FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO
AFter nhắm mục tiêu ISIS Tay cầm Twitter, tin tặc Anonymous hiện đang sử dụng một vũ khí mới để nhắm mục tiêu sự hiện diện trực tuyến của Nhà nước Hồi giáo.

Cần lưu ý rằng chiến dịch Twitter của Anonymous đã phản tác dụng một chút. Twitter đã nói rằng danh sách do Anonymous gửi đã được chứng minh là “cực kỳ không chính xác.” Giờ đây, nhóm tin tặc Anonymous đã quyết định chuyển sang những thứ “nghiêm trọng” hơn.

Tin tặc ẩn danh đã công bố một chiến dịch tấn công hack mới. Trong một Tweet, @OpParisOfficial đã tweet:

Nếu không thành công sau khi cố gắng hack trang web của ISIS, các tin tặc được khuyên nên làm ngập trang web bằng bài hát của Rick Astley Never Gonna Give You Up (Còn được gọi là “Rickrolling”).

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Anonymous đang bị nhắm mục tiêu vì hướng các cuộc tấn công của mình vào các trang web Twitter không thuộc ISIS. Do đó, có vẻ như Anonymous đang muốn thực hiện một động thái trong lĩnh vực chuyên môn của họ, tức là hack các trang web và tấn công DDoS. @OpParisOfficial cũng đã tweet rằng Anonymous đã có thể đóng cửa hơn 11.000 tài khoản Twitter của ISIS.

Chúng tôi báo cáo rằng hiện tại hơn 11.000 tài khoản Twitter chuyên nghiệp #ISIS Đang xuống. #OpParis#Vô danh#ParisAttacks

– #OpParis (@OpParisOfficial) ngày 23 tháng 11 năm 2015

Cần lưu ý rằng trước đây, để truyền cảm hứng cho nhiều người tham gia phong trào #OpParis hơn, Anonymous đã đăng 3 hướng dẫn hack để gỡ các trang web ISIS và báo cáo các xử lý trên Twitter của chúng.

Thêm quan điểm của bạn trong các bình luận bên dưới.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here