true burner

Tìm kiếm một cách để burn Blu-ray discs? Sau khi Blu-ray giành chiến thắng trong cuộc chiến với HD DVD, ngày càng nhiều người bắt đầu mua máy tính có tích hợp ổ ghi Blu-ray hoặc mua ổ ghi bên ngoài. Dù bằng cách nào, khi Blu-ray trở nên phổ biến hơn như CD và DVD, đã đến lúc bạn định ghi đĩa Blu-ray đầu tiên của mình!

Ghi chú: Bạn cũng có thể xem các bài viết khác của tôi trên cách ghi đĩa CD và DVD trên Windows và làm thế nào để ghi đĩa CD hoặc DVD trên máy Mac.

Bạn cũng có thể mua phần mềm thương mại để ghi đĩa Blu-ray hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm ghi đĩa Blu-ray mã nguồn mở miễn phí. Trong bài viết này, tôi đã viết ra một danh sách các ứng dụng miễn phí mà bạn có thể tải xuống để ghi đĩa Blu-ray. Có rất nhiều ứng dụng phần mềm miễn phí trên mạng, nhưng chỉ có một số ứng dụng được kiểm tra chất lượng cao và có thời gian.

BurnAware

burnaware

BurnAware là một ứng dụng ghi đĩa CD / DVD / Blu-ray rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để tạo bản sao lưu dữ liệu, đĩa CD âm thanh và tạo hoặc ghi các tệp hình ảnh ISO. Phiên bản miễn phí cũng cho phép bạn tạo đĩa khởi động, điều này thực sự tiện dụng. Một tính năng thực sự tiện dụng khác của phiên bản miễn phí là khả năng ghi trên nhiều đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray.

CDBurnerXP

cdburnerxp

CDBurnerXP là một ứng dụng phần mềm miễn phí tốt khác để ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray. Giống như BurnAware, bạn có thể tạo và ghi hình ảnh ISO và bạn có thể tạo đĩa khởi động. Tính năng độc đáo duy nhất mà nó có là khả năng chuyển đổi tệp hình ảnh NRG / BIN sang định dạng ISO.

ImgBurn

imgburn

ImgBurn đã là một trong những ứng dụng ghi đĩa CD / DVD yêu thích của tôi trong một thời gian dài và bây giờ nó cũng hỗ trợ đĩa Blu-ray, điều này thậm chí còn tốt hơn! Nó có một loạt các tính năng khác khiến nó trở nên phổ biến, bao gồm hỗ trợ các ổ đĩa mới nhất, khả năng tạo hàng loạt hình ảnh, hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh và nhiều hơn nữa. Tính năng độc đáo khác của ImgBurn là nó có thể được sử dụng để tạo đĩa DVD và Blu-ray có thể phát được từ các thư mục VIDEO_TS và BDAV / BDMV tương ứng.

StarBurn

cháy nắng

StarBurn là một ứng dụng ghi đĩa CD / DVD / Blu-ray đầy đủ tính năng. Nó có giao diện GUI đẹp mắt, chia các tùy chọn ghi đĩa của bạn thành âm thanh, video và dữ liệu. Bạn cũng có thể ghi hình ảnh và xây dựng hình ảnh ISO. Các tính năng độc đáo bao gồm khả năng xóa đĩa và nén âm thanh.

Đầu đốt nhỏ

đầu đốt nhỏ

Tiny Burner là một ứng dụng phần mềm miễn phí tuyệt vời hoạt động với đĩa CD, DVD và Blu-ray. Trình cài đặt cũng đi kèm với phiên bản 32 bit và 64 bit và sẽ tự động cài đặt phiên bản thích hợp. Chỉ cần tải đĩa của bạn vào ổ, kéo và thả các tệp bạn muốn và nhấp vào Burn để ghi đĩa.

True Burner

đầu đốt thực sự

True Burner có thể ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray tiêu chuẩn, nhiều phiên và có khả năng khởi động. Nó có giao diện người dùng rất đơn giản và không có nhiều cài đặt. Nó không có nhiều tính năng nâng cao như ImgBurn, nhưng nó hoàn thành công việc và hoạt động tốt.

Nếu bạn biết bất kỳ phần mềm miễn phí nào khác có thể ghi đĩa Blu-ray, hãy đăng chúng trong phần bình luận! Thưởng thức!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here