FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Người tạo Flappy Bird Đông Nguyên sẽ phát hành trò chơi mới của mình vào cuối tuần này. Đoạn giới thiệu cho trò chơi mới của anh ấy Swing Copters đã được phát hành. Đoạn giới thiệu gợi ý rằng rất có thể bạn sẽ sớm thấy một viên ngọc gây nghiện nhưng khó chịu khác trong các thiết bị của mình.

Phần tiếp theo này của Flappy Bird trông rất giống với người tiền nhiệm của nó. Trong trò chơi này, bạn sẽ có được một đồng loại nhỏ với những chiếc quạt (máy bay trực thăng) gắn trên đầu của nó. Công việc của bạn sẽ là điều hướng nó trong khi leo lên trên bầu trời và bạn nhận được những chiếc búa đu đưa làm chướng ngại vật.

Flappy Bird có con chim di chuyển theo chiều ngang nhưng Swing Copters là một trò chơi cuộn theo chiều dọc và bạn cần phải chạm vào màn hình để tránh va chạm.

TouchArcade là trang web trò chơi dành cho thiết bị di động có tin tức và đoạn giới thiệu độc quyền của trò chơi. Tổng biên tập Eli Hodapp của nó sẽ “khó tính tàn bạo” và gây nghiện hơn.

Theo báo cáo, Swing Copters sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 8 dưới dạng tải xuống miễn phí trên iOS và Android, và mọi người sẽ có thể thưởng thức phiên bản miễn phí quảng cáo sau khi trả 0,99 đô la.

Đầu năm nay, Flappy Bird đã trở nên lan truyền với hơn 50 triệu lượt tải xuống. Sau khi gỡ game khỏi App Store Nguyen đã tweet: “Tôi xin lỗi người dùng ‘Flappy Bird’, 22 giờ nữa tôi sẽ gỡ ‘Flappy Bird’ xuống. Tôi không chịu đựng hơn được nữa. Nó không phải là bất cứ điều gì liên quan đến các vấn đề pháp lý. Tôi chỉ không thể giữ nó nữa. Tôi cũng không bán ‘Flappy Bird’, xin đừng hỏi. Và tôi vẫn làm game ”.

Sau đó anh ấy nói rằng bất cứ điều gì xảy ra đều là ma thuật và bất ngờ. Dự kiến, sự trở lại của anh ấy vào cuối tuần này chắc chắn sẽ gây xôn xao trên kho ứng dụng.

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here