CD Projekt Red’s Cyberpunk 2077 là một trong những trò chơi điện tử của năm 2020. Tính đến thời điểm hiện tại, mới chỉ được vài ngày kể từ khi phát hành Cyberpunk 2077; và đáng ngạc nhiên là đã có một loạt mod Cyberpunk 2077 mà người chơi có thể cài đặt ngay bây giờ.

Trong danh sách này, chúng tôi đã đề cập đến một số bản mod Cyberpunk 2077 tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tinh chỉnh một số tính năng trong trò chơi.

7 bản mod hàng đầu của Cyberpunk 2077

S.Không Bản sửa đổi Cyberpunk 2077 tốt nhất
1 Tinh chỉnh Cyber ​​Engine
2 E để tương tác – V để đi bộ
3 Menu điều khiển tốt hơn
4 Chia sẻ lại siêu nâng cao (Thân thiện với hiệu suất)
5 Cyberpunk Autonomous ReShade – True HDR
6 Xử lý xe tốt hơn
7 Thay đổi kiểu tóc thân thiện với người dùng

1. Tinh chỉnh Cyber ​​Engine

Cyberpunk 2077 mod

Khi nói đến mod Cyberpunk 2077, Cyber ​​Engine Tweaks là một trong những mod tốt nhất mà bạn có thể cài đặt ngay bây giờ. Kể từ khi CD Projekt Red phát hành Cyberpunk 2077, người chơi bắt đầu chỉ trích trò chơi vì lỗi trong trò chơi gây khó chịu.

May mắn thay, bản mod Cyber ​​Engine Tweaks sửa một số lỗi trong Cyberpunk 2077 đồng thời nâng cao hiệu suất của trò chơi. Đây là danh sách đầy đủ các lỗi bạn có thể sửa bằng cách cài đặt bản mod này:

  • AMD SMT
  • Giảm thiểu bóng ma (AMD và Intel)
  • Sự cố AVX (Lên đến 1,04)
  • Đầu vào ảo (Lên đến 1,04)
  • Phân bổ PoolCPU & PoolGPU (Lên đến 1,04)
  • Có thể tắt tính toán không đồng bộ
  • Có thể tắt khử răng cưa – TAA

Ngoài việc sửa lỗi, bản mod Cyberpunk 2077 này còn giới thiệu một số bản hack thú vị. Ví dụ, nó bật menu Gỡ lỗi trong menu chính. Nó bỏ qua menu bắt đầu và loại bỏ tất cả người đi bộ và giao thông khỏi các con đường của Thành phố đêm.

Tải xuống: Tinh chỉnh Cyber ​​Engine

2. E để Tương tác – V để Đi bộ

Thay đổi điều khiển Cyberpunk 2077

Bản mod Cyberpunk 2077 này rất hữu ích nếu bạn muốn thêm một số ràng buộc chính vào trò chơi. Sau khi cài đặt mod này, bạn thay đổi ràng buộc phím chính của mình từ F thành E. Ngoài ra, bạn có thể đi bộ hoặc lái xe chậm sau khi giữ V, điều này thực sự tuyệt vời.

Trong Cyberpunk 2077, né tránh bằng cách nhấn đúp có thể cực kỳ khó chịu. Vì vậy, với sự trợ giúp của bản mod Cyberpunk 2077 này, bạn có thể né tránh chỉ bằng cách sử dụng phím Left Control. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng cuộn để chuyển đổi giữa các đoạn hội thoại khác nhau.

Tải xuống: E để tương tác – V để đi bộ

3. Menu điều khiển tốt hơn

Các mod liên kết khóa Cyberpunk

Nếu bạn không muốn cài đặt bản mod Cyberpunk 2077 thứ hai mà chúng tôi đã đề cập, thì có thể bạn có thể thử bản mod này.

Tương tự như mod thứ hai trong danh sách, mod menu Better Controls vô hiệu hóa tính năng né tránh khi nhấn đúp. Ngoài ra, nó cho phép làm chậm bằng cách bao gồm một khóa mặc định liên kết với phím ‘/’. Điều đáng ngạc nhiên về bản mod này là nó cho phép người chơi sử dụng các phím mũi tên trong Key binding. Ngoài ra, nó cho phép nhiều nút điều hướng giao diện người dùng, giúp bạn tùy chỉnh các điều khiển theo ý muốn của mình.

