PUBG Mobile là một trò chơi đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Trò chơi có hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và cơ sở người chơi không ngừng tăng lên. Lý do chính đằng sau sự nổi tiếng điên cuồng của trò chơi là với sự thú vị chế độ mới, PUBG Mobile tiếp tục đẩy kỹ năng của người chơi lên một tầm cao mới.

Tuy nhiên, nếu có một kỹ năng trong đó hầu hết PUBG Mobile người chơi vẫn bị tụt hậu, đó là do bắn tỉa. Theo tôi, bắn tỉa là một nghệ thuật, và hầu hết người chơi không nhận ra điều đó. Nhưng đừng lo lắng, vì trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một vài PUBG Mobile lời khuyên và các thủ thuật sẽ giúp bạn trở thành một Sniper chuyên nghiệp trong trò chơi.

Mẹo cải thiện khả năng bắn tỉa trong PUBG Mobile

1. Một nơi hạ cánh phù hợp

Nếu bạn muốn trở thành một tay bắn tỉa giỏi, thì điều đầu tiên bạn cần làm là bắt tay vào một khẩu. Đó là bởi vì việc tìm kiếm một tay súng bắn tỉa và tất cả các tệp đính kèm phù hợp không dễ dàng; bạn phải chọn đúng một điểm hạ cánh.

Vì vậy, các khu vực quân sự là tốt nhất, vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy các phạm vi Kar98K, M24, AWM, 4x và 8x trong các khu vực đó. Tuy nhiên, những khu vực này là điểm nóng trong toàn bộ bản đồ, vì vậy bạn sẽ tìm thấy rất nhiều kẻ thù đang tìm kiếm chiến lợi phẩm giống như bạn.

2. Theo dõi Airdrop

Người chơi PUBG thường đổ xô về phía airdrop để có được những vũ khí mạnh nhất. Bạn có thể sử dụng cơ hội này để bắn tỉa chúng từ xa. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn luôn quan sát phía sau của mình vì bạn không muốn kẻ thù tấn công bạn từ phía sau.

3. Một tên bắn tỉa không có giá trị

Một người bắn tỉa chỉ hữu ích nếu nó được trang bị tốt; nếu không, nó chỉ là trọng lượng thêm. Nên gắn một ống ngắm tầm xa với một khẩu bắn tỉa để bạn có thể đánh kẻ thù từ khoảng cách xa. Ngoài ra, phạm vi 8x cũng hữu ích cho chức năng tầm xa; tuy nhiên, nó không thể quét một khu vực rộng hơn. Mặt khác, phạm vi tầm thấp giúp bạn nhìn thấy nhiều khu vực rộng lớn hơn trên bản đồ, vì vậy bạn nên chọn phạm vi của mình một cách khôn ngoan.

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng Suppressor và Cheek pad để tàng hình và ổn định. Cuối cùng, nếu lính bắn tỉa của bạn có thể trang bị một khẩu, hãy sử dụng băng đạn rút nhanh mở rộng.

4. Định vị hoàn hảo

Chọn một vị trí hoàn hảo là một khía cạnh quan trọng để trở thành một xạ thủ chuyên nghiệp trong PUBG. Để quét một khu vực rộng hơn và có được một bức ảnh hoàn hảo từ xa, bạn phải luôn nhắm đến một nơi có tầm nhìn cao hơn. Một số nơi đó là tháp canh, đỉnh núi và mái của các tòa nhà trên cùng.

Định vị cơ thể cũng đóng một vai trò quan trọng khi nói đến bắn tỉa. Bạn có thể nghĩ rằng nằm sấp là một vị trí hoàn hảo cho một xạ thủ, nhưng thực sự không phải vậy. Nó khiến bạn dễ bị tổn thương nếu kẻ thù của bạn phát hiện ra bạn từ xa. Tuy nhiên, nếu bạn cúi người trong khi bắn tỉa, nó cho phép tự do di chuyển – đó là cách tốt nhất của bạn nếu bạn không muốn bị bắn khi đang bắn tỉa.

5. Phát hiện kẻ thù của bạn

Nếu bạn muốn trở thành một xạ thủ chuyên nghiệp trong PUBG Mobile, thì trước tiên, bạn phải phát hiện kẻ thù của bạn. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tiếp tục chuyển đổi giữa người bắn tỉa và người theo dõi. Ví dụ, bạn có thể sử dụng máy dò điểm được gắn với 3x để quét khu vực, vì phạm vi tầm thấp cho bạn tầm nhìn rộng hơn. Và sau khi đã phát hiện ra kẻ thù, bạn có thể chuyển sang bắn tỉa để bắn chính xác.

6. Phân tích điểm rơi của đạn

Điều chỉnh giọt đạn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bắn tỉa. Nếu bạn không hiểu viên đạn của mình sẽ rơi ở đâu, thì bạn sẽ luôn bắn trượt. Nếu kẻ thù của bạn đang di chuyển, thì bạn nên bắn trước vị trí hiện tại của chúng một chút. Đó là bởi vì viên đạn sẽ mất một khoảng thời gian để bao phủ khoảng cách. Ngoài ra, nếu kẻ thù của bạn ở khoảng cách rất xa so với bạn, thì bạn nên bắn cao hơn đầu chúng một chút vì trọng lực.

7. Tiếp tục di chuyển

Nếu bạn đứng tại chỗ trong khi bắn tỉa, thì bạn đang tạo cơ hội cho kẻ thù phục kích bạn. Vì vậy, ngay cả khi đang bắn tỉa, bạn phải luôn di chuyển.

8. Vô hình

Không dễ dàng để có được bộ đồ Ghillie, nhưng đó là một người thay đổi cuộc chơi thực sự. Bạn có thể tàng hình bằng cách cúi mình giữa bụi rậm và chụp ảnh mà không lo kẻ thù phát hiện ra bạn. Vào thời điểm họ nhận ra rằng bạn đang trốn trong cây xanh, họ đã chết bởi một phát bắn của bạn.