Nếu bạn theo dõi cổ phiếu mỗi ngày hoặc bạn có danh mục cổ phiếu mà bạn muốn theo dõi, các ứng dụng thị trường chứng khoán có thể giúp việc theo dõi các khoản đầu tư đó dễ dàng hơn rất nhiều.

Các ứng dụng thị trường chứng khoán cho phép bạn theo dõi cổ phiếu và quỹ mà bạn có thể sở hữu, nghiên cứu các khoản đầu tư mới trước khi mua chúng và theo dõi tin tức xung quanh các công ty bạn đầu tư.

Sau đây là 7 ứng dụng tốt nhất trên thị trường chứng khoán mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị Android hoặc iOS của mình.

Tài chính yahoo

Yahoo luôn hoàn thành xuất sắc công việc cung cấp thông tin thị trường cho người dùng của họ. Trong những ngày đầu của Yahoo, điều này có nghĩa là cung cấp dữ liệu thị trường chứng khoán trên trang web tìm kiếm chính của họ. Sau đó, Yahoo đã tạo ra một trang web Yahoo Finance dành riêng cho những người dùng quan tâm đến việc theo dõi thị trường chứng khoán.

Ngày nay, Yahoo hiện cung cấp một ứng dụng dành cho thiết bị di động để cho phép bạn theo dõi và giám sát các cổ phiếu mà bạn quan tâm nhất.

Một số tính năng của ứng dụng thị trường chứng khoán Yahoo Finance bao gồm:

  • Trang chính với các chỉ số thị trường chứng khoán chính
  • Danh sách theo dõi của tôi nơi bạn có thể thêm cổ phiếu bạn muốn theo dõi
  • Tab tin tức thị trường chứng khoán để xem các tin tức hàng đầu liên quan đến thị trường
  • Tính năng tìm kiếm để tìm kiếm cổ phiếu theo ký hiệu
  • Thiết lập thông báo cho tin tức về cổ phiếu cụ thể và cảnh báo giá

Trong menu, bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ hữu ích như tin tức về tiền điện tử, công cụ sàng lọc chứng khoán và công cụ chuyển đổi tiền tệ.

Tính năng tìm kiếm trong Yahoo Finance cho phép bạn lọc cổ phiếu theo những thứ như tỷ lệ P / E, khối lượng trung bình, thay đổi trong 1 năm, v.v.

Cài đặt Yahoo Finance cho Android hoặc là cho iOS.

TD Ameritrade

Ứng dụng thị trường chứng khoán TD Ameritrade là một trong những ứng dụng mà bạn thường chỉ sử dụng nếu bạn có tài khoản đầu tư TD Ameritrade.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giao dịch chứng khoán, TD Ameritrade là một trong những ứng dụng tốt nhất trong ngành. Nó đủ đơn giản để ngay cả bất kỳ ai mới tham gia giao dịch chứng khoán cũng có thể tìm thấy cách của họ xung quanh ứng dụng.

Các trang dữ liệu cổ phiếu riêng lẻ chứa đầy thông tin sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

Chúng bao gồm dữ liệu thị trường hiện tại, xu hướng giá lịch sử từ một ngày đến năm năm, tin tức thị trường, xếp hạng của nhà phân tích chứng khoán, v.v.

Ngoài nghiên cứu chứng khoán, còn có các công cụ nghiên cứu thị trường tổng thể. Bạn có thể theo dõi tất cả các chỉ số thị trường chính, các lĩnh vực thị trường và tất nhiên là mua hoặc bán bất kỳ cổ phiếu nào bạn nắm giữ trong tài khoản TD Ameritrade của mình.

Một lần nữa, đây lý tưởng là một ứng dụng cho bất kỳ ai muốn bắt đầu đầu tư vào thị trường và bạn muốn đưa các khoản đầu tư của mình vào tài khoản TD Ameritrade.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một ứng dụng thị trường chứng khoán để kiểm tra cổ phiếu và theo dõi thị trường, thì hãy tiếp tục đọc để biết thêm các tùy chọn.

Cài đặt ứng dụng TD Ameritrade cho Android hoặc là cho iOS.

Investment.com

Nếu bạn không quen thuộc với Investor.com, thì đây là một trong những trang web thị trường chứng khoán phổ biến nhất trên internet.

Những người sáng tạo ra trang Investor.com cũng đã tạo ra một ứng dụng thị trường chứng khoán mang cùng thông tin thị trường chứng khoán đến ngay trên thiết bị di động của bạn.

Ứng dụng Invest.com hiển thị cho bạn các ứng dụng tổng thể hoạt động tích cực nhất trên thị trường cho ngày hôm nay. Bạn cũng có thể xây dựng Danh sách theo dõi của riêng mình với các ứng dụng bạn muốn theo dõi.

Có những thị trường khác mà bạn có thể theo dõi với ứng dụng như hàng hóa, tiền tệ, tiền điện tử, trái phiếu, v.v. Thị trường duy nhất mà ứng dụng này dường như không bao phủ là đầu tư huy động vốn cộng đồng.

Nhấn vào News ở dưới cùng để xem tin tức thị trường gần đây nhất, hãy nhấn Calendar để xem hoạt động thị trường gần đây nhất theo ngày và giờ, và chọn More để truy cập các công cụ và tài nguyên khác. Chúng bao gồm cảnh báo, công cụ sàng lọc chứng khoán và công cụ chuyển đổi tiền tệ.

Các trang cổ phiếu riêng lẻ bao gồm các biểu đồ từ một ngày đến vòng đời tối đa của cổ phiếu, tin tức cổ phiếu, thông tin của nhà phân tích về cổ phiếu và hơn thế nữa.

