FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Không sớm thì muộn, Tesla cuối cùng cũng sẽ thâm nhập vào thị trường Ấn Độ. Trong tháng qua, chúng ta đã gặp một vài sự cố mà tất cả đều hướng đến một kết luận: rằng Tesla sẽ đến Ấn Độ. Giữa tất cả những điều này, Bộ trưởng Du lịch và Môi trường của bang Maharashtra Aaditya Thackeray đã mời Tesla thành lập một nhà máy địa phương ở bang này.

Bản thân tin tức đã được ông Aaditya Thackeray chia sẻ thông qua Xử lý Twitter. Vào ngày 22 tháng 10 năm 2020, anh ấy đã tweet rằng anh ấy cùng với Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Subhash Desai đã có một cuộc họp video với Tesla Team. Aaditya Thackeray cho biết anh rất tin tưởng vào khả năng di chuyển bằng điện và đó là lý do chính để anh mời Tesla đến Maharashtra.

Tuy nhiên, không có thêm chi tiết nào được chia sẻ về cùng một.

Tesla có thể đến Ấn Độ sớm hơn chúng ta nghĩ

Trước đó, trong tháng này, chúng tôi đã báo cáo rằng Tesla có thể thành lập một trung tâm R&D ở Bengaluru. Trên thực tế, chính quyền Karnataka. và Tesla thậm chí đã có một cuộc thảo luận về điều tương tự.

Vài ngày sau, một tài khoản không chính thức của Tesla Club India đã hỏi Elon về kế hoạch của công ty đối với Ấn Độ. CEO của Tesla, ông Elon Musk, đã tweet ‘chắc chắn là vào năm sau’.

Cũng đọc: Elon Musk cho biết Tesla sẽ đến Ấn Độ vào năm 2021.

Elon có vẻ quan tâm đến Ấn Độ như các nhà chức trách địa phương của Ấn Độ. Anh ấy đã đề cập đến kế hoạch của mình cho Ấn Độ một vài lần. Chúng tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm thấy chiếc xe bán chạy nhất của công ty Tesla Model 3 trên đường phố Ấn Độ.

Giá cho Tesla Model 3 là $ 37,990, sẽ khoảng Rs 28,00 lakh. Kể từ khi chính phủ Ấn Độ. cũng cung cấp các ưu đãi trên xe điện, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng giá sẽ giảm hơn nữa.

Tuy nhiên, thách thức lớn nhất đối với ô tô điện của Tesla là vận hành đúng chế độ Autopilot Mode ở một quốc gia như Ấn Độ, nơi điều kiện giao thông không lý tưởng.

Sẽ rất thú vị nếu biết suy nghĩ của Elon về điều này. Hơn nữa, suy nghĩ của những người đọc này cũng quan trọng. Vì vậy, hãy thả quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here