WKhi nói đến các dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất trên internet, Netflix là một cái tên mà bạn không thể phủ nhận. Hệ thống phát trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ đã đưa việc xem say sưa vào cuộc sống của nhiều người, là quê hương của nhiều tựa phim được nhắc đến nhiều. Làm sao người ta có thể quên được House of Cards, Crown, Orange Is The New Black. và hơn thế nữa.

Nhưng ngay cả với hàng tấn nội dung, Netflix không phải là dịch vụ phát trực tuyến duy nhất trên hành tinh; có rất nhiều trang web như Netflix.

Netflix tệ? Có rất nhiều đối thủ của Netflix

Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các dịch vụ phát trực tuyến có nội dung hay nhưng giá cả lại thấp. Nếu không phải là về giá cả, một số người có thể muốn biết các trang web như Netflix chỉ vì sự thay đổi trong danh mục.

Nhiều người cũng không hài lòng về danh mục khác nhau của dịch vụ phát trực tuyến giữa các khu vực, chủ yếu là do các hạn chế cấp phép. Có lẽ, đó có thể là một trong những lý do Netflix bắt đầu tập trung hơn vào phim gốc và chương trình truyền hình.

Vì vậy, đây là một số lựa chọn thay thế Netflix mà bạn có thể muốn xem xét nếu bằng cách nào đó bạn đã tiêu thụ những gì nó cung cấp hoặc bạn không có vị trí đặc biệt cho Netflix trong trái tim mình.

9 dịch vụ phát trực tuyến thay thế Netflix để thử trong năm 2018

1. Amazon Prime Video

Dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất ở Ấn Độ 2 Prime Video

Cũng giống như Netflix, Amazon Prime Video không cần giới thiệu. Dịch vụ phát trực tuyến phổ biến cũng có sẵn tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Dịch vụ này đi kèm với gói đăng ký Prime hàng tháng do Amazon cung cấp. Vì vậy, nó trở thành một cách thỏa thuận rẻ hơn.

Prime Video có thể không có danh mục nội dung ngang với Netflix, nhưng nó đủ để phục vụ nhu cầu của người đăng ký. Amazon cũng có nhiều sản phẩm nội bộ bao gồm một số chương trình tuyệt vời như American Gods, Z: The Begining of Everything, Man In The High Castle, v.v.

Bây giờ, điều tốt nhất về Prime Video là bạn có thể có quyền truy cập tương đối rẻ hơn vào các dịch vụ phát trực tuyến khác. Bạn có thể đăng ký các tiện ích bổ sung khác nhau được gọi là Kênh bao gồm Showtime, Fandor, HBO, v.v. Vì vậy, bên cạnh việc là một trong những lựa chọn thay thế Netflix tốt nhất, Prime Video có thể đóng vai trò trung tâm cho các dịch vụ phát trực tuyến của bạn. Nhưng nó yêu cầu tư cách thành viên Amazon Prime đang hoạt động và một khoản phí bổ sung hàng tháng.

Tại sao sử dụng Amazon Prime Video?
 • Đi kèm với đăng ký nhạc và giao hàng miễn phí
 • Nội dung đa dạng

2. Hulu

Hulu thay thế 2 tốt nhất cho Netflix

Đây là một trang web phát trực tuyến khác có trụ sở tại Hoa Kỳ như Netflix, cung cấp quyền truy cập vào hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình từ các mạng hàng đầu như AMC, PBS, Starz, 20th Century Fox. Dịch vụ phát trực tuyến không phổ biến như Netflix vì tính không khả dụng ở nhiều nơi trên toàn cầu.

Hulu được xếp hạng trong số các lựa chọn thay thế của Netflix với bộ sưu tập các chương trình gốc bao gồm The Handmaid’s Tale, The Path, Khó khăn, v.v. bạn cũng cần phải trả thêm tiền để loại bỏ quảng cáo. Dịch vụ phát trực tuyến có phương tiện giúp bạn an ủi trong trường hợp bạn cảm thấy khó khăn khi bỏ kết nối cáp cũ thần thánh của mình. Hulu cũng cung cấp tính năng Phát trực tiếp TV của nhiều kênh phổ biến với hỗ trợ Cloud DVR.

Tại sao sử dụng Hulu?
 • Giao diện trực quan hấp dẫn và dễ sử dụng
 • Truyền các kênh truyền hình trực tiếp

3. HBO ngay

Netflix thay thế 3 HBO tốt nhất hiện nay

Không còn nghi ngờ gì nữa, nhiều chương trình của HBO có thể dễ dàng kích thích người xem say mê bên trong bạn. Nhưng mạng cáp không cho phép bạn đi theo ý muốn và xem các chương trình yêu thích của mình bất cứ lúc nào.

