FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Theo Amazon, giờ đây các nhà phát triển sẽ có thể tải ứng dụng của họ lên đám mây và kiểm tra chúng trên một loạt các thiết bị thường được sử dụng để có được cái nhìn sâu sắc hơn về hiệu suất. Khi các thử nghiệm sẽ được thực hiện, các nhà phát triển ứng dụng sẽ nhận được một báo cáo kịp thời trong vài phút về các lỗi được xác định và do đó giúp họ tìm ra các bản sửa lỗi.

Bắt đầu với AWS Device Farm miễn phí và các nhà phát triển ứng dụng sẽ trả tiền khi họ sử dụng nhiều hơn. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn các thử nghiệm, AWS Device Farm cho phép bạn viết ra các thử nghiệm tùy chỉnh của riêng mình. Bạn có thể viết kịch bản các bài kiểm tra này với sự trợ giúp của các khung kiểm tra phổ biến như Calabash, Espresso và Appium.

Việc sử dụng ứng dụng thực sự sẽ tính đến vị trí, mức sử dụng CPU, bộ nhớ thiết bị và các sửa đổi khác do nhà sản xuất thực hiện và mang theo. Kiểm tra thực tế cho phép bạn sử dụng các cử chỉ và sự gián đoạn như yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt hơn.

amazon-web-services-aws-device-farm

Nói về AWS Device Farm, Marco Argenti, Phó chủ tịch của Amazon phụ trách AWS cho biết rằng nó có thể được sử dụng cùng với các dịch vụ Amazon khác đã có từ trước như Amazon API Gateway, AWS Lambda, Amazon Cognito và Amazon SNS.

Cần lưu ý rằng Google đã công bố Phòng thí nghiệm kiểm tra đám mây của riêng mình tại I/O 2015 vài tuần trước.

Cũng giống như các dịch vụ Amazon AWS khác, Device Farm sẽ cung cấp miễn phí 250 phút kiểm tra thiết bị và bạn sẽ phải trả 0,17 phút cho mỗi thiết bị. Có một tùy chọn để trả cố định 250 đô la mỗi tháng cho một thiết bị.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here