Vẽ lên cuộc sống của riêng mình

AffiZon là một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực Affiliate Ecommerce tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi được biết đến với khả năng tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng của mình. Chúng tôi liên kết với các trang thương mại điện tử hàng đầu để cung cấp tới người tiêu dùng mã giảm giá và ưu đãi cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Quan hệ đối tác B2B với các sàn thương mại điện tử lớn trong và ngoài nước không chỉ đem lại doanh thu cho chúng tôi mà cả cho các chi nhánh Affiliate của chúng tôi. Thông qua chương trình hợp tác cùng win-win chúng tôi nhận được doanh thu mỗi khi khách hàng mua hàng trên Website/App của đối tác, từ đó có thể duy trì mô hình này. AffiZon hiện tại đang nhận được các yêu cầu hợp tác với số lượng ngày một lớn nhưng chúng tôi chỉ hợp tác với các doanh nghiệp cung cấp cho người dùng những gì họ mong muốn từ chúng tôi. Tóm gọn lại chúng tôi hy vọng có thể giúp mọi người mua sắm tiết kiệm hơn hàng ngày!

Mục Tiêu và Sứ Mệnh

Dù vị trí, thu nhập nhưng thế nào bạn cũng có thể nhận Mã giảm giá, Ưu đãi, Voucher để mua hàng tiết kiệm hơn. Mọi thiết kế, trải nghiệm đều đặt người dùng làm trung tâm và luôn luôn cố gắng để cải thiện nó.

Thu nhập

Vị trí

Người dùng

Workplace

Luôn đặt tính sáng tạo lên hàng đầu nên nhóm của chúng tôi được làm việc ở các địa điểm tự do và làm việc online với nhau. Đôi khi sẽ gặp mặt nhau tại những nơi yên tĩnh và thả mình vào công việc mà mọi người yêu thích. Do vậy công việc tại AffiZon chưa bao giờ là buồn tẻ vì được tự do làm việc ở bất cứ đâu và mọi người được làm những gì họ thực sự đam mê.

workplace affizon

Sản phẩm chính của chúng tôi chính là Website và App cung cấp Mã giảm giá, Voucher, khuyến mãi với thương miệu AffiZon. Chúng tôi vẫn đang tiếp nhận các đơn vị hợp tác miễn sao khách hàng chúng tôi cần điều đó. Hãy gửi yêu cầu hợp tác với chúng tôi trong phần liên hệ. Ngoài ra cũng có thể theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội ngay dưới đây.

“Cuộc sống tốt hơn khi chúng ta mua sắm tiết kiệm hơn ”

– AffiZon

Login/Register access is temporary disabled