Affizon xuất bản danh sách này chỉ cho mục đích giáo dục. Chúng tôi không hỗ trợ việc sử dụng bất kỳ trang web nào để tải nội dung có bản quyền. Chúng tôi cũng khuyến khích người dùng BitTorrent mới khám phá những kiến ​​thức cơ bản về chia sẻ tệp P2P, lợi thế của nó và luật địa phương liên quan đến việc chia sẻ tệp này.

8 công cụ tìm kiếm Torrent miễn phí tốt nhất cho năm 2021

1. SolidTorrents

Công cụ tìm kiếm Bittorrent tốt nhất Solidtorrents

Tiếp tục săn lùng các trang web tìm kiếm torrent, SolidTorrents là một lựa chọn tương đối mới để xem xét. Đó là một công cụ tìm kiếm DHT với giao diện tối giản sạch hơn hơn bất kỳ trang web nào khác mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách này và cung cấp tùy chọn chế độ tối thử nghiệm.

Tính đến thời điểm hiện tại, SolidTorrents đã lập chỉ mục hơn 23 triệu torrent trên nhiều danh mục khác nhau; nó hiển thị một số trong số chúng ở trên cùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi các torrent của riêng mình tới chỉ mục SolidTorrents và tạo tài khoản để đánh dấu những torrent yêu thích của bạn.

Các USP của công cụ tìm kiếm BitTorrent này là các tùy chọn tìm kiếm nâng cao được cung cấp; cho chẳng hạn, bạn nhận được các đề xuất tức thì ngay khi bắt đầu nhập truy vấn của mình. Bạn có thể tìm kiếm hai truy vấn khác nhau bằng cách tách chúng bằng dấu ‘|’ (đường ống) nhà điều hành.

2. Tìm kiếm AIO

AIO Search Công cụ tìm kiếm Torrent tốt nhất

AIO Search có lẽ là công cụ tìm kiếm torrent trực quan nhất trong danh sách này. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để tìm torrent bạn đang tìm kiếm trên web.

Ví dụ: bạn có thể chọn thủ công các trang web tải xuống torrent nơi bạn muốn tìm kiếm một tệp torrent cụ thể. Ngoài ra, các tùy chọn thả xuống bên cạnh thanh tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm cụ thể cho torrent, phụ đề, hình ảnh, video, v.v.

Nó hoạt động như một trình duyệt và hiển thị tất cả các trang web torrent đã chọn với giao diện mặc định của chúng và được phân tách qua các tab. Một tính năng hữu ích nhưng nó có thể trở nên rắc rối đối với một số người dùng vì mục đích chính của việc bị đánh bại ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào sở thích.

Trang web tìm kiếm torrent cũng hiển thị các đề xuất khi bạn nhập truy vấn vào thanh tìm kiếm. Trên hết, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc tạo một tài khoản mới để lưu các mục yêu thích. Nhìn chung, AIO Search xuất hiện như một lựa chọn đơn giản nhưng hiệu quả cho các nhu cầu khác nhau của bạn, do đó, một cái tên đáng kể trong số các công cụ tìm kiếm torrent tốt nhất.

3. Torrentz2

công cụ tìm kiếm torrentz2

Bạn có thể thử Torrentz2 như một thay thế cho trang web hiện ngoại tuyến Torrentz. Ngay cả trang web torrent cũng tự quảng cáo là bản sao hoặc thay thế trang web không còn tồn tại. Tôi cũng đã đưa nó vào các bản cập nhật gần đây nhất của lựa chọn thay thế đến TBP và KAT.

Công cụ tìm kiếm torrent này cho năm 2021 có cùng giao diện và cũng có sẵn trong một phiên bản củ hành cho những người dùng muốn truy cập nó qua Tor; tùy chọn này đảm bảo rằng bạn có thể truy cập nó bất cứ lúc nào mà không sợ thời gian chết. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm torrent từ chỉ mục của Torrentz2 61 triệu torrent lấy từ hơn 90 trang web torrent.

4. Toorgle

công cụ tìm kiếm torrent toorgle

Một cái tên khác trong danh sách các công cụ tìm kiếm torrent tốt nhất của bạn là Toorgle lấy cảm hứng từ Google. Cũng giống như Torrentz2, nó cũng có chỉ là thanh torrent trên trang chủ của nó. Sau khi tìm kiếm tệp bằng trình duyệt torrent này, bạn có thể sắp xếp kết quả theo mức độ liên quan và ngày tháng.

Nhìn bề ngoài, Toorgle có vẻ hơi lỗi thời, nhưng đây là điều khiến trang web tìm kiếm torrent nhẹ và có khả năng tải trên các kết nối chậm hơn. Nó thu thập thông tin hơn 450 trang web torrent để tìm những gì bạn muốn và phục vụ kết quả tốt nhất.

5. TorrentSeeker

công cụ tìm kiếm torrentseeker

TorrentSeeker cũng là một công cụ tìm kiếm torrent mạnh mẽ sử dụng Google Tìm kiếm tùy chỉnh để loại bỏ torrent từ hơn 100 trang web torrent. Trang web cũng tuyên bố cập nhật cơ sở dữ liệu của mình một cách thường xuyên với các torrent phổ biến, các trang web proxy mới nhất cũng như các nguồn dành riêng cho ngôn ngữ và thị trường ngách.

Giao diện đơn giản để sử dụng giúp quá trình tìm kiếm torrent dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, tuyệt vời giao diện chỉ giới hạn ở trang chủ. Trang kết quả không được đẹp mắt. Dù sao thì nó cũng làm được những gì nó làm, công việc của nó là tìm kiếm torrent mà người dùng muốn. Bạn cũng có thể sắp xếp kết quả dựa trên mức độ liên quan và ngày tháng.