Hóa ra, mạng cáp cao cấp này sẵn sàng giúp những người thợ cắt dây có trụ sở tại Hoa Kỳ đạt được điều họ muốn. Với hơn 5 triệu người đăng ký, HBO Now là giải pháp thay thế Netflix cho những người yêu thích các chương trình như Westworld và Game of Thrones.

Nghe có vẻ hấp dẫn nhưng dịch vụ phát trực tuyến chỉ qua internet không hề rẻ. Một người sẽ phải trả 14,99 đô la mỗi tháng. Nó cho phép truy cập vào tất cả các bộ phim, chương trình truyền hình, phim tài liệu, các luồng thể thao, v.v. của HBO Now, người dùng có thể phát trực tuyến trên số lượng thiết bị được hỗ trợ hầu như không giới hạn.

Có một dịch vụ phát trực tuyến khác được gọi là HBO Go đi kèm với đăng ký cáp. Nó cung cấp nội dung tương tự như HBO Now mà không phải trả thêm phí, nhưng người ta vẫn phải trả tiền cho cáp.

Tại sao sử dụng HBO Now?
 • Thay thế hỗ trợ Internet cho HBO
 • Hỗ trợ đa nền tảng tuyệt vời mà không có bất kỳ giới hạn thiết bị nào
Xem thêm: 10 trang web thay thế miễn phí tốt nhất trên YouTube để xem video

4. Hooq

Netflix thay thế 4 Hooq tốt nhất

Hooq, cũng được xếp hạng trong số dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất ở Ấn Độ, bắt đầu từ hơn ba năm trước và đã có mặt ở các nước châu Á, bao gồm Singapore, Thái Lan, v.v. Về giá cả, Hooq không đắt hơn Netflix.

Trang web phát trực tuyến như Netflix này có các chương trình nổi tiếng của DC như Arrow, Flash và Legends of Tomorrow trong bộ sưu tập hơn 10.000 phim và chương trình truyền hình. Nó cũng cung cấp cho thuê giới hạn cho phép người dùng xem phim mới mà không phải chờ đợi nhiều.

Tại sao sử dụng Hooq?
 • Rẻ hơn nhiều so với những nơi khác
 • Tuyển tập phim hay của Hollywood

5. Fandor

Người hâm mộ thay thế 5 tốt nhất của Netflix

Bạn có thể gọi Fandor là SoundCloud của luồng video, nơi bạn chủ yếu tìm thấy phim và phim tài liệu được thực hiện độc lập. Nhưng một người có thể không muốn đăng ký Fandor nếu những bộ phim nổi tiếng của Hollywood vẫn nằm trên đầu danh sách theo dõi của họ.

Một sự thật chắc chắn được biết đến về dịch vụ phát trực tuyến này là hầu hết mọi bộ phim được gửi đều đi qua mắt người. Điều khiến Fandor trở thành lựa chọn xứng đáng trong danh sách các đối thủ và lựa chọn thay thế của Netflix là danh mục hơn 6.000 phim của nó có thể truy cập thông qua giao diện dễ sử dụng với các danh mục và tiểu mục được xác định rõ ràng.

Fandor cung cấp cho bạn hai tuần truy cập miễn phí, sau đó bạn phải trả phí hàng tháng là $ 10 mỗi tháng. Vì vậy, nó có thể không phải là dịch vụ thân thiện với túi tiền mà bạn có thể muốn xem xét nhưng tuyệt vời nếu bạn muốn xem nội dung không có sẵn trên nhiều nền tảng.

Mọi người có thể nhận được mức giá thấp hơn bằng cách đăng ký gói hàng năm và khi Fandor đi kèm với MoviePass.

Tại sao sử dụng Fandor?
 • Bộ sưu tập lớn các bộ phim độc lập
 • Phần biên tập có các bài báo và video thú vị

6. Mubi

Mubi thay thế 6 tốt nhất của Netflix

Dịch vụ phát trực tuyến MUBI không giới thiệu hàng tấn phim trong bộ sưu tập gọi món mà bạn có thể xem bất cứ lúc nào. Nó giống như một rạp chiếu phim trực tuyến cho phép bạn xem một bộ phim trong 30 ngày sau đó nó được thay thế. Mỗi ngày, một tiêu đề mới được lựa chọn cẩn thận sẽ có sẵn cho người đăng ký.

Ý tưởng người khác chọn phim nghe có vẻ tuyệt vời khi có các dịch vụ như Prime Video đảm bảo rằng bạn không thể tìm thấy một số bộ phim tuyệt vời để xem. Thay vì khái quát hóa nó, tôi sẽ gọi sự thay thế Nextflix này là trải nghiệm cá nhân hơn.

Với việc thiếu các chương trình truyền hình và tiêu đề chính thống, Mubi có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu của những người mê phim có tình yêu với các tác phẩm kinh điển, nghệ thuật và vàng xưa. Nhưng những người chọn phim của Mubi cũng không quên xem xét thói quen xem của mọi người vì dữ liệu rất cần thiết ở mọi nơi.

