Nhờ những điều kỳ diệu của công nghệ vệ tinh, việc xác định vị trí chính xác của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn ngày nay. Công nghệ GPS, kết hợp với các ứng dụng như Google Maps, giúp bạn dễ dàng tìm tọa độ của bạn hoặc là nhận chỉ đường chính xác đến nhà riêng, nơi làm việc hoặc cửa hàng gần nhất.

Thật không may, mức độ chính xác này có một nhược điểm lớn: quyền riêng tư. Trừ khi bạn muốn bạn bè và gia đình của mình theo dõi vị trí của bạn, bạn có thể muốn giả mạo vị trí GPS của mình trên thiết bị Android bằng các ứng dụng của bên thứ ba, vì điều này không thể thực hiện được trên iPhone. Để giúp bạn, đây là bảy ứng dụng tốt nhất cho việc giả mạo GPS trên Android.

Nếu bạn muốn có một spoofer GPS nhanh chóng, dễ sử dụng cho Android thì ứng dụng Mock GPS with Joystick có thể là ứng dụng nên sử dụng. GPS spoofer miễn phí này hướng dẫn bạn qua các bước bạn cần thực hiện để thiết lập giả mạo vị trí trên Android ngay khi nó bắt đầu, bao gồm cả việc cung cấp cho ứng dụng các quyền cần thiết.

Giống như hầu hết các ứng dụng giả mạo GPS, giao diện rất đơn giản. Nó cung cấp một kính ngắm Google Maps, cho phép bạn tìm và xác định chính xác vị trí giả mạo của mình. Khi bạn đã tìm thấy nó, chế độ cần điều khiển của ứng dụng cho phép bạn di chuyển đến vị trí đó trong thời gian thực — hoặc thiết bị của bạn nghĩ như vậy.

Nhìn chung, đây là một ứng dụng giả mạo du lịch cũng như một ứng dụng đánh lừa vị trí. Bạn có thể di chuyển từ vị trí bạn thả hoặc bạn có thể giữ nguyên vị trí. Sự lựa chọn là của bạn.

Giống như Mock GPS với Joystick, Mock Locations là một ứng dụng là một phần đi du lịch, một phần vị trí. Đây có lẽ là một trong những ứng dụng được thiết kế tốt nhất trong danh sách này, với giao diện dễ sử dụng, sử dụng dữ liệu Google Maps để giúp di chuyển vị trí của bạn hoặc lên kế hoạch cho một lộ trình du lịch giả.

Bạn có thể sử dụng nó để tạo thời gian tạm dừng trên tuyến đường giả của mình, thay đổi tốc độ di chuyển và thậm chí phá vỡ các khúc cua đường để mô phỏng tốc độ thực trong quá trình vận chuyển.

Tất nhiên, nếu bạn muốn chuyển đến một vị trí hoàn toàn mới ngay lập tức, Mock Locations cũng sẽ cho phép bạn làm điều đó. Giống như Mock GPS với Joystick, Mock Locations cũng sẽ hướng dẫn bạn các bước bạn cần thực hiện để thiết lập giả mạo GPS trên Android.

Ứng dụng này cung cấp thời gian dùng thử 24 giờ trước khi bạn phải trả tiền để có quyền truy cập không giới hạn bằng mua hàng trong ứng dụng.

GPS giả được đặt tên đơn giản chính xác là vậy: đó là một thiết bị định vị GPS dễ sử dụng cho các thiết bị Android sử dụng kính ngắm Google Maps để giúp bạn tìm và giả mạo các vị trí khác nhau trên thiết bị của mình.

Với hơn 5 triệu lượt cài đặt, ứng dụng này giúp bạn dễ dàng giả mạo vị trí GPS trên Android của mình. Bạn có thể lưu các vị trí thông thường vào danh sách yêu thích hoặc ngẫu nhiên hóa chuyển động của mình bằng cách sử dụng cài đặt tích hợp của ứng dụng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc vận hành mọi thứ, bạn thậm chí có thể sử dụng các lệnh ADB để kiểm soát ứng dụng và làm cho vị trí của bạn chính xác hơn, trực tiếp từ PC hoặc Mac của bạn.

Đừng để cái tên khó hiểu khiến bạn bối rối, vì ứng dụng Fake GPS Go Location Spoofer là một trong những ứng dụng giả mạo GPS tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên Android. Như tên có thể gợi ý, điều này là hoàn hảo cho những người dùng muốn thử và giả mạo vị trí GPS của họ cho Pokemon Go và các ứng dụng và trò chơi Android khác có sử dụng vị trí của bạn.

