Microsoft Word là một công cụ tuyệt vời để tạo các tệp và tài liệu chuyên nghiệp. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng nó trước đây, bạn vẫn có thể tạo ra một tài liệu phong phú mà không cần sở hữu bất kỳ kỹ năng hoặc kiến ​​thức đặc biệt nào. Phần mềm trực quan và dễ sử dụng, và phần tốt nhất là bạn có thể tải Microsoft Word miễn phí.

Word đã đi kèm với tất cả các thành phần cần thiết để làm việc với tài liệu. Tuy nhiên, bạn có thể tiến xa hơn nữa bằng cách cài đặt một vài phần bổ trợ Microsoft Word tiện dụng. Giống như một plugin sẽ giúp bạn cải thiện khả năng viết của mình hoặc một plugin giúp bạn tích hợp dịch vụ chia sẻ hình ảnh vào Word.

Chúng tôi đã chọn lọc các phần bổ trợ tốt nhất cho Word để bạn không phải mất thời gian duyệt qua nhiều phần bổ trợ khác nhau trong Microsoft Office.

Nơi Tìm Phần bổ trợ Microsoft Word

Nếu bạn quyết định thêm gia vị cho Word của mình bằng cách thêm một vài plugin bổ sung, bạn không cần phải đi đâu xa để tìm chúng. Bạn có thể duyệt tất cả các phần bổ trợ trong cửa hàng Microsoft Office chính thức. Ở đó, bạn có thể đọc về mọi plugin trước khi quyết định thêm nó vào Word của mình.

Cách cài đặt phần bổ trợ cho Word

Khi bạn đã chọn một plugin mà bạn muốn thêm, hãy làm theo các bước sau để cài đặt nó.

  1. Mở tài liệu Word.
  2. Trong menu ruy-băng chính ở trên cùng, hãy tìm Insert chuyển hướng.
  3. Dưới , lựa chọn Add to.
  4. Điều này sẽ đưa bạn đến Office Add-Ins.
  5. Khi bạn tìm thấy một plugin bạn thích, hãy nhấp vào Add to để cài đặt nó vào Word của bạn. Sau đó, bạn có thể xem lại các plugin bạn đã thêm trong cùng một menu bên dưới My Add-Ins.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số phần bổ trợ Microsoft Word tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy.

Mặc dù Wikipedia không được coi là một trong những nguồn đáng tin cậy nhất để lấy thông tin của bạn, nhưng nó vẫn là một trong những bách khoa toàn thư mã nguồn mở lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy trên mạng. Và có thể hữu ích nếu bạn có nó như một widget bên cạnh việc viết hoặc chỉnh sửa của bạn.

Bạn có thể duyệt các bài viết trên Wikipedia bằng cách nhập mục nhập của mình vào thanh tìm kiếm. Hoặc đơn giản là đánh dấu một từ hoặc một cụm từ trong tài liệu của bạn và plugin sẽ tự động đưa ra một bài viết phù hợp.

Mặc dù bạn không thể đóng góp cho một trang Wikipedia trong khi sử dụng tiện ích bổ sung này, có được một số kiến ​​thức bổ sung về chủ đề bạn đang làm có thể là một sự phân tâm đáng hoan nghênh.

Phần bổ trợ này cho phép bạn liên kết tài liệu Excel và Word, do đó kết nối và trao đổi dữ liệu qua lại mà không cần phải sao chép thủ công.

Bây giờ, nếu bạn cần cập nhật tài liệu Word của mình bằng dữ liệu Excel, bạn có thể dán nó từ bảng tính thẳng vào tệp Word của mình. Và nó sẽ đẹp hơn nếu bạn chỉ cố gắng và chèn trang tính Excel của bạn vào tài liệu Word.

Các loại dữ liệu mà bạn có thể liên kết bao gồm văn bản, danh sách, bảng, hình ảnh và biểu đồ.

MyScript Math Simple là một phần bổ trợ hữu ích của Microsoft Word nếu bạn thấy mình sử dụng rất nhiều phương trình khi làm việc trong Word. Đặc biệt nếu bạn không muốn lãng phí thời gian tìm kiếm trong thư viện các phương trình của Word để tìm công thức phù hợp.

