FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

old-torrenter-file-sharer-busted-started Một phụ nữ 63 tuổi gần đây đã bị cảnh sát Romania truy tố vì cung cấp nội dung có bản quyền trên Các trang web Torrent sử dụng BitTorrent. Điều này hoàn toàn áp dụng cho câu nói rằng bạn không bao giờ quá già để làm bất cứ điều gì hoặc có thể không bao giờ quá già để bị bắt. Đây có thể là vụ bắt giữ Torrenter lâu đời nhất ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Luật vi phạm bản quyền ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn và bạn có nhiều khả năng nhận được một bài đăng cảnh báo khuyên bạn nên tránh torrent nội dung có bản quyền. Nhưng ngoài những cảnh báo như vậy, có nhiều chiến thuật nghiêm khắc hơn. Các vụ bắt giữ bản quyền trong thế giới Torrent hiếm khi xảy ra và mục tiêu là 18-35 năm.

Theo cảnh sát Romania, một phụ nữ 63 tuổi đã bị bắt vài ngày trước. Vụ bắt giữ này diễn ra tại Cluj-Napoca, một trong những thành phố lớn nhất ở Romania. Trở lại năm 2011, một bà 58 tuổi bị bắt ở Scotland và bị kết án ba năm quản chế.

TorrentFreak viết rằng việc bắt giữ những người chia sẻ tệp ở mọi lứa tuổi là rất hiếm ở Romania.

Người ta phát hiện ra rằng người phụ nữ này đã sử dụng BitTorrent để chia sẻ một lượng lớn nhạc, phim và các dữ liệu khác mà không xin phép chủ sở hữu.

Tuyên bố của cảnh sát viết:

“Sau cuộc điều tra của cuộc điều tra tội phạm kinh tế, cảnh sát ở Cluj… đã truy tố một phụ nữ 63 tuổi.

Cuộc điều tra này nhằm vào hành vi phạm tội cung cấp nội dung cho công chúng, bao gồm cả qua Internet hoặc các mạng máy tính khác để công chúng có thể truy cập vào bất cứ nơi nào và bất kỳ lúc nào do cá nhân lựa chọn ”.

Người phụ nữ này có thể là người chia sẻ hồ sơ lâu đời nhất đã bị truy tố ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Xem thêm: Làm thế nào để tải xuống Torrents trực tuyến bằng IDM? 4 cách làm việc cho bạn!


Đã bao giờ nghe nói về vụ bắt giữ kỳ lạ như vậy chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!
Hãy theo dõi tin tức công nghệ và hack mới nhất từ Fossa!


This post is also available in: German Tiếng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here