FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Ghi chú nhanh: Do một số lỗ hổng trong một số mô hình nhất định của năng lượng thấp FM máy phát vô tuyến, tin tặc đã có thể kiểm soát nhiều đài phát thanh. Do đó, các đài đã phát sóng bài hát F ** k Donald Trump của rapper YG và Nipsey Hussle, một bài hát mà họ không có ý định phát. Trong sự cố này, khoảng một chục đài phát thanh đã bị ảnh hưởng.

Tca khúc rõ ràng ‘F ** k Donald Trump’ của rapper YG và Nipsey Hussle đã để lại dấu ấn đáng chú ý trong giới hip-hop chống Trump năm ngoái. Có vẻ như bài hát tương tự hiện đang được tin tặc sử dụng để chuyển tải tình cảm của họ trên khắp đất nước.

Nhiều Báo cáo phương tiện truyền thông đang nổi lên cho rằng bài hát được phát lại đáng ngạc nhiên trên các đài phát thanh bắt đầu tăng sau lễ nhậm chức của ông Trump. Vụ hack đã ảnh hưởng đến các đài LPFM (Low Power FM) ở Nam Carolina, Indiana, Texas, Tennessee và Kentucky. Có những báo cáo chưa được xác nhận khác về các đài phát thanh bị ảnh hưởng từ California, Indiana và Washington State.

Các tin tặc đã lợi dụng một lỗ hổng được tìm thấy trong một mẫu máy phát vô tuyến LPFM phổ biến, thiết bị phát trực tuyến IP Barix Exstreamer. Các thiết bị này có thể được kết nối với internet, khiến chúng có nguy cơ bị tấn công. Các khách hàng đã được cảnh báo vào năm ngoái và được khuyên sử dụng mật khẩu 24 ký tự, VPN và tường lửa.

Bài hát đã được phát liên tục trên khoảng một chục đài phát thanh trên một vòng lặp. Các đài được bao gồm như 101,9 Pirate Seattle, 100,9 WCHQ-LP Louisville, 105,9 WFBS-LP Salem, SC, v.v.

Bạn có điều gì khác để thêm vào câu chuyện này? Đừng quên để lại lượt xem và phản hồi của bạn.

Cũng đọc: Robot tin tặc Mayhem ở đây để bảo vệ chúng ta khỏi các cuộc tấn công bằng tấn công

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here