6. Bông tuyết

Công cụ tìm kiếm torrent Snowfl

Cũng giống như các trang web torrent khác được đề cập trong danh sách này, Snowfl.com là một trình tổng hợp torrent đi qua các chỉ mục torrent công khai khác nhau khi bạn tìm kiếm một truy vấn trên trang web này. Điều khiến trang web này khác biệt với các nguồn khác là giao diện tối thiểutùy chọn chế độ ban đêm để làm dịu đôi mắt của bạn.

rất ít yếu tố và quảng cáo trên trang web và danh sách các tệp từ nhiều trình tải xuống torrent khác nhau như Rarbg, Pirate Bay, v.v., được đề cập trong một danh sách đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào các liên kết màu xanh lam để tải xuống các tệp torrent một cách an toàn chỉ trong một lần. Cũng có một liên kết .onion vào trang web đảm bảo quyền truy cập ngay cả khi bạn đang duyệt trên mạng Tor.

7. Xtorx

công cụ tìm kiếm xtorx torrent

Khi cố gắng tìm torrent yêu thích của bạn, một trang web tìm kiếm torrent tuyệt vời khác tồn tại có tên Xtorx. Cũng giống như các lựa chọn thay thế khác mà bạn tìm thấy trong danh sách này, Xtorx cũng chỉ có một thanh tìm kiếm trên trang chủ của nó.

Bạn có thể nhận được kết quả tìm kiếm torrent của mình ngay lập tức, nhưng thật đáng buồn là không có cách nào để lọc chúng ra ngoài. Nhưng điều đó là không cần thiết vì Xtorx cung cấp URL tìm kiếm cho các trang web torrent khác. Điều đó có nghĩa là nhấp vào bất kỳ kết quả nào sẽ mở ra một tìm kiếm mới trên một trang web torrent khác.

Với chủ đề màu đen, Veoble cũng được xếp hạng trong số các trang web công cụ tìm kiếm torrent mạnh mẽ mà bạn tìm thấy trên web. Nó nhanh chóng trở nên phổ biến với người dùng, có thể là do chủ đề tối của nó. Không thể phủ nhận một thực tế là ngày càng nhiều người dùng tìm kiếm các dịch vụ có chủ đề đen tối để sử dụng. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là nó không phải là một trang web HTTPS.

Sử dụng Google Tìm kiếm tùy chỉnh, Veoble cung cấp các tùy chọn tìm kiếm torrent và tìm kiếm hình ảnh cho người dùng. Sau khi kích hoạt một truy vấn, kết quả có thể được thu hẹp dựa trên các trang web torrent, ngôn ngữ, v.v. Ngoài việc sắp xếp theo ngày và mức độ liên quan, Veoble cũng cung cấp tính năng tìm kiếm hình ảnh. Tìm kiếm hình ảnh chỉ đơn giản là tìm kiếm Hình ảnh của Google, nhưng đó là một bổ sung tuyệt vời.

Vì vậy, đây là một số trang web cho năm 2021 không lưu trữ bất kỳ torrent nào của riêng chúng, nhưng chúng có thể hoạt động như một công cụ tìm kiếm để tìm nội dung từ các trang web torrent khác. Tất cả các trang web này có thể là một lựa chọn đáng kể cho những người đang tìm kiếm công cụ tìm kiếm torrent cho PC hoặc muốn truy cập nó trên điện thoại thông minh của họ.

Làm cách nào để tải xuống torrent mà vẫn đảm bảo an toàn?

Tải xuống nội dung qua mạng BitTorrent khá đáng tin cậy vì torrent của bạn có thể dễ dàng tiếp tục sau khi mạng bị gián đoạn hoặc cắt điện. Tuy nhiên, như bạn có thể biết, bản tải xuống BitTorrent có thể được giải mã bởi ISP của bạn hoặc một số người dùng được xác định khác.

Nói cách khác, bạn không ẩn danh trên mạng BitTorrent.

Tại đây, bạn có thể đăng ký một trong những dịch vụ VPN hàng đầu của năm 2021 có thể ẩn địa chỉ IP của bạn và cũng làm cho các kết nối được mã hóa. Điều đó có nghĩa là không có những người không mong muốn xem lén những gì bạn đang làm.

Tải xuống torrent có bất hợp pháp không?

Nói về tải xuống torrent, bạn không làm bất cứ điều gì trái pháp luật bằng cách duyệt qua các công cụ tìm kiếm torrent và sử dụng các ứng dụng khách torrent trên thiết bị của mình. Nhưng bạn sẽ vượt qua ranh giới nếu bạn tải xuống một torrent chứa nội dung có bản quyền. Trên thực tế, vi phạm bản quyền là lý do khiến BitTorrent bùng nổ về quy mô.

Cho dù chúng ta có đồng ý hay không, thì vi phạm bản quyền đã tồn tại từ lâu đời, và nó đã có mặt trước cả khi có internet. Tuy nhiên, cắt giảm chi phí không phải là lý do duy nhất mọi người tải nội dung vi phạm bản quyền.

Ở đây, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết có nhiều các trang web torrent hợp pháp chỉ lưu trữ nội dung hợp pháp.

Phải làm gì nếu một công cụ tìm kiếm torrent không hoạt động?

Có thể có nhiều lý do khiến bạn không thể truy cập trang web công cụ tìm kiếm torrent trên thiết bị của mình. Trước tiên, bạn có thể thử duyệt nó qua một dịch vụ VPN trong trường hợp nó bị chặn trong khu vực của bạn. Nếu không, rất có thể trang web đã ngoại tuyến.

Nếu bạn có điều gì đó để thêm, hãy để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Xem thêm: Cách tải xuống Torrent ẩn danh và ẩn địa chỉ IP của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here