FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Tđang đạt được những bước tiến xa hơn trong liên doanh xe hơi tự hành, Apple có khả năng sẽ tiếp quản công ty xe tự lái Drive.ai.

Theo báo cáo của Thông tin, Sự hợp tác của Apple với Drive.ai, được gọi là ‘thuê mua lại’ dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi hàng chục nhân viên của Drive.ai sang Apple.

Đối với những ai chưa biết, Drive.ai đã tìm kiếm người mua từ tháng 2 và hiện đang tiến hành các chương trình thử nghiệm cho các xe đưa đón nguyên mẫu của mình ở Texas.

Mặc dù cả Apple và Drive.ai đều không bình luận về tin tức này, nhưng có ý kiến ​​cho rằng Drive.ai đã phải vật lộn để duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Do đó, công ty khởi nghiệp đã tìm kiếm người mua để duy trì hoạt động của con tàu.

Đối với Apple, công ty công nghệ Cupertino đã đầu tư vào và vượt ra khỏi xe tự lái đấu trường; công ty đã thay đổi kế hoạch cho Dự án Titan của mình nhiều lần và thậm chí đã thuê/sa thải nhiều nhân viên khác nhau cho cùng một liên doanh.

Mua Drive.ai có nghĩa là Apple thực sự muốn tập trung vào phân khúc này, với việc thuê nhiều kỹ sư am hiểu về hệ thống mạng thần kinh trong xe điện.

Tuy nhiên, không có thông tin chính xác về số lượng nhân viên Drive.ai sẽ được chuyển sang Apple và các chi tiết khác liên quan đến thỏa thuận.

Vì vậy, hãy theo dõi Affizon để biết thêm các bản cập nhật tương tự.

Xem thêm: Tiền điện tử của Facebook có thể ra mắt vào ngày 18 tháng 6: Báo cáo

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here