Công cụ sàng lọc cổ phiếu cho phép bạn tìm kiếm cổ phiếu bằng nhiều tiêu chí khác nhau như tỷ lệ, giá cả, sự biến động và hơn thế nữa.

Ứng dụng thị trường chứng khoán Investor.com là một trong những ứng dụng chức năng nhất trong danh sách này và nó sẽ không làm bạn thất vọng. Điều khó chịu duy nhất với ứng dụng này là có quảng cáo toàn trang khi bạn khởi động ứng dụng và quảng cáo nhỏ ở đầu một số màn hình.

Tải xuống ứng dụng Investor.com cho Android hoặc là cho iOS.

Danh mục cổ phiếu của tôi

Ứng dụng My Stocks Portfolio là một ứng dụng theo dõi chứng khoán rất rõ ràng. Nó dễ sử dụng và quảng cáo không quá xâm phạm.

Nó cũng đơn giản hơn một chút so với hầu hết các ứng dụng thị trường chứng khoán khác, nhưng nó vẫn bao gồm mọi thứ bạn cần để theo dõi thị trường.

Bạn có thể tùy chỉnh phần Danh mục đầu tư của tôi để chỉ bao gồm các cổ phiếu mà bạn hiện đang sở hữu trên thị trường.

Các trang thông tin cổ phiếu riêng lẻ chứa đầy dữ liệu hữu ích cho từng cổ phiếu riêng lẻ.

Điều này bao gồm một biểu đồ cho thấy sự biến động cũng như tất cả các dữ liệu kỹ thuật về cổ phiếu đó.

Bạn cũng có thể xem tin tức thị trường tổng thể, những mã tăng giá hàng đầu và những mã giảm giá hàng đầu, để nắm được hoạt động chung trên toàn bộ thị trường.

Tải xuống danh mục đầu tư chứng khoán của tôi cho Android hoặc là cho iOS.

JStock

Nếu bạn thích các ứng dụng tối giản, thì JStock là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Chỉ cần chạm vào + trên trang Danh sách theo dõi của tôi và sử dụng trường tìm kiếm để tìm cổ phiếu ưu tiên của bạn để theo dõi.

Các trang chứng khoán riêng lẻ rất đơn giản, nhưng bao gồm các tab có tất cả dữ liệu bạn cần. Bạn có thể tìm thấy tin tức chứng khoán, giao dịch nội bộ, phản hồi từ các nhà phân tích chứng khoán, v.v.

Đơn giản như nó xuất hiện, ứng dụng này dường như có nhiều màn hình thông tin cổ phiếu riêng lẻ hơn. Bạn sẽ tìm thấy các biểu đồ thông tin chứng khoán chi tiết hơn hầu hết các ứng dụng khác.

Bạn cũng có thể lưu các cổ phiếu đã chọn vào tài khoản lưu trữ đám mây của riêng mình để có thể lưu trữ và tải các danh sách cổ phiếu riêng lẻ sau này.

JStock chỉ có sẵn cho tải xuống cho Android.

FinWiz

Một ứng dụng khác được tải với một loạt thông tin chứng khoán ấn tượng là FinWiz.

Khi bạn chọn menu, bạn cũng sẽ thấy nó được tải với các công cụ hữu ích cũng như trình sàng lọc cổ phiếu, báo giá cổ phiếu, nghiên cứu tiền điện tử, trình kiểm tra cổ phiếu và khả năng xây dựng danh mục cổ phiếu của riêng bạn để theo dõi.

Nghiên cứu cổ phiếu riêng lẻ là tuyệt vời trong ứng dụng này. Có những biểu đồ ấn tượng, bao gồm một số biểu đồ hiển thị tập hợp các xếp hạng khuyến nghị từ các nhà phân tích khác nhau.

Tải xuống FinWiz là chỉ có sẵn cho Android những cái điện thoại.

Công cụ theo dõi cổ phiếu

Ứng dụng Stocks Tracker Widget là một ứng dụng thị trường chứng khoán đơn giản như bạn có thể yêu cầu, nhưng vẫn rất hữu ích. Thật hoàn hảo nếu bạn thực sự chỉ muốn có một ứng dụng để theo dõi giá hiện tại trong danh sách ứng dụng của mình.

Tìm kiếm ứng dụng bằng trình sàng lọc cổ phiếu và thêm chúng vào danh sách trên trang chính của bạn.

Chỉ cần nhập một vài ký tự cho biểu tượng hoặc tên công ty và chọn + biểu tượng để thêm nó vào danh sách của bạn.

Trong cài đặt ứng dụng, bạn có thể chọn tần suất cập nhật dữ liệu trong ứng dụng, sắp xếp cổ phiếu, nhập hoặc xuất báo giá đến và từ tệp văn bản và thậm chí chia sẻ danh mục đầu tư của bạn với những người khác.

Bạn có thể tải xuống Tiện ích theo dõi cổ phiếu dành cho Android. Không có một cái cho iOS, nhưng Trình theo dõi cổ phiếu là một sự thay thế tương tự.

Hy vọng rằng một trong những ứng dụng thị trường chứng khoán này sẽ giúp bạn theo dõi thị trường và theo dõi các cổ phiếu bạn đang sở hữu. Bất kỳ ứng dụng nào trong số đó đều cung cấp nhiều tính năng, lựa chọn duy nhất bạn cần thực hiện là bạn thích ứng dụng đơn giản hay ứng dụng đầy đủ tính năng.

Nếu bạn mới đầu tư, hãy nhớ xem những ứng dụng đầu tư tốt nhất cho người mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here