world-war-3-is-going-nặc danh Ghi chú nhanh: Nhóm Hacktivist Anonymous đã chia sẻ một video mới và nhấn mạnh khả năng xảy ra Chiến tranh thế giới thứ 3. Nhóm này nói rằng Thế chiến II sắp diễn ra, trích dẫn những diễn biến khác nhau ở Nga và Trung Quốc.

Nếu chúng ta nói về khả năng xảy ra Thế chiến II, những người khác nhau có ý kiến ​​khác nhau. Trong khi một số người gọi đó là một khả năng quá xa vời, những người khác lại trích dẫn một số sự kiện gần đây và nói rằng Thế chiến II đang cận kề hơn bao giờ hết.

Tương tự, nhóm hacktivist Anonymous đã phát hành một video mới cảnh báo mọi người về Thế chiến 3.

Cơ sở của dự đoán như vậy là gì? Vâng, trong thời gian gần đây, quân đội Anh và Hoa Kỳ đã hứa là chuẩn bị di chuyển tới Ba Lan trong khu vực quân sự lớn nhất của NATO ở biên giới Nga kể từ Chiến tranh Lạnh.

Ngoài ra, theo một báo cáo khácTrên khắp nước Nga, 40 triệu quân nhân và dân thường vừa kết thúc cuộc tập trận khẩn cấp. Cuộc tập trận này được thực hiện để chuẩn bị cho người dân tự bảo vệ mình trước mọi khả năng có thể xảy ra của chiến tranh hạt nhân hoặc sinh học.

Đoạn video nói về Trung Quốc, nước mà bộ trưởng quốc phòng gần đây đã nói với công dân nước mình rằng hãy chuẩn bị cho “chiến tranh nhân dân trên biển”. Nó cũng nêu rõ vị trí và thử nghiệm vũ khí hạt nhân mới nhất của Trung Quốc.

Đoạn video cho biết: “Ngay cả Hoa Kỳ cũng xác nhận rằng Trung Quốc đã thử nghiệm một tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, có khả năng tấn công mọi nơi trên thế giới trong vòng nửa giờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here