Tải xuống: Menu điều khiển tốt hơn

4. Ultra Enhanced Reshade (Thân thiện với Hiệu suất)

Cyberpunk-2077-reshade-mods

Nếu bạn đã chơi Cyberpunk 2077 trên một hệ thống mạnh mẽ ở cài đặt cao, thì không chắc bạn không hài lòng với đồ họa. Tuy nhiên, nếu không hài lòng, bạn có thể nâng cao kết cấu và đồ họa của Cyberpunk 2077 bằng chế độ Ultra Enhanced Reshade.

Khi nói đến mod Cyberpunk 2077, Ultra Enhanced Reshade chắc chắn là một trong những mod đồ họa tốt nhất. Đó là bởi vì nó không ảnh hưởng đến hiệu suất của trò chơi điện tử về FPS. Tệ nhất, bạn sẽ bị mất khung hình 1-2FPS.

Nó không làm sắc nét đồ họa quá mức, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Như chúng ta đang nói về chủ đề này, Ultra Enhanced Reshade chỉ cải thiện kết cấu, giữ màu sắc và độ tương phản so với bản gốc.

Tải xuống: Chia sẻ lại siêu nâng cao

5. Cyberpunk Autonomous ReShade – True HDR

Bản mod đồ họa Cyberpunk 2077

Nếu bạn đang tìm kiếm một số mod đồ họa Cyberpunk 2077 để cải thiện kết cấu, thì bạn là người may mắn.

Bản mod Cyberpunk Autonomous Reshade nâng kết cấu và đồ họa của Cyberpunk 2077 lên một tầm cao mới. Cho đến thời điểm hiện tại, không có khiếu nại nào về việc bản mod ảnh hưởng đến hiệu suất của trò chơi. Vì vậy, bạn có thể có được trải nghiệm HDR thực sự trong Cyberpunk 2077 mà không phải lo lắng về việc bản mod làm hỏng trò chơi.

Tải xuống: Cyberpunk Autonomous ReShade – True HDR

6. Xử lý xe tốt hơn

Cyberpunk 2077 mod xe

Khi chơi Cyberpunk 2077, bạn có thể cảm thấy bực bội vì cách xử lý xe quá tệ trong game. Tất nhiên, CD Projekt Red có thể cải thiện khả năng xử lý xe thông qua các bản vá lỗi trong tương lai. Trong khi đó, bạn có thể cài đặt mod ‘Xử lý xe tốt hơn’ để việc xử lý bớt rắc rối hơn.

Vì vậy, cài đặt bản mod Cyberpunk 2077 hữu ích này có thể giúp bạn tránh giết vô số NPC.

Tải xuống: Xử lý xe tốt hơn

7. Thay đổi kiểu tóc thân thiện với người dùng

Bản mod ngoại hình Cyberpunk 2077

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi nhìn kiểu tóc của V, thì bạn sẽ rất vui khi biết về sự tồn tại của mod Hair Style Changer thân thiện với người dùng.

Rõ ràng, đây là một trong những bản mod Cyberpunk 2077 cho phép bạn chỉnh sửa ngoại hình của V bất cứ lúc nào. Sau khi cài đặt bản mod, bạn có thể thay đổi kiểu tóc của V ở giữa game bao nhiêu lần tùy thích.

Để thay đổi kiểu tóc, bạn phải chọn kiểu tóc hiện tại của V; sau đó, mod sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc khác nhau; chỉ cần chọn một cái bạn nghĩ có thể trông đẹp trên V.

Tải xuống: Thay đổi kiểu tóc thân thiện với người dùng

Các chế độ Cyberpunk 2077 tốt nhất: Kết thúc

Đó là nó; đây là những bản mod Cyberpunk 2077 tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi có thể nhận được nhiều bản mod hữu ích khác cho tiêu đề mới nhất của CD Projekt Red trong những ngày tới. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách của mình trong tương lai để đề xuất các mod Cyberpunk hữu ích hơn. Trong khi đó, nếu bạn bắt gặp một số bản mod thực sự tốt cho Cyberpunk 2077, hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here