Ứng dụng này được cung cấp miễn phí, với các tính năng để khớp với những ứng dụng khác trong danh sách này, bao gồm giả mạo vị trí trực tiếp và lịch sử vị trí và danh sách yêu thích. Đối với người dùng trả phí, mọi thứ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

nếu bạn nâng cấp lên phiên bản Pro, bạn sẽ có thể giả toàn bộ hành trình, với tốc độ có thể tùy chỉnh và điều khiển cần điều khiển cho các chuyển động bằng tay. Giống như Vị trí giả, bạn cũng có thể đặt điểm dừng trên tuyến đường giả của mình để giả mạo vị trí thực tế hơn.

Đối với những người hâm mộ Pokemon, ứng dụng này cũng bao gồm các địa điểm của Phòng tập thể dục và Pokestop Pokemon Go để tìm nhân vật yêu thích của bạn. Rốt cuộc thì bạn phải bắt hết chúng, nhưng ai nói bạn phải ra khỏi nhà để làm điều đó?

Nếu bạn cần một spoofer GPS đơn giản cho Android, thì ứng dụng GPS Emulator có thể là một tùy chọn nếu các ứng dụng khác trong danh sách này không hoạt động. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí này cho phép bạn giả mạo vị trí GPS của mình trên Android bằng kính ngắm Google Maps được tích hợp sẵn, với thanh tìm kiếm tiện dụng để giúp bạn tìm kiếm các vị trí mà bạn nhận ra.

Giao diện đơn giản để sử dụng, với các nút ở cuối ứng dụng để thả ghim vào vị trí giả mạo của bạn hoặc để ngăn chặn hoàn toàn hành vi giả mạo. Bạn có thể chuyển chế độ xem bản đồ của mình sang các chế độ khác nhau, bao gồm vệ tinh hoặc địa hình, để giúp bạn khám phá các địa điểm mới bên ngoài các khu vực đô thị điển hình.

Không có cài đặt hoặc tính năng bổ sung nào phải lo lắng — đây là một công cụ định vị đơn giản sẽ giúp bạn di chuyển vị trí của mình từ A đến B trên thiết bị của mình.

Nếu bạn muốn ẩn mình, bạn có thể kết hợp thiết bị định vị GPS với Ứng dụng VPN để ẩn địa chỉ IP của bạn. Vị trí GPS giả là một ứng dụng do chính nhà cung cấp VPN cung cấp — Hola VPN.

Giống như các phần mềm giả mạo GPS khác trong danh sách này, ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng giả mạo vị trí của mình bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm hoặc kính ngắm bản đồ dễ sử dụng. Nếu bạn muốn ẩn những địa điểm bạn đã tìm kiếm, bạn có thể nhanh chóng xóa lịch sử vị trí của mình trong ứng dụng để tăng cường bảo mật.

Ứng dụng này có thể hoạt động tốt nếu bạn là khách hàng của Hola VPN, nhưng nó cũng hoàn toàn miễn phí để sử dụng cho những người dùng khác. Bạn cũng có thể kết hợp nó với một nhà cung cấp VPN khác để cung cấp cho bạn sự bảo vệ bổ sung chống lại bất kỳ ai theo dõi quyền riêng tư của bạn.

Ứng dụng Vị trí GPS giả của nhà phát triển Lexa mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho việc giả mạo GPS. Nó cung cấp khả năng giả mạo vị trí báo chí và di chuyển mà người dùng sẽ cần, nhưng nó cũng cung cấp một số tính năng nâng cao để người dùng chuyên nghiệp xem xét.

Ví dụ: bạn có thể kết hợp nó với ứng dụng tự động hóa Tasker để tạo vị trí giả tự động. Nếu bạn đang ở gần một vị trí nhất định, bạn có thể đặt ứng dụng này giả mạo vị trí của bạn để ẩn nơi bạn đang đến.

Giống như các ứng dụng khác trong danh sách này, bạn có thể tìm kiếm vị trí, thả ghim trên kính ngắm tích hợp theo cách thủ công hoặc tham khảo danh sách các vị trí giả trước đây. Không yêu cầu chi phí cho cái này — ứng dụng giả mạo này hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Giữ vị trí của bạn an toàn trên thiết bị Android

Với một ứng dụng định vị GPS giả được cài đặt, bạn có thể ẩn vị trí của mình khỏi bất kỳ ai làm phiền. Cho dù đó là gia đình của bạn mà bạn đang trốn tránh hay nếu bạn chỉ đang cố gắng giữ vị trí của mình ẩn khỏi các ứng dụng ngốn dữ liệu trên điện thoại của bạn, các ứng dụng này làm cho việc giả mạo GPS trên Android trở nên đơn giản.

Trước khi bạn giả mạo vị trí GPS của mình, bạn có thể quan tâm đến những lợi ích mà việc chia sẻ vị trí của bạn có thể mang lại. Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng chia sẻ vị trí của Google Maps để giúp bạn theo dõi một người thân yêu đã mất. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn là một bậc cha mẹ lo lắng, vì bạn có thể sử dụng công nghệ này trong ứng dụng theo dõi trẻ em để giữ chúng an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here