Để thêm một phương trình, chỉ cần viết nó trong cửa sổ plugin bằng chuột hoặc ngón tay của bạn. Phần bổ trợ sẽ nhận dạng các ký hiệu toán học và tự động biến nó thành một phương trình đã nhập.

Phần bổ trợ Vertex42 có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Nó cung cấp một loạt các mẫu không có sẵn trên Word.

Các mẫu trong Vertex được sắp xếp theo danh mục. Bạn có thể duyệt qua hơn 300 mẫu phục vụ hàng chục mục đích khác nhau, từ lập ngân sách đến nhật ký bài tập. Nó cũng bao gồm một số yêu thích của chúng tôi mẫu biên bản cuộc họp.

Pixabay là một trang web sử dụng miễn phí để chia sẻ ảnh với một trong những thư mục lớn nhất của Commons sáng tạo hình ảnh. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ nhiếp ảnh cổ điển, đến hình ảnh vector, hình minh họa, và thậm chí một số cảnh phim trong cơ sở dữ liệu của họ. Tất cả đều hữu ích khi bạn đang làm việc trên một bản trình bày hoặc một tờ rơi trong Word.

Để truy cập toàn bộ danh mục pixabay, hãy cài đặt plugin Hình ảnh Pixabay và sau đó nhập tham chiếu hình ảnh vào thanh tìm kiếm ở bên cạnh.

Trình kiểm tra tính nhất quán là phải có bổ trợ Microsoft Word nếu bạn muốn viết như một người chuyên nghiệp một ngày. Nó không phải là một trình kiểm tra chính tả đơn giản. Phần bổ trợ này hứa hẹn sẽ tìm ra những lỗi sai trong văn bản của bạn mà “không có trình kiểm tra ngữ pháp nào khác có thể tìm thấy”.

Ngoài ngữ pháp và chính tả, plugin sẽ kiểm tra mức độ nhất quán của bài viết của bạn. Điều đó bao gồm việc sử dụng các con số trong câu, cách viết quốc tế khác nhau, dấu gạch nối và những thứ khác. Nếu bạn đang viết một tài liệu chính thức, phần bổ trợ sẽ bắt bất kỳ mẫu từ rút gọn nào mà bạn sử dụng và đề nghị bạn viết chính tả nó. Cuối cùng, văn bản của bạn sẽ được đọc kỹ và sẵn sàng để sử dụng.

I Should Be Writing là một plugin năng suất đơn giản. Nó kết hợp các tính năng của cả bộ đếm thời gian và bộ đếm từ và được thiết kế để giúp bạn viết hiệu quả hơn.

Chuyển nó thành chế độ hẹn giờ nếu bạn đang chạy đua với thời hạn. Hoặc chuyển nó sang chế độ đếm từ để có thêm động lực. Sau khi phần viết của bạn kết thúc, bạn có thể xem số liệu thống kê về công việc của chính mình và phân tích kết quả của bạn.

Bạn có thể sử dụng phiên bản ban ngày cổ điển của plugin hoặc chuyển sang chế độ tối hợp thời trang. Khả năng thu hút những người dùng khác tham gia và biến bài viết của bạn thành một cuộc thi cũng là một phần thưởng tuyệt vời.

Đi thêm chặng đường với Microsoft Word Add-Ins

Học cách khai thác tối đa bất kỳ phần mềm nào có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể của bạn. Theo cách tương tự, khi Word trở thành một người dùng thành thạo có thể đưa công việc của bạn lên một tầm cao mới.

Học một số các mẹo và thủ thuật cần thiết của Microsoft Word có thể là bước đầu tiên hoàn hảo ở đó. Sau đó, bắt đầu sử dụng các phần bổ trợ Microsoft Word sẽ là một điều tốt.

Bạn sử dụng plugin Microsoft Word nào? Nó có cải thiện quy trình làm việc và năng suất của bạn theo bất kỳ cách nào không? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.