Trong “Đang hiển thị”, bạn có thể duyệt qua bộ sưu tập phim giới hạn của trang web. Mỗi tiêu đề hiển thị số ngày sau đó nó sẽ bị gỡ xuống. Sau khi bản dùng thử miễn phí 7 ngày của dịch vụ phát trực tuyến phim kết thúc, bạn có thể sử dụng gói 7,5 đô la hàng tháng.

Tại sao sử dụng Mubi?
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách liệt kê các bộ phim đình đám, kinh điển và quốc tế được lựa chọn cẩn thận
 • Có sẵn ở hơn 200 quốc gia với các gói giá cả phải chăng

7. Filmstruck

Phim thay thế 7 hay nhất của Netflix

Ra mắt vào năm 2016, Filmstruck đã được người đăng ký yêu thích vì vô số các tựa phim quốc tế và Hollywood được khôi phục nhờ Bộ sưu tập Criterion và Phim cổ điển Turner là một phần của liên doanh. Cái tên Criterion đã đi vào ký ức của mọi người khi nói về những đĩa DVD và đĩa Blueray nhồi những bộ phim nghệ thuật kinh điển. Filmstruck là trang chủ trực tuyến mới cho những tựa game như vậy. Đầu năm nay, hãng cũng đã bổ sung các bộ phim từ thư viện Warner Bros.

Sự thay thế này cho Netflix đi kèm với một thư viện liên tục làm mới cùng với các cảnh quay hiếm và các tính năng đặc biệt. Đây là một phần của gói Filmstruck thông thường có giá 6,99 đô la/tháng (dùng thử miễn phí 14 ngày). Để truy cập kênh Bộ sưu tập tiêu chí, bạn sẽ phải sử dụng gói có giá cao hơn.

Tại sao sử dụng Filmstruck?
 • Nếu bạn có một cơn khát phim cũ.

số 8. Hotstar

Dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất ở Ấn Độ 3 Hotstar

Nếu bạn đang sống ở Ấn Độ và đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Netflix rẻ tiền, Hotstar có thể là cái tên bạn muốn cân nhắc. Danh mục nội dung được cung cấp bởi dịch vụ phát trực tuyến này có mọi thứ từ xà phòng hàng ngày, phim Bollywood, cricket, thể thao trực tiếp, phim quốc tế và chương trình truyền hình. Trong khi bạn có thể xem các bộ phim và chương trình miễn phí, nội dung quốc tế yêu cầu thanh toán.

Hotstar cũng lấp đầy khoảng trống HBO trong thị trường phát trực tuyến Ấn Độ bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các chương trình nổi tiếng của mạng, cùng với các tiêu đề từ ABC và Showtime. Tất cả những điều đó đi kèm với thẻ giá 199 INR/tháng ($ 3/tháng).

Tại sao sử dụng Hotstar?
 • Phát trực tiếp cricket, tin tức trực tiếp, chương trình truyền hình Ấn Độ và phim
 • Kế hoạch giá rẻ

9. Crackle

Mubi thay thế 8 tốt nhất cho Netflix

Còn những trang như Netflix không yêu cầu bạn trả tiền thì sao? Sony’s Crackle là cái tên xuất hiện trong tâm trí cùng với một số sản phẩm đáng chú ý khác trang phim miễn phí. Dịch vụ phát trực tuyến miễn phí này bao gồm một bộ sưu tập các bộ phim và chương trình truyền hình được phục vụ luân phiên. Bạn có thể thưởng thức các chương trình như Seinfeld nhưng đừng rant nếu nội dung yêu thích của bạn không có sẵn. Sau cùng, nó không sạc. Đó là lý do Crackers tìm thấy tên của mình trong danh sách các đối thủ cạnh tranh của Netflix.

Crackle cũng có bộ sưu tập các chương trình và phim Nguyên bản. Trải nghiệm xem tốt và bạn thậm chí không cần phải tạo tài khoản người dùng để xem nội dung của nó. Chất lượng video không bị cắt giảm nhưng thỉnh thoảng hãy chuẩn bị sẵn sàng để bị tấn công bởi các quảng cáo. Một nhược điểm có thể xảy ra là dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn ở Hoa Kỳ, nhưng sau đó có những giải pháp khác mà mọi người có thể thử.

Tại sao sử dụng Crackle?
 • Cung cấp phát trực tuyến miễn phí phim và chương trình truyền hình

Vì vậy, đây là một số dịch vụ mà bạn có thể nhận được dưới danh nghĩa là một giải pháp thay thế Netflix xứng đáng. Nhiều dịch vụ phát trực tuyến này cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đi đến quyết định hơn nếu bạn là một trong những người nghĩ Netflix tệ. Hãy thử và đừng quên chia sẻ phản hồi có giá trị của bạn.

Xem thêm: Top 10 trang web tải phim miễn phí hoàn toàn hợp pháp

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here