FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

SThời thơ ấu, nhiệm vụ bắt buộc phải đi ngủ sớm vào đêm trước Giáng sinh sau khi treo chiếc tất Giáng sinh là khoảnh khắc thú vị mà chúng ta chờ đợi mỗi năm. Tua nhanh đến những ngày ‘thanh niên’, đứa trẻ bên trong bạn thích Quà giáng sinh, kể cả những người am hiểu công nghệ.

Mặc dù việc mua sắm đồ công nghệ có thể khó khăn, phức tạp và vượt quá ngân sách chúng tôi đặt ra, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn độc giả công nghệ một danh sách những món quà độc đáo, bạn có thể bỏ vào giỏ hàng của mình trong khi lên danh sách quà tặng Giáng sinh:

Amazon Echo Dot (thế hệ thứ ba):

Sự phát triển của loa cũ thành loa thông minh đã thu hút sự chú ý của các audiophile. Và điều gì tốt nhất có thể là Amazon Echo Dot (thế hệ thứ ba) phổ biến như một món quà Giáng sinh?

dấu chấm tiếng vang

Về thông số kỹ thuật, Echo Dot (thế hệ thứ ba) là loa thông minh hình tròn có sự hỗ trợ của Alexa (trợ lý ảo của Amazon) và giúp bạn phát nhạc, đặt báo thức, đọc tin tức cho bạn và trả lời các câu hỏi mà bạn có thể không .

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện cuộc gọi thông qua Echo Dot, nó hỗ trợ đèn và plug-in thông minh và có nhiều khả năng hơn.

Giá và Tính khả dụng: $ 49,99 qua Amazon

iRobot Braava Robot Lau:

Việc dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà rắc rối, đặc biệt là khi người giúp việc chiều bạn, là một nỗi đau trong mông. Tuy nhiên, iRobot Braava Lau là một giải pháp hoàn hảo để làm sạch một số phòng và không gian lớn.

cây lau nhà iRobot

Nó đi kèm với công nghệ iAdapt 2.0 để điều hướng, có khả năng bao phủ 1000 feet vuông để quét và lên đến 350 feet vuông để lau và có phạm vi làm sạch có thể mở rộng. Ngoài ra, nó hoạt động tốt với các loại miếng vải khác nhau.

Giá và Sẵn có: Bắt đầu từ $ 169 qua Amazon

Amazon Fire TV Stick:

Chúng tôi đã trở thành những người theo dõi nội dung trực tuyến bằng cả trái tim. Và, đối với điều này, món quà hoàn hảo (ngoài việc đăng ký các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau) là Amazon Fire TV Stick cho phép bạn xem nội dung trực tuyến trên TV của mình, loại bỏ nhu cầu của một TV thông minh.

que truyền hình lửa

Để thiết lập, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Amazon của mình, kết nối que cứu hỏa với TV HD và bạn đã sẵn sàng. Nó cũng hỗ trợ Alexa cho nhiều chức năng khác và hỗ trợ Wi-Fi.

Giá bán và Tính khả dụng: $ 24,99 qua Amazon

Fujifilm Instax Mini 9:

Những ai đã sử dụng máy ảnh polaroid của những năm này sẽ biết toàn bộ quá trình thú vị như thế nào khi bạn ngay lập tức có được hình ảnh được nhấp. Mang lại cảm giác tương tự, Fujifilm đã ra mắt dòng máy ảnh lấy liền của mình – dòng máy Instax có Instax Mini 9 là một phần của nó.

instax mini 9

Máy ảnh này cung cấp kích thước hình ảnh 62 x 44mm và có tốc độ cửa trập 1/60 giây. Máy có kích thước 116mm x 118,3mm x 68,2mm và trọng lượng 390 gram. Ngoài ra, nó có khả năng nhấp 100 lần chụp với hai pin cỡ AA.

Giá cả và Tính sẵn có; $ 99 qua Amazon

Thảm thông minh:

Việc tặng quà tốt cho sức khỏe luôn phải được cân nhắc và có suy nghĩ trước, chúng tôi có Thảm thông minh của Smart Mat. Vì vậy, tấm thảm có thể giúp bạn định vị các kỹ thuật yoga của mình với việc sử dụng Công nghệ Cảm biến Tiên tiến. Điều này cải thiện hơn nữa sự tập trung và tính linh hoạt của bạn.

thảm thông minh

Hơn nữa, bạn có thể tham gia các lớp học, theo dõi và giám sát hoạt động thông qua ứng dụng SmartMat, đồng thời bắt đầu quá trình rèn luyện sức khỏe.

Khung Aura:

Để lưu giữ những kỷ niệm hồi đó, chúng tôi đã có những khung ảnh. Làm cho tất cả mọi thứ trở nên kỹ thuật số, giờ đây chúng tôi có khung ảnh kỹ thuật số cho phép chúng tôi gửi hình ảnh chúng tôi thích đến khung Aura kỹ thuật số, từ mọi nơi thông qua ứng dụng Aura Frames.

khung hào quang

Các khung Aura có hình ảnh sáng rực rỡ với độ phân giải cao và hình ảnh có thể được thay đổi ngay lập tức chỉ với một làn sóng trên khung hình.

Giá và Tính sẵn có: Bắt đầu từ $ 249 đến hết Amazon

Click and Grow Smart Garden:

Làm vườn là một sở thích tuyệt vời và khả năng chiếm một công việc trong nhà là một lợi ích. Khu vườn thông minh Click and Grow có trong bộ ba gói và cho phép bạn trồng các loại thảo mộc bằng cách lắp đặt các hộp thực vật vào thùng chứa, đổ đầy bình chứa nước, cắm thiết bị và cuối cùng nó sẽ phát triển với sự trợ giúp của công nghệ Smart Soil.

bấm và trồng khu vườn thông minh

Hơn nữa, bạn có thể chọn từ nhiều loại viên nang thực vật đã được ươm sẵn.

Giá và Tính khả dụng: $ 99,9 qua Amazon

Cảm biến đỗ xe thông minh FenSens:

Việc đậu xe hoặc lùi xe có thể là một vấn đề đau đầu ngay cả đối với những tay lái chuyên nghiệp. Và để giải quyết vấn đề đơn giản này, FenSens đã ra mắt cảm biến đỗ xe thông minh đầu tiên trên thế giới có thể dễ dàng lắp vào biển số của bất kỳ chiếc xe nào và việc đỗ xe trở nên dễ dàng.

fensensSmartsensor

Bạn sẽ được thông báo (cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh và rung động) nếu ô tô đến gần một vật thể thông qua ứng dụng Đơn giản và ứng dụng khởi chạy ngay cả khi điện thoại ở trong túi.

Hy vọng danh sách nói trên sẽ giúp bạn tìm được món quà hoàn hảo cho những tín đồ công nghệ, những người lãng phí sôcôla!

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here