FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Fngười nổi tiếng trên Instagram Bosslogic, một trong những nghệ sĩ tài năng nhất trên nền tảng này, đã dành sự quan tâm của mình cho Tesla Cybertruck mới ra mắt gần đây. Ông đã đưa ra 7 thiết kế mới để chứng tỏ rằng Cybertruck là một trong những sản phẩm tốt nhất từng được Tesla tung ra thị trường.

Trong bài đăng trên Instagram của mình, anh ấy nói, “Đó là (The Cybertruck) là một bức tranh nghệ thuật tiềm năng.” Bosslogic được biết đến với những bản kết hợp tuyệt vời của truyện tranh, trò chơi điện tử và mọi thứ tuyệt vời trên internet.

Việc dành sự quan tâm của mình cho Tesla Cybertruck chỉ đơn giản là thể hiện tình yêu cực độ của Bosslogic dành cho chiếc xe này.

Đây là tất cả các thiết kế do Bosslogic tải lên.

Tesla Cybertruck từ Bosslogic

1: Cybertruck dành cho Batman

Tesla Cybertruck bosslogic Batmobile

Tôi không biết bạn thế nào nhưng lớp vỏ bên ngoài có khả năng chống đạn của Tesla Cybertruck hoàn hảo để chế tạo một chiếc Batmobile. Một động cơ điện mạnh mẽ với 500 dặm phạm vi pin sẽ là đủ để đuổi theo tội phạm suốt đêm.

2: Cybertruck Delorean Mashup

Tesla Cybertruck bosslogic Delorean

Thiết kế tương lai của Tesla Cybertruck rất giống với thiết kế Delorean phổ biến được sử dụng trong loạt phim ‘Back 2 The Future’. Chà, chúng ta không cần tưởng tượng một Cybertruck du hành thời gian tương tự sẽ như thế nào. Nó sẽ không đưa bạn về quá khứ, nhưng với thời gian tăng tốc 0-60 dặm/giờ là 2,9 giây, Cybertruck chắc chắn rất nhanh.

3: Xe bán tải Cybertruck Ban đầu D Drift

Tesla Cybertruck bosslogic Back 2 The Future

Tất cả chúng ta đều nhớ bộ anime D ban đầu. Vâng, bây giờ với sự giúp đỡ của Cybertruck, chúng tôi có thể thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình là trôi dạt trên núi, tất nhiên là trong giới hạn của luật pháp. Với hệ thống treo khí nén có thể thích ứng của Tesla Cybertruck và thiết lập Hệ dẫn động 4 bánh ba động cơ, Cybertruck sẽ là một trong những cỗ máy tốt nhất khi di chuyển quanh các góc cua.

4: Halo Warthog Cybertruck

Kích thước khổng lồ của Tesla Cybertruck khiến nó trở thành một phương tiện hoàn hảo cho một trong những nhân vật yêu thích của trò chơi điện tử, Master Chief, nhân vật chính của loạt phim Halo.

Tesla Cybertruck bosslogic Halo Warthog

5. Di chuyển Tesla Cybertruck

Chúng tôi sẽ nhận được một di chuyển Tesla Roadster Nhưng liệu Elon Musk có thể lắp một cặp máy đẩy tên lửa để làm cho Cybertruck trông như thế này không? Ý tôi là với Elon, mọi thứ đều có thể.

Tesla Cybertruck bosslogic

6. Cybertruck dành cho những người hâm mộ đua xe yêu thích truyện tranh

Bosslogic là một fan hâm mộ lớn của truyện tranh, có thể là của DC hoặc MARVEL. Anh ấy đã thể hiện tình yêu của mình với thứ tương tự trong thiết kế bên dưới trông giống như một bản sao đua xe của Cybertruck, sẵn sàng cho một số hành động đường đua gay cấn.

Tesla Cybertruck bosslogic Race Car

7. Cyberpunk Cybertruck

Elon Musk yêu thích trò chơi điện tử. Anh ấy cũng là một fan hâm mộ lớn của series Overwatch. Vì vậy, có khả năng Cybertruck sắp tới có thể được giới thiệu trong trò chơi điện tử Cybertruck 2077, ra mắt vào năm 2020. Trò chơi đã có các phương tiện được thiết kế tương tự và Tesla Cybertruck sẽ hòa quyện liền mạch trong bầu không khí Cyberpunk của trò chơi.

Tesla Cybertruck bosslogic Cyberpunk

Vậy bạn thích cái nào hơn?

Xem thêm: Tesla CyberTruck Killer: Neuron EV Electric Car là một chiếc xe bán tải và một người cắm trại

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here