Giới thiệu về chúng tôi

1. Chúng tôi đã ra đời như thế nào?

affizon.com đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2015 trong bối cảnh ngành công nghệ tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, các hệ điều hành, nền tảng di động cập nhật liên tục. Ý thức được tầm quan trọng của khoa học và công nghệ trong thời kỳ hội nhập affizon.com ra đời cung cấp các thông tin về công nghệ về các phần mềm, các giải pháp, thủ thuật công nghệ ngày càng cao.

2. Giới thiệu về chúng tôi

affizon.com là một website dành cho những người yêu thích và đam mê về công nghệ, điện thoại và máy tính. affizon.com cung cấp tin tức công nghệ mới và đánh giá các sản phẩm số như Mobile, Tablet, Laptop, TV, Wearable, Carmera,…Bên cạnh đó cũng có nhiều bài viết chuyên về các hệ điều hành nổi tiếng như Window, Android, iOS cho bạn tham khảo. Đặc biệt, affizon.com cung cấp và cập nhật giải pháp mới nhất giúp bạn khắc phục tất cả các lỗi mà bạn gặp phải trên các hệ điều hành máy tính, điện thoại một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

3. Sứ mệnh và giá trị mà chúng tôi muốn hướng đến

Sứ mệnh: affizon.com muốn trở thành một trang Web đáng tin cậy nhờ nỗ lực trong việc tìm hiểu và sáng tạo về các kiến thức công nghệ từ đó chia sẻ rộng rãi đến mọi người yêu và thích tìm hiểu về công nghệ

Giá trị: affizon.com hoạt động và nhắm đến mục tiêu có thể trở thành trang web chia sẻ công nghệ hàng đầu Việt Nam giúp cho tất cả mọi người đều hiểu biết hơn về công nghệ một cách đơn giản và gần gũi nhất.

4. Tại sao nên tin tưởng chúng tôi

affizon.com là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực chia sẻ thông tin về các thủ thuật công nghệ, điện thoại, máy tính. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, công cụ tối ưu là trợ thủ đắc lực giúp chúng tôi mang đến cho bạn đọc những bài viết chất lượng nhất. Chúng tôi với tư cách là người biên soạn nội dung cam kết những thông tin cung cấp hoàn toàn có cơ sở và trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe, đảm bảo tính công khai và bản quyền để có những thông tin hoàn hảo nhất cung cấp đến bạn đọc. 

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

affizon.com quan niệm trong làm việc rằng các nhân viên luôn được đối đãi một cách tốt nhất bởi vì có vậy từ bài viết từ các nhân viên mới đem lại chất lượng tốt nhất đến cho người đọc. affizon.com luôn có những với yêu cầu rõ ràng với mỗi bài viết. Mỗi bài viết đều được kiểm tra nhiều lần mới được đăng lên cho bạn đọc để luôn đảm bảo rằng trải nghiệm tìm hiểu tri thức khoa học công nghệ của bạn đọc diễn ra thuận tiện và dễ hiểu nhất.

6. Thông tin liên hệ

affizon.com rất hân hạnh tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc cần giải đáp từ quý độc giả. Ý kiến của quý độc giả là nền tảng cho chúng tôi cải tiến và nâng cao chất lượng thông tin. Chúng tôi luôn trân trọng ý kiến của quý độc giả đã góp phần vào sự phát triển bền vững của affizon.com. Mọi ý kiến đóng góp hoặc hợp tác vui lòng để lại thông tin tại đây.