FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

APin Gigafactory của Tesla, đầu tiên của Ấn Độ pin lithium-ion Gigafactory sắp bắt đầu hoạt động.

LIBCOIN, bao gồm một số công ty, với Magnis Energy Technologies Limited nắm 20% quyền sở hữu không pha loãng, sẽ bắt tay với Bharat Heavy Electricals Limited (BHEL) cho nhà máy.

Theo thông báo của Bộ Công nghiệp nặng và Doanh nghiệp công, pin lithium-ion Gigafactory sẽ bắt đầu vào 1GWh và cuối cùng sẽ tăng lên 30GWh.

Gigafactory sẽ là một phần của ‘Made by India, For India’ Sáng kiến, sẽ kêu gọi sản xuất trong nước các thành phần quan trọng cho xe điện.

“Kế hoạch của chúng tôi là trở thành nhà sản xuất pin lithium-ion lớn nhất ở Ấn Độ và chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất đầu tiên tại một trong những thị trường lớn nhất thế giới. Sự quan tâm mà dự án này đang tạo ra, đặc biệt là trong lĩnh vực ô tô của Ấn Độ là rất thú vị, ” Chủ tịch LIBCOIN, ông Rajan Duggal nhận xét.

Ấn Độ có được pin lithium-ion Gigafactory riêng sẽ đảm bảo chi phí thành phần thấp hơn cũng như khả năng tự cung tự cấp.

Tuy nhiên, các chi tiết khác liên quan đến liên doanh vẫn chưa được biết vì cả hai công ty đều đang tiến hành các cuộc thảo luận bí mật giống nhau.

Ngoài ra, không có thông tin nào về thời điểm Gigafactory sẽ bắt đầu hoạt động. Do đó, hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: DxOMark bắt đầu thử nghiệm camera trước: Pixel 3 và Note 9 Đầu danh sách

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here