 ngày với giá 1,95 đô la. Nếu không bị hủy, bản dùng thử 14 ngày sẽ tự động gia hạn thành $ 39,95 mỗi tháng.

Nếu bạn muốn tạo một sơ yếu lý lịch không chỉ cơ bản nhưng không muốn mất nhiều thời gian để làm việc đó, Resume Genius có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một trong các mẫu trên trang web và sau đó trả lời một loạt câu hỏi về trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc của bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn với việc điền vào bất kỳ phần cụ thể nào, bạn có thể tìm thấy các ví dụ viết sẵn mà bạn có thể chỉnh sửa hoặc sử dụng trong sơ yếu lý lịch hoặc thư xin việc của mình. Khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ sơ yếu lý lịch của mình trên Indeed.com hoặc Thư viện sơ yếu lý lịch.

Những gì chúng tôi thích: một lựa chọn phong phú của hơn 1.000 mẫu sơ yếu lý lịch.

Những gì chúng tôi không thích: trong khi hầu hết các mẫu đều được sử dụng miễn phí, các thiết kế cao cấp sẽ khiến bạn mất 1 đô la để tải xuống.

Giá bán: miễn phí, với các tùy chọn cao cấp. Canva Pro có giá 12,95 đô la cho mỗi thành viên trong nhóm mỗi tháng.

Canva là một thiết kế tuyệt vời công cụ để tạo hình ảnh tùy chỉnh. Nó cũng là một trình xây dựng sơ yếu lý lịch xuất sắc.

Canva có bộ sưu tập mẫu miễn phí ấn tượng nhất được cung cấp trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy các thiết kế chỉ có văn bản đơn giản, cũng như một số thiết kế mang tính nghệ thuật và hình ảnh cao hơn. Bạn cũng có thể tìm kiếm chúng theo danh mục: Chuyên nghiệp, Hiện đại, Đơn giản, Tối giản, v.v.

Đó là một giải pháp hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một thiết kế nổi bật. Tuy nhiên, nền tảng này không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào về phần nội dung trong sơ yếu lý lịch của bạn. Vì vậy, có lẽ không phải là công cụ tốt nhất để sử dụng cho một người mới hoàn thành.

Những gì chúng tôi thích: giao diện người dùng trực quan.

Những gì chúng tôi không thích: miễn phí cho phép bạn tạo và tải xuống chỉ một tài liệu.

Giá bán: miễn phí cho một lần tải xuống. VisualCV Pro có giá 12 đô la mỗi tháng.

VisualCV là một trình tạo sơ yếu lý lịch cung cấp giao diện người dùng dễ điều hướng tuyệt vời. Nó cho phép bạn chuyển từ trình soạn thảo văn bản sang trình chỉnh sửa trực quan và xem trước qua lại, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình của mình và điều chỉnh kết quả cuối cùng.

Mặc dù đây không phải là một dịch vụ sơ yếu lý lịch miễn phí, nhưng nó cho phép bạn tải xuống miễn phí. Các chức năng của trình tạo CV khá hạn chế, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn tải xuống miễn phí trên sơ yếu lý lịch của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sử dụng đăng ký trả phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng như tích hợp Google Tài liệu, theo dõi hiệu suất, chia sẻ tiếp tục và hơn thế nữa.

Những gì chúng tôi thích: các mẫu sơ yếu lý lịch theo phong cách đồ họa thông tin độc đáo trông ấn tượng.

Những gì chúng tôi không thích: một khi bạn đã chọn mẫu, bạn phải gắn bó với nó vì các yếu tố hình ảnh không thể tùy chỉnh chính xác.

Giá bán: phiên bản miễn phí bao gồm tối đa 5 dự án. Phiên bản cao cấp có giá 25 đô la mỗi tháng.

Visme là một trình tạo sơ yếu lý lịch độc đáo cung cấp các mẫu sơ yếu lý lịch rất phong cách và hiện đại. Visme là tất cả về biểu đồ, tiện ích dữ liệu và đồ họa thông tin.

Bạn có thể chọn từ 15 mẫu khác nhau dựa trên lĩnh vực chuyên môn của mình. Nền tảng này là tốt nhất cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một công việc trong lĩnh vực sáng tạo. Với việc tập trung nhiều vào hình ảnh, sơ yếu lý lịch Visme của bạn nhất định thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

Những gì chúng tôi thích: một quá trình tải xuống rất đơn giản. Hoàn hảo cho những ai không muốn mất quá nhiều thời gian để hoàn thiện từng chi tiết nhỏ, nhưng vẫn muốn có được một bản sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp.

Những gì chúng tôi không thích: mẫu không thể tùy chỉnh. Bạn chỉ có thể thay thế văn bản gốc bằng văn bản của riêng bạn.

Giá bán: miễn phí.

COOLFREECV có thể là một trong những công cụ xây dựng sơ yếu lý lịch cơ bản nhất trong danh sách của chúng tôi. Tuy nhiên, nó đi kèm với những đặc quyền riêng. Ví dụ: bạn không cần đăng ký hoặc đăng ký để tạo và tải xuống sơ yếu lý lịch của mình.

* coolfreecv_templates *

Nền tảng này cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách cho phép bạn tải xuống mẫu mong muốn chỉ với một cú nhấp chuột (định dạng Doc hoặc Docx). Sau đó, bạn có thể thay đổi văn bản của sơ yếu lý lịch. Mặc dù bạn sẽ không thể tùy chỉnh bất kỳ hình ảnh nào của mẫu.

Bạn cũng có thể tạo một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các mẫu sơ yếu lý lịch của Google Tài liệu. Đó là một công cụ miễn phí và hiệu quả cho những người tìm việc không muốn mất thời gian tìm kiếm dịch vụ xây dựng sơ yếu lý lịch hoàn hảo của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here