Nếu con bạn gặp khó khăn trong việc đạt được các kỹ năng hoặc duy trì sở thích đọc sách, thì có rất nhiều ứng dụng đọc sách tuyệt vời dành cho trẻ em có thể giúp chúng học và luyện tập.

Một số ứng dụng đọc sách cho trẻ em trong danh sách của chúng tôi cung cấp thời gian kể chuyện hoặc tài liệu đọc độc lập, trong khi những người khác giúp họ học các kỹ năng quan trọng.

Nếu con bạn đã thích đọc sách ngay từ khi còn nhỏ hoặc bạn chỉ cần những cách sáng tạo để khuyến khích người đọc do dự trong nhà của bạn, hãy xem danh sách các ứng dụng đọc sách tốt nhất cho trẻ em của chúng tôi sẽ bổ sung những gì chúng đã được dạy ở trường.

Ngoài ra, hãy nhớ xem video YouTube của chúng tôi, nơi chúng tôi duyệt qua một số trang web nơi bạn có thể nhận sách cho trẻ em miễn phí.

Ứng dụng đọc sách Homer dành cho trẻ em cung cấp một cách thú vị và tương tác để khơi dậy niềm đam mê trong con bạn.

Ứng dụng dựa trên nghiên cứu ngữ âm giúp con bạn xây dựng các kỹ năng quan trọng và học cách đọc bằng cách xây dựng dựa trên những gì chúng đã biết. Nó cung cấp một kế hoạch học-đọc được cá nhân hoá nhằm khai thác các chủ đề mà họ quan tâm nhất.

Trẻ em tùy chỉnh nhân vật “Wickle” của riêng mình và đi qua Công viên Pickle Wickle, kiếm điểm khi nghe sách, đọc, chơi trò chơi giáo dục và hơn thế nữa.

Ứng dụng có sẵn để tải xuống miễn phí trên Android, iOS, Web Cửa hàng ứng dụng Amazon. Tuy nhiên, không phải tất cả các tính năng của nó đều có thể truy cập miễn phí; bạn sẽ cần mua hàng trong ứng dụng để tận hưởng nhiều điều đó.

Hooked on Phonics là một chương trình từng đoạt giải thưởng giúp con bạn trở thành một người đọc mạnh hơn.

Phương pháp giảng dạy có hệ thống đã được chứng minh của nó đảm bảo khả năng đọc thành công ở trẻ em khi chúng học các kiến ​​thức cơ bản về đọc thông qua các mô-đun học tập tương tác. Chương trình cung cấp các bài học cho người mới bắt đầu học cách đọc, cộng với một thư viện sách đánh giá về độ khó.

Hơn 275 hoạt động ngữ âm tương tác với sự kết hợp phù hợp của các tính năng tương tác có sẵn để giúp nuôi dưỡng khả năng đọc và sự tự tin của con bạn.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí trên Android, iOS hoặc là Cửa hàng ứng dụng Amazonnhưng để có toàn quyền truy cập, bạn sẽ cần thực hiện một số giao dịch mua hàng trong ứng dụng.

Reading Rainbow là một tài nguyên giáo dục cổ điển bắt đầu như một chương trình truyền hình và hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Trẻ em có thể khám phá và truy cập hàng nghìn cuốn sách kỹ thuật số tương tác từ thư viện, cùng với các video về các chủ đề như gia đình, bạn bè, động vật, không gian, khoa học và âm nhạc, tất cả đều được chọn để nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách ở trẻ.

Ứng dụng mang đến trải nghiệm nhập vai giúp việc đọc sách trở nên thú vị, thú vị và phù hợp bằng cách dẫn trẻ em đi qua 7 hòn đảo kỳ diệu, mỗi nơi đều có sách và video kỹ thuật số chất lượng.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng dựa trên đăng ký miễn phí trên Android, iOS Thiêu các thiết bị.

Kể từ năm 2002, Starfall, một dịch vụ công cộng miễn phí, đã dạy trẻ em đọc và viết thông qua các trò chơi, chú trọng vào nhận thức ngữ âm và các từ thông dụng. Các hoạt động của nó dựa trên nghiên cứu và phù hợp với các Tiêu chuẩn Tiểu bang Cốt lõi Chung và Cá nhân trong toán học và nghệ thuật ngôn ngữ Anh.

Thông qua chương trình, trẻ em ở độ tuổi mầm non, mẫu giáo và tiểu học học cách trở nên tự tin, năng động về bản chất và cách đọc thông qua các bài hát hoạt hình, các hoạt động đọc và toán học.

Mỗi cuốn sách trong số 15 cuốn sách nhỏ kỹ thuật số có sẵn dạy trẻ các kỹ năng đọc cơ bản đồng thời tập trung vào các nguyên âm cụ thể. Các video và các hoạt động bổ sung được đưa vào để làm phong phú thêm trải nghiệm của trẻ khi chúng đọc.

Ứng dụng đọc sách cho trẻ em này có sẵn trên Android, iOS Thiêu thiết bị miễn phí, nhưng tư cách thành viên mở khóa nội dung nâng cao như các bài hát hoạt hình và hơn thế nữa, với các bài học và buổi thực hành dễ theo dõi.

Thường được biết đến với cái tên ‘Netflix của sách’, Epic cung cấp nhiều loại sách dành cho trẻ em cho học sinh tiểu học đến 12 tuổi. sách.

Khi họ đọc, họ cũng sẽ nhận được các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên những gì họ đọc, hình ảnh và âm nhạc, đồng thời kiếm được phần thưởng dưới dạng huy hiệu bằng cách đọc sách và làm câu đố.

Ứng dụng này cũng cung cấp sách đọc cho tôi nghe, các thể loại sách khác nhau và trình đọc cấp độ với đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc để mang lại trải nghiệm học tập thú vị.

Trẻ em có thể đọc hàng nghìn cuốn sách từ các nhà xuất bản hàng đầu với các tựa sách phổ biến như Sư tử, Phù thủy và Tủ quần áo, Sóc sợ hãi và hơn thế nữa trong thời gian rảnh rỗi của họ vào Android, iOS hoặc là máy tính.

FarFaria cung cấp một thư viện được tuyển chọn gồm hàng nghìn cuốn sách mà trẻ em có thể lựa chọn. Nó cho phép bạn tùy chỉnh mức độ đọc của con bạn và trẻ có thể chọn đọc sách cho chúng nghe hoặc chúng có thể tự đọc.

Nhiều thể loại có sẵn cho trẻ em lựa chọn bao gồm truyện trước khi đi ngủ, sách giáo dục, sách nói, sách ảnh, bài hát, bài đồng dao, tác phẩm kinh điển như Rapunzel hoặc The Wizard of Oz và cả những bản hit mới.

Sách mới phổ biến được thêm vào mỗi tuần, với huy hiệu cấp độ đọc để tăng cường sự tự tin khi đọc của họ. Nó cũng cung cấp quyền truy cập ngoại tuyến để con bạn có thể đọc Mục yêu thích của chúng mọi lúc, mọi nơi.

Sau khi bạn tải ứng dụng đọc sách dành cho trẻ em này xuống Android hoặc là iOS thiết bị, bạn có thể bắt đầu miễn phí mà không cần đăng ký. Tuy nhiên, điều này được giới hạn chỉ một cuốn sách mỗi ngày, nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn thế, bạn sẽ cần đăng ký để mở khóa quyền truy cập không giới hạn và sử dụng trên tối đa năm thiết bị được kết nối.

Nuôi những tâm trí nhỏ

Đọc sách ngày nay khác với cách đây một thập kỷ. Chúng tôi chuyển sang sử dụng thiết bị di động và thiết bị đọc sách điện tử thay vì phân trang qua bìa mềm và bìa cứng.

Trẻ em sinh ra trong kỷ nguyên kỹ thuật số, có thiết bị đầu tiên là điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay, có thể học cách đọc thông qua bất kỳ ứng dụng đọc nào thân thiện với người dùng này và truy cập các bài đọc yêu thích, truyện Giáng sinh, v.v. chỉ bằng một lần nhấn nút. Nó tốt hơn rất nhiều so với chơi những trò chơi thiếu trí óc. Không phải tất cả thời gian sử dụng thiết bị